(Giveaway) Bản quyền miễn phí 4Videosoft Screen Capture

Bản quyền miễn phí 4Videosoft Screen Capture, quay phim màn hình máy tính là một trong những công cụ tuyệt vời nhất giúp bạn ghi lại tất cả những diễn biến, hành động, thao tác được thực hiện trên máy tính của bạn. Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm có khả năng chụp ảnh, ghi lại màn hình máy tính thì 4Videosoft Screen Capture là phần mềm phù hợp dành cho bạn.

4Videosoft Screen Capture cho phép quay màn hình máy tính máy tính PC và lưu lại dưới dạng MP4 hoặc WMV qua đó người dùng có thể dễ dàng phát lại và chia sẽ với bạn bè của mình qua các trang như YouTube, Facebook,...Bên cạnh đó, bạn còn có thể ghi lại video từ webcam để sử dụng trong tương lai, làm hướng dẫn, thu thuật cần những thao tác chi tiết trên màn hình máy tính.

ban quyen mien phi 4videosoft screen capture

(Giveaway) Bản quyền miễn phí 4Videosoft Screen Capture

Ngoài những tính năng ghi hình máy tính mạnh mẽ, 4Videosoft Screen Capture còn cung cấp khả năng ghi âm, tinh chỉnh âm thanh, video để đem lại chất lượng ghi hình tốt nhất với giao diện đơn giản, thân thiện rất dễ sử dụng. Hiện tại, để sở hữu bản quyền phần mềm bản sẽ phải bỏ ra $39.95 nhưng trong thời gian diễn ra chương trình giveaway 4Videosoft Screen Capture từ ngày 21/12/2017 đến ngày 22/12/2017, bạn hoàn toàn có thể nhận bản quyền miễn phí 4Videosoft Screen Capture với những chức năng ghi hình tốt nhất.

Bản quyền miễn phí 4Videosoft Screen Capture, quay phim màn hình máy tính

Bước 1: Tải về phiên bản giveaway 4Videosoft Screen Capture tại đây : Download 4Videosoft Screen Capture Giveaway

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành cài đặt 4Videosoft Screen Capture như những phần mềm thông thường.

ban quyen mien phi 4videosoft screen capture

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, chương trình sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu bạn kích hoạt bản quyền 4Videosoft Screen Capture. Bạn nhập thông tin bản quyền miễn phí 4Videosoft Screen Capture được Taimienphi.vn cung cấp TẠI ĐÂY

ban quyen mien phi 4videosoft screen capture

Sau khi kích hoạt bản quyền 4Videosoft Screen Capture miễn phí thành công, chương trình sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo Successful.

ban quyen mien phi 4videosoft screen capture

Giao diện chương trình khá đơn giản với hai chức năng chính, Quay màn hình máy tính (Screen Recorder) và Ghi âm (Audio Recorder) .

ban quyen mien phi 4videosoft screen capture

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn cũng như cung cấp cho bạn đọc bản quyền miễn phí 4Videosoft Screen Capture, quay phim màn hình máy tính,  một trong những phần mềm hành đầu hiện nay trong việc quay phim màn hình, ghi âm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-4videosoft-screen-capture-29638n.aspx
Ngoài ra , bạn có thể tìm đến những lựa chọn khác như quay phim màn hình bằng CyberLink YouCam để khi lại những khoảnh khắc thú vị, làm video hướng dẫn trên màn hình máy tính nhé.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Apowersoft Screen Recorder Pro, ghi video màn hình máy tính từ 6/6 - 8/6
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Screen Recorder air for Mac, ghi lại màn hình desktop từ 18/8
(Giveaway) Bản quyền miễn phí CyberLink Screen Recorder 2, phần mềm quay video màn hình từ 11/6
(Giveaway) Bản quyền Readygo Screen Recorder, quay màn hình máy tính từ 11/8
(Giveaway) Bản quyền Aiseesoft Screen Recorder, quay video màn hình máy tính từ 31/8
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi 4Videosoft Screen Capture

, kich hoat ban quyen 4Videosoft Screen Capture, dang ky ban quyen 4Videosoft Screen Capture,

SOFT LIÊN QUAN
  • 4Videosoft Screen Capture

    Quay video, chụp ảnh màn hình

    4Videosoft Screen Capture là phần mềm quay video màn hình chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng ghi âm, ghi hình và lưu video và audio ở nhiều định dạng khác nhau để phát lại dễ dàng. Chương trình cho phép tùy chỉnh cài đặt video và audio theo yêu cầu.

Tin Mới