Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Phú Yên

Địa chỉ chi Cục thuế tỉnh Phú Yên nằm ngay đầu đường Nguyễn Huệ, chỉ cần di chuyển trên đường Hùng Vương là bạn có thể nhìn thấy ngay cục thuế. Nếu cần liên hệ với cán bộ thuế và giải quyết các thủ tục liên quan tới thuế hãy lưu ngay những thông tin trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Cục Thuế Phú Yên được thành lập ngày 21/8/1990 trên cơ sở hợp nhất 3 tổ chức thu ngân sách là Chi cục Thuế Công thương nghiệp, Bộ phận Thu quốc doanh và Ban Thuế nông nghiệp. Tổ chức bộ máy của cục thuế gồm 7 phòng ban hướng dẫn thực thi các chính sách về thuê, kiểm tra giám sát hoạt động của các cá nhân và doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

dia chi chi cuc thue tinh phu yen

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Phú Yên

ĐỊA CHỈ CỤC THUẾ TỈNH PHÚ YÊN.

Nếu đang có việc mà chưa nắm được những thông tin cơ bản về cục thuế tỉnh Phú Yên như địa chỉ, điện thoại liên hệ, thời gian làm việc... bạn sẽ không thể chủ động di chuyển hay sắp xếp thời gian hợp lý để giải quyết công việc của mình được. Vì thế, những thông tin này sẽ được chia sẻ ngay dưới đây để các bạn nắm được:

- Địa chỉ: 385 Nguyễn Huệ, Bà Triệu, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại: +84 257 3548 082

- Thời gian làm việc: 7h00 đến 17h00

dia chi chi cuc thue tinh phu yen 2

Bản đồ dẫn tới chi cục thuế tỉnh Phú Yên

Cục Thuế Phú Yên phối hợp với Trung tâm Tin học của UBND tỉnh Phú Yên thiết lập trang thông tin điện tử của Cục thuế Phú Yên qua cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh (tại địa chỉ www.phuyen.gov.vn ). Bạn có thể truy cập website này để nắm được các thông tin liên quan tới ngành thuế.

Cục thuế nằm ngay đầu đường Nguyễn Huệ nên rất dễ tìm kiếm. Bạn có thể lựa chọn phương tiện là xe máy hoặc taxi Phú Yên để di chuyển tới đây cũng rất thuận lợi. Tuy nhiên cần lưu ý, nếu di chuyển trên đường Hùng Vương, khi tới ngã tư giao cắt với Nguyễn Huệ, bạn cần rẽ vào nhánh đường hướng ra biển, nếu không sẽ bị ngược đường và không tới được cục thuế.

Gần Cục thuế Phú Yên còn có một số cơ quan như Viettinbank chi nhánh Phú Yên, Khách sạn Hoàng Vy hay Công viên Hùng Vương - Nguyễn Huệ. Nắm được các cơ quan lớn này, bạn có thể dễ dàng xác định đúng vị trí của cục thuế ở đâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-tinh-phu-yen-51996n.aspx
Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bạn có thể liên hệ và tới trực tiếp cục thuế tỉnh Phú Yên nếu đang có việc muốn giải quyết tại cơ quan này. Bạn có thể gọi điện thoại trước khi đến để được giải đáp, hoặc tới cục theo chỉ dẫn phía trên.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Kạn
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Đắk Nông
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Điện Biên
Địa chỉ chi cục thuế Quận 12 TP.HCM
Địa chỉ chi cục thuế Quận 5 TP.HCM
Từ khoá liên quan:

chi cục thuế tỉnh Phú Yên

, dia chi chi cuc thue tinh Phu Yen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài tập môn Thuế

  Bài tập tìm hiểu về môn Thuế

  Với lượng kiến thức nhiều, môn Thuế là một trong những môn học khó đối với các bạn sinh viên, vì vậy, việc thực hành thường xuyên các bài tập môn Thuế sẽ giúp các em có thể hiểu rõ hơn về nội dung, lý thuyết để đạt được ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm

 • Tả cái bàn học

  Một trong số những đồ vật gắn bó thân thiết với các em học sinh phải kể đến là chiếc bàn học, cùng tả cái bàn học để tìm hiểu về đặc điểm chiếc bàn học và rèn luyện thêm kĩ năng viết văn tả đồ vật cho mình nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá