(Giveaway) Đăng ký bản quyền Animated Screensaver Maker, hình nền bảo vệ desktop máy tính từ 16/11 - 18/11

Phần mềm Animated Screensaver Maker hỗ trợ bảo vệ màn hình cho máy tính, laptop bằng nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp và độc đáo. Đăng ký bản quyền Animated Screensaver Maker giúp bạn thay đổi màn hình chờ bảo vệ máy tính mặc định trong windows.

Chương trình Animated Screensaver Maker hỗ trợ người dùng tạo ảnh động bảo vệ màn hình máy tính, laptop. Thay thế những hình ảnh, ảnh động mặc định đã làm bạn nhàm chán trước đây.

giveaway animated screensaver maker

Animated Screensaver Maker mang đến rất nhiều các khung cảnh độc đáo, đó là một hồ cá ảo, các hiệu ứng thời tiết .... và rất nhiều các hiệu ứng hình ảnh thú vị khác

Bản quyền Animated Screensaver Maker có giá trị lên tới 29.77$. Cài đặt và đăng ký Animated Screensaver Maker ngay hôm nay 16/11/2015, các bạn sẽ không phải bỏ ra một chi phí nào để sở hữu chương trình thú vị này.

Cách đăng ký bản quyền Animated Screensaver Maker

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Animated Screensaver Maker tới 15h00 ngày 18/11/2015

Bước 1: Tải phần mềm Animated Screensaver Maker
Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền Animated Screensaver Maker

- Các bạn vào Tại Đây lấy thông tin Giveaway
- Cài đặt Animates Screensaver Maker

Tại giao diện chương trình, các bạn chọn biểu tượng chìa khóa -> Nhập Giveaway - > chọn Activate -> Chọn Ok để hoàn thành đăng ký

Giao diện chính của Animates Screensaver Maker

giveaway animated screensaver maker

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-animated-screensaver-maker-mien-phi-hinh-nen-bao-ve-5168n.aspx
Đăng ký bản quyền Animated Screensaver Maker giúp bạn tạo màn hình bảo vệ đẹp, độc đáo theo phong cách riêng của mình. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo nhiều phần mềm khác cũng có cùng tính năng tạo màn hình hình bảo vệ như Video Screensaver Maker ... Trong đó, Video Screensaver Maker hỗ trợ khá nhiều hiệu ứng độc đáo khác nhau.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền Business Card Maker, thiết kế danh thiếp từ 16/6
Cài và sử dụng Cartoon Maker tạo tranh biếm họa
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Pearl Mountain Picture Collage Maker Pro, ghép ảnh chuyên nghiệp
Cách dùng Windows Movie Maker, sử dụng Windows Movie Maker chỉnh sửa video
(Giveaway) Bản quyền ePix Wallpaper Calendar, hình nền desktop 17/6
Từ khoá liên quan:

Animated Screensaver Maker miễn phí

, Animated Screensaver Maker bản quyền, chia sẻ Animated Screensaver Maker bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Animated Screensaver Maker

  Bảo vệ màn hình máy tính

  Animated Screensaver Maker bạn có thể làm đẹp cho desktop của mình với vô vàn screensaver động với hiệu ứng đặc biệt. Hoặc Bạn có thể tạo ra screensaver bằng những bức ảnh một cách dễ dàng. chỉ cần 3 lần click chuột là b ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi miễn phí game Layer of Fear 2

  Nhân dịp lễ hội Halloween sắp tới, Epic Games Store tặng miễn phí game kinh dị Layer of Fear 2 dành cho game thủ, tựa game kinh dị có góc nhìn thứ nhất kể về cuộc hành trình khám phá trên con tàu bí ẩn, nơi bóng tối ngự trị.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Europa Universalis II

  Game chiến thuật Europa Universalis II cực hay và hấp dẫn hiện đang được tặng miễn phí trên nền tảng GOG trong vòng 96 tiếng, cụ thể người dùng chỉ cần sở hữu một tài khoản GOG là đã có thể sở hữu miễn phí vĩnh viễn game Europa Universalis II, tải và chơi bất kỳ lúc nào mình thích.

 • Cách chơi miễn phí game Amnesia A Machine for Pigs

  Amnesia A Machine for Pigs - Tựa game sinh tồn kinh dị có góc nhìn thứ nhất đang được Epic Games Store tặng miễn phí cho người chơi trong vòng 1 tuần, bắt đầu từ hôm nay cho đến hết 22/10/2020. Hãy nhanh chóng sở hữu miễn phí game Amnesia A Machine for Pigs ngay bây giờ nếu bạn là người yêu thích game kinh dị.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá