Cách đổi màu nền trong word 2010/2013

Người dùng có thể đổi màu nền trong Word 2010/2013 sang màu sắc khác mà mình yêu thích, tránh sự nhàm chán khi thường xuyên phải soạn thảo với màu trắng xanh quen thuộc, cách đổi màu nền trong word 2010/2013 cũng khá đơn giản, dễ dàng thay đổi hay phục hồi lại nếu muốn.

Microsoft đưa ra các phiên bản Office với các màu nên mặc định. Bạn là người thích khám phá cái mới và bạn muốn thay đổi những màu nền quen thuộc của trình soạn thảo văn bản nổi tiếng này theo màu yêu thích cá nhân. Để thay đổi được màu nền trong word một cách đơn giản, nhanh chóng và gọn nhẹ nhất thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.
- Thay đổi màu nền yêu thích
- Tùy chỉnh màu nền dễ chịu cho mắt

Doi mau nen trong Word 1

 Hướng dẫn cách đổi màu nền trong Word 2013 và 2010
 
Nội dung bài viết:
1. Cách làm trên Word 2013
2. Cách làm trên Word 2010


Cách đổi màu nền trong Word 2010/2013

*Với Word 2013
Bước 1: Khởi động chương trình Microsoft Office 2013.
Bước 2:
Tiếp tới các bạn chọn Tab Design. Tại mục Page Backgroud click Page Color để chọn một màu có sẵn và thiết lập làm màu nền cho trang hiện tại của bạn. Còn nếu bạn muốn thay đổi màu nền theo sở thích cá nhân thì có thể chọn More Colors.

Mẹo Bạn có thể thay đổi màu nền nhanh bằng cách sử dụng tổ hợp phím Alt + E để chuyển sang tab Design và sau đó nhấn đồng thời phím P và C để điều hướng đến mục Page Color.

*Với Word 2010
Bước 1: Khởi động chương trình Microsoft Office 2010.
Bước 2: Các bạn di chuyển tới Tab Page Layout và ở mục Page Backgroud chọn Page Color trang màu để chọn màu cho nền cho trang hiện tại. Tương tự Office 2013 để thay đổi theo hình nền theo sở thích bạn chọn More Colors

Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác nhau trong việc thay đổi hình nền ở Word 2010 và 2013. Bạn sẽ chọn Page Layout trong Word 2010, trong khi tùy chọn này lại nằm dưới thẻ Design trong Word 2013.

Có một nhược điểm đó là việc thay đổi màu sắc chỉ áp dụng cho trang được lựa chọn của tài liệu hiện thời của bạn, tức là nếu bạn mở một tài liệu mới, Word sẽ mở tài liệu đó với nền trắng là mặc định.

Với cách thay đổi trên đây chắc hẳn bạn sẽ tạo cho mình một không gian làm việc với các tập tin mang màu sắc và hình ảnh của riêng bạn rồi. Ngoài ra thuthuat.taimienphi.vn còn khá nhiều thủ thuật về ứng dụng văn phòng rất hay đang chờ bạn

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mau-nen-trong-word-2010-2013-1564n.aspx
 


Tác giả: Công Lý     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Excel - Hàm FTEST, Hàm trả về kết quả của kiểm tra F-test
Excel - Hàm GAMMAINV trong Excel, Ví dụ minh họa và cách dùng
Excel - Hàm HYPGEOMDIST, Hàm trả về phân bố siêu bội
Hàm GAMMADIST, Hàm trả về phân bố gamma trong Excel
Excel - Hàm CRITBINOM trong Excel, Ví dụ và cách dùng
Từ khoá liên quan:

đổi màu nền trong word

, cách đổi màu nền trong word 2010/2013, hướng dẫn cách đổi màu nền trong word 2013,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Office Publisher 2010

    Hỗ trợ hỗ trợ slide

    Microsoft Office Publisher 2010 là phần mềm người dùng hỗ trợ tạo, định danh và chia sẻ nhiều ấn phẩm và các tài liệu marketing ngay tại nhà nhanh chóng. Chương trình cung cấp nhiều tính năng mới và cải tiến hướng dẫn ch ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá