Facebook đang thử nghiệm công cụ xác nhận quyền sở hữu hình ảnh cho các creator

Facebook sẽ sớm cho phép các nhà sáng tạo và nhà xuất bản kiểm soát cách các bức ảnh gốc của họ được chia sẻ trên nền tảng của mình, bao gồm cả Instagram để bảo vệ bản quyền, với công cụ Rights Manager mới.

Gã khổng lồ mạng xã hội vừa công bố bản cập nhật cho công cụ Rights Manager của mình, cho phép các chủ sở hữu nội dung xác nhận bản quyền hình ảnh của họ bên cạnh video và gửi yêu cầu gỡ bỏ chúng tới Facebook, miễn là họ là chủ sở hữu thực sự.

facebook dang thu nghiem cong cu xac nhan quyen so huu hinh anh cho cac creator

Nhà sáng tạo trên Facebook có thể được xác nhận quyền sở hữu hình ảnh dễ dàng hơn.

Với công cụ Rights Manager, các nhà sáng tạo có thể thêm những nội dung mà họ muốn bảo vệ vào một thư viện. Sau đó, công cụ sẽ tìm kiếm các bài đăng trên Facebook và Instagram có trùng nội dung đó. Khi phát hiện một bài đăng vi phạm, nhà sáng tạo có thể chọn xem họ muốn chặn hay theo dõi bài đăng đó. Chủ sở hữu cũng có thể thêm credit cho bài đăng sử dụng trái phép hình ảnh của mình thông qua một liên kết. Ngoài ra còn có một tùy chọn để miễn các đối tác nhất định khỏi hệ thống đối sánh của công cụ.

Taimienphi đã có bài viết hướng dẫn các bước đăng bài lên Facebook bao gồm việc đăng hình ảnh, video .. lên trang cá nhân cũng như Fanpage.
Xem thêm: Cách đăng ảnh lên Facebook
Xem thêm: Cách Đăng bài trên Facebook cá nhân

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-dang-thu-nghiem-cong-cu-xac-nhan-quyen-so-huu-hinh-anh-cho-cac-creator-60673n.aspx
Bên cạnh đó, các chủ sở hữu nội dung có thể quyết định hình ảnh của họ có thể được xem ở quốc gia nào bằng cách điều chỉnh cài đặt. Tại đó, họ có thể chọn quyền sở hữu hình ảnh của mình sẽ áp dụng trên toàn thế giới hay chỉ tại các khu vực cụ thể. Facebook cho biết Rights Manager được xây dựng cho "những nhà sáng tạo và nhà xuất bản có danh mục nội dung lớn hoặc đang phát triển".

Xem thêm: WhatsApp sẽ sớm cho phép người dùng sử dụng một tài khoản trên nhiều thiết bị

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ứng dụng web của Instagram sắp xuất hiện trên Microsoft Store
Hẹn giờ đăng bài tự động trên Instagram
Top công cụ hỗ trợ nhân viên content Instagram sẽ cần
Instagram đã hỗ trợ zoom ảnh trong ứng dụng
Bán hàng trên Instagram hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

Facebook ra mắt công cụ mới cho phép các creator xác nhận quyền sở hữu hình ảnh của họ

, Facebook đang thử nghiệm công cụ xác nhận quyền sở hữu hình ảnh cho các creator, Facebook sẽ cho phép người dùng xác nhận quyền sở hữu hình ảnh của mình,

SOFT LIÊN QUAN
  • Instagram Lite

    Mạng xã hội Instagram trên di động

    Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá