Cách đổi màu nền trong word 2010/2013

Người dùng có thể đổi màu nền trong Word 2010/2013 sang màu sắc khác mà mình yêu thích, tránh sự nhàm chán khi thường xuyên phải soạn thảo với màu trắng xanh quen thuộc, cách đổi màu nền trong word 2010/2013 cũng khá đơn giản, dễ dàng thay đổi hay phục hồi lại nếu muốn.

Microsoft đưa ra các phiên bản Office với các màu nên mặc định. Bạn là người thích khám phá cái mới và bạn muốn thay đổi những màu nền quen thuộc của trình soạn thảo văn bản nổi tiếng này theo màu yêu thích cá nhân. Để thay đổi được màu nền trong word một cách đơn giản, nhanh chóng và gọn nhẹ nhất thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.
- Thay đổi màu nền yêu thích
- Tùy chỉnh màu nền dễ chịu cho mắt

Doi mau nen trong Word 1

 Hướng dẫn cách đổi màu nền trong Word 2013 và 2010
 
Nội dung bài viết:
1. Cách làm trên Word 2013
2. Cách làm trên Word 2010


Cách đổi màu nền trong Word 2010/2013

*Với Word 2013
Bước 1: Khởi động chương trình Microsoft Office 2013.
Bước 2:
Tiếp tới các bạn chọn Tab Design. Tại mục Page Backgroud click Page Color để chọn một màu có sẵn và thiết lập làm màu nền cho trang hiện tại của bạn. Còn nếu bạn muốn thay đổi màu nền theo sở thích cá nhân thì có thể chọn More Colors.

Mẹo Bạn có thể thay đổi màu nền nhanh bằng cách sử dụng tổ hợp phím Alt + E để chuyển sang tab Design và sau đó nhấn đồng thời phím P và C để điều hướng đến mục Page Color.

*Với Word 2010
Bước 1: Khởi động chương trình Microsoft Office 2010.
Bước 2: Các bạn di chuyển tới Tab Page Layout và ở mục Page Backgroud chọn Page Color trang màu để chọn màu cho nền cho trang hiện tại. Tương tự Office 2013 để thay đổi theo hình nền theo sở thích bạn chọn More Colors

Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác nhau trong việc thay đổi hình nền ở Word 2010 và 2013. Bạn sẽ chọn Page Layout trong Word 2010, trong khi tùy chọn này lại nằm dưới thẻ Design trong Word 2013.

Có một nhược điểm đó là việc thay đổi màu sắc chỉ áp dụng cho trang được lựa chọn của tài liệu hiện thời của bạn, tức là nếu bạn mở một tài liệu mới, Word sẽ mở tài liệu đó với nền trắng là mặc định.

Với cách thay đổi trên đây chắc hẳn bạn sẽ tạo cho mình một không gian làm việc với các tập tin mang màu sắc và hình ảnh của riêng bạn rồi. Ngoài ra thuthuat.taimienphi.vn còn khá nhiều thủ thuật về ứng dụng văn phòng rất hay đang chờ bạn

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mau-nen-trong-word-2010-2013-1564n.aspx
 


Tác giả: Công Lý     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo liên kết Hyperlink trong văn bản Word
Hàm Index và hàm Match trong Excel, cách dùng và ví dụ minh họa
Hàm MIRR, hàm trả về tỷ suất hoàn vốn nội bộ có điều chỉnh trong Excel
Microsoft thu hồi bản cập nhật Office 2010 tháng 1/2019 sau lỗi Excel
Mở nhiều bảng tính khác nhau trong EXCEL 2013
Từ khoá liên quan:

đổi màu nền trong word

, cách đổi màu nền trong word 2010/2013, hướng dẫn cách đổi màu nền trong word 2013,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Compatibility Pack

  Xem và chỉnh sửa tài liệu trên Office 2003

  Công cụ Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ người dùng có thể xem, chỉnh sửa tài liệu ngay trên Office 2003 dễ dàng mà không phải cài đặt ứng dụng văn phòng mới. Tính năng khác của Microsoft Office Compatibility P ...

Tin Mới

 • Cách xóa số trang trong Word 2019

  Để văn bản đẹp, rõ ràng và dễ theo dõi thì người dùng sẽ phải đánh số trang cho tài liệu, văn bản đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa số trang trong Word 2019 để bỏ số trang đó đi thì phài làm thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách bỏ số trang cực đơn giản và dễ thao tác.

 • Cách xóa watermark trong Word 2019

  Với tài liệu được soạn thảo, bạn có thể để lại dấu ấn của riêng mình trên văn bản đó hoặc thực hiện đóng dấu bản quyền tài liệu để chẳng may tài liệu của mình bị sao chép thì nó sẽ vẫn thể hiện tính riêng của mình trên tài liệu. Trường hợp không cần, bạn có thể xóa watermark trong Word để loại bỏ đóng dấu bản quyền tài liệu.

 • Cách tạo flowchart, lưu đồ trong Word

  Các bước để tạo một flowchart, lưu đồ hay sơ đồ quy trình trong Word 2019, 2016, 2013 không quá phức tạp và khó hiểu, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí

  Kim cương trong Garena Free Fire là một trong những loại tiền tệ cao cấp dùng để mua nhân vật, skin súng, ngoại trang nhân vật,... Bên cạnh cách nạp tiền để mua kim cương người chơi còng có thể kiếm kim cương Free Fire miễn phí thông qua các hoạt động, sự kiện, mã code FF,.. Trong bài viết Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc các cách kiếm kim cương Free Fire miễn phí và hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá