(Giveaway) Đăng ký bản quyền Animated Screensaver Maker, hình nền bảo vệ desktop máy tính từ 16/11 - 18/11

Phần mềm Animated Screensaver Maker hỗ trợ bảo vệ màn hình cho máy tính, laptop bằng nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp và độc đáo. Đăng ký bản quyền Animated Screensaver Maker giúp bạn thay đổi màn hình chờ bảo vệ máy tính mặc định trong windows.

Chương trình Animated Screensaver Maker hỗ trợ người dùng tạo ảnh động bảo vệ màn hình máy tính, laptop. Thay thế những hình ảnh, ảnh động mặc định đã làm bạn nhàm chán trước đây.

giveaway animated screensaver maker

Animated Screensaver Maker mang đến rất nhiều các khung cảnh độc đáo, đó là một hồ cá ảo, các hiệu ứng thời tiết .... và rất nhiều các hiệu ứng hình ảnh thú vị khác

Bản quyền Animated Screensaver Maker có giá trị lên tới 29.77$. Cài đặt và đăng ký Animated Screensaver Maker ngay hôm nay 16/11/2015, các bạn sẽ không phải bỏ ra một chi phí nào để sở hữu chương trình thú vị này.

Cách đăng ký bản quyền Animated Screensaver Maker

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Animated Screensaver Maker tới 15h00 ngày 18/11/2015

Bước 1: Tải phần mềm Animated Screensaver Maker
Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền Animated Screensaver Maker

- Các bạn vào Tại Đây lấy thông tin Giveaway
- Cài đặt Animates Screensaver Maker

Tại giao diện chương trình, các bạn chọn biểu tượng chìa khóa -> Nhập Giveaway - > chọn Activate -> Chọn Ok để hoàn thành đăng ký

Giao diện chính của Animates Screensaver Maker

giveaway animated screensaver maker

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-animated-screensaver-maker-mien-phi-hinh-nen-bao-ve-5168n.aspx
Đăng ký bản quyền Animated Screensaver Maker giúp bạn tạo màn hình bảo vệ đẹp, độc đáo theo phong cách riêng của mình. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo nhiều phần mềm khác cũng có cùng tính năng tạo màn hình hình bảo vệ như Video Screensaver Maker ... Trong đó, Video Screensaver Maker hỗ trợ khá nhiều hiệu ứng độc đáo khác nhau.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền Business Card Maker, thiết kế danh thiếp từ 16/6
Cài và sử dụng Cartoon Maker tạo tranh biếm họa
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Pearl Mountain Picture Collage Maker Pro, ghép ảnh chuyên nghiệp
Cách dùng Windows Movie Maker, sử dụng Windows Movie Maker chỉnh sửa video
(Giveaway) Bản quyền ePix Wallpaper Calendar, hình nền desktop 17/6
Từ khoá liên quan:

Animated Screensaver Maker miễn phí

, Animated Screensaver Maker bản quyền, chia sẻ Animated Screensaver Maker bản quyền,

Tin Mới

 • Steam tặng miễn phí game giải đố Drawful 2

  Ngay lúc này, game giải đố Drawful 2 đang được Steam phát hành miễn phí, điều đó có nghĩa là nếu bạn có thể bổ sung thêm nó vào bộ sưu tập trò chơi trong tài khoản của mình trước ngày 11 tháng 4 vĩnh viễn. Drawful 2 là một liều thuốc giải tốt nhất để giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi hiện nay.

 • Cách chơi miễn phí game Lara Croft GO

  Phát hành lần đầu vào năm 2015, siêu phẩm game phiêu lưu giải đố Lara Croft GO đã vượt qua tất cả các đối thủ khác và trở thành tựa game hay nhất trên di động. Và dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi miễn phí Lara Croft GO, hãy chú ý theo dõi.

 • Nhận miễn phí World War Z trên Epic Games Store

  Game bắn súng co-op zombie World War Z đã được thêm vào danh mục trò chơi miễn phí trong tuần này trên Epic Store, trò chơi được phát hành vào năm ngoái bởi Saber Interactive. Bạn có thể nhận miễn phí World War Z trên Epic Games Store bắt đầu từ hôm nay cho tới 2 tháng 4.

 • Cài Cốc Cốc vào Facebook, tải video Youtube

  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ tải và cài đặt trình duyệt download Coc Coc về máy để sử dụng chưa? Hiện nay rất nhiều người dùng Việt bắt đầu quan tâm đến Cốc Cốc nhiều hơn bởi những tính năng hữu ích và thú vị mà nó mang lại.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá