Điều chỉnh chuột cho người thuận tay trái

Hầu hết mọi người đều sử dụng chuột bằng tay phải. Thế nhưng có người lại thích dùng chuột bằng tay trái hoặc do thuận tay trái hơn tay phải. Như vậy sử dụng chuột sẽ gặp khó khăn, có cách nào khắc phục vấn đề này không?

Thực tế, có rất nhiều người thuận tay trái nên khi sử dụng chuột trên máy tính quả không đơn giản chút nào. Để điều chỉnh chuột cho người thuận tay trái, các bạn có thể hoán đổi chức năng giữa nút chuột trái và nút chuột phải. Sau đây taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các thao tác thiết lập chuột cho người thuận tay trái trên Windows 7.

Thiết lập chuột cho người thuận tay trái

Bước 1: Mở hộp thoại Mouse Properties
Đầu tiên bạn click vào  Start, gõ vào đó Mouse và ấn Enter như hình dưới.

dieu chinh chuot cho nguoi thuan tay trai

Bước 2: Thiết lập chuột cho người thuận tay trái
Khi cửa sổ Mouse Properties mở ra, bạn click vào mục Button rồi click vào Switch primary and secondary button và nhấn OK là xong.

thiet lap chuot cho nguoi thuan tay trai

https://thuthuat.taimienphi.vn/dieu-chinh-chuot-cho-nguoi-thuan-tay-trai-658n.aspx
Các thiết lập mặc định trong máy tính thường phù hợp với người dùng thuận tay phải khi sử dụng chuột. Tuy nhiên nếu bạn là người thuận tay trái sẽ rất khó khăn trong quá trình dùng chuột. Với những thao tác thiết lập trên đây người dùng thuận tay trái sẽ dễ dàng di chuyển chuột, hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những website luyện tập kỹ năng sử dụng chuột máy tính
Nháy mắt trái, giật mắt trái báo hiệu điềm gì
Sử dụng tiện ích chuột trong Bchrome
Chỉnh các chế độ click chuột trong Auto Click
Cách bật chuột phải, kích hoạt Right-click trên MacBook
Từ khoá liên quan:

điều chỉnh chuột

, chỉnh chuột cho người thuận tay trái, thiết lập chuột cho người thuận tay trái,

SOFT LIÊN QUAN
  • Left Mouse Button Fix

    Hỗ trợ điều chỉnh chuột trái

    Nếu phần mềm Auto Click được sử dụng để tự động click chuột hỗ trợ cho cả chuột trái và chuột phải thì Left Mouse Button Fix là công cụ cho phép người dùng điều chỉnh các thao tác chuột trái trong trường hợp chuột máy tính bị hỏng hoặc nhấp nhiều lần.Left Mouse Button Fix hoạt động trên nền tảng .NET với tính năng đơn giản, dễ sử dụng; hiển thị số kích đúp chuột đã sửa, có thời gian phản hồi nhanh.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá