Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Kạn

Cập nhật địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Kạn được đặt tại: Số 86 đường Trần Hưng Đạo - phường Đức Xuân - Thị xã Bắc Kạn - Tỉnh Bắc Kạn. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hơn, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Bạn đang cần nộp hồ sơ làm mã số thuế TNCN hay làm tờ khai quyết toán thuế để được hoàn thuế, các doanh nghiệp cần thực hiện các nghĩa vụ về thuế tại tỉnh Bắc Kạn nhưng chưa biết địa điểm hay đường đi tới chi cục ra sao? Bài viết của Taimienphi.vn dưới đây sẽ là lời giải đáp địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Kạn cho bạn.

dia chi chi cuc thue tinh bac kan

Chi cục thuế tỉnh Bắc Kạn nằm ở đâu?

ĐỊA CHỈ CỤC THUẾ TỈNH BẮC KẠN.

Nếu bạn có công việc cần thực hiện tại cục thuế tỉnh Bắc Kạn, hãy liên hệ theo thông tin cụ thể sau:

- Địa chỉ Trụ: Số 86 đường Trần Hưng Đạo - phường Đức Xuân - Thị xã Bắc Kạn - Tỉnh Bắc Kạn

- Điện thoại: 0209.3875.282

- Cổng thông tin điện tử: http://baccan.gdt.gov.vn/wps/portal

- Thời gian làm việc: 7h30 đến 17h00

dia chi chi cuc thue tinh bac kan 2

Bản đồ chỉ dẫn hướng đi tới cục thuế tỉnh Bắc Kạn

Chỉ dẫn hướng đi: Cục thuế nằm trên đường Trần Hưng Đạo, đoạn gần ngã 3 giao với ngõ 78 Trần Hưng Đạo. Bạn lưu ý vì đường này có 2 nhánh và là đường 1 chiều, do đó khi lựa chọn xe máy hay taxi Bắc Kạn làm phương tiện di chuyển, hãy ghi nhớ để tìm hướng đi cho phù hợp.

Ngoài ra, bạn có thể nhớ rằng cục thuế nằm ở giữa 2 điểm là: Ngã 4 Trần Hưng Đạo - Phùng Chí Kiên - Dương Mạc Hiến - Võ Nguyên Giáp và vòng xuyến Trường Chinh - Trần Hưng Đạo. Gần với chi cục thuế tỉnh Bắc Kạn còn có Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe, Chợ mua bán đồ cũ Bắc Kạn, trường tiểu học Phùng Chí Kiên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-tinh-bac-kan-51957n.aspx
Taimienphi.vn hi vọng với những thông tin chi tiết, cụ thể về địa chỉ, số điện thoại liên hệ cũng như giờ làm việc và website của cục thuế tỉnh Bắc Kạn, bạn có thể dễ dàng lựa chọn phương tiện di chuyển, chủ động thời gian để có thể giải quyết công việc của mình một cách tốt nhất.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Đắk Nông
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Điện Biên
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Phú Yên
Địa chỉ chi cục thuế Quận 12 TP.HCM
Địa chỉ chi cục thuế Quận Bắc Từ Liêm, số điện thoại
Từ khoá liên quan:

Dia chi chi cuc thue tinh Bac Kan

, Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Kạn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài tập môn Thuế

  Bài tập tìm hiểu về môn Thuế

  Với lượng kiến thức nhiều, môn Thuế là một trong những môn học khó đối với các bạn sinh viên, vì vậy, việc thực hành thường xuyên các bài tập môn Thuế sẽ giúp các em có thể hiểu rõ hơn về nội dung, lý thuyết để đạt được ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Nghị luận xã hội về tác hại của ma túy trong xã hội

  Ma túy không chỉ là một tệ nạn mà đó còn là "hung thần" cướp đi tuổi trẻ, tương lai, thậm chí là mạng sống của hàng triệu người. Để hiểu hết về những tác hại khôn lường của ma túy, các bạn hãy cùng tham khảo bài nghị luận xã hội về tác hại của ma túy trong xã hội mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá