Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Điện Biên

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Điện Biên nằm tại Tổ dân phố 18, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Để biết chi tiết hơn về hướng di chuyển và thông tin liên lạc cụ thể, mời bạn tham khảo thêm những thông tin dưới đây.

Nhiều doanh nghiệp mới thành lập chưa thực hiện nghĩa vụ thuế với nhà nước, các cá nhân chưa làm hồ sơ cấp mã số thuế TNCN hay chưa biết cách làm tờ khai điện tử... cần phải tới cục thuế tỉnh Điện Biên để được hướng dẫn thực hiện.

Nhưng nếu bạn chưa nắm được đường đi cũng như địa chỉ cụ thể, cách thức liên lạc tới cơ quan thuế này, hãy note lại ngay những thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

dia chi chi cuc thue tinh dien bien

Chi cục thuế tỉnh Điện Biên

ĐỊA CHỈ CỤC THUẾ TỈNH ĐIỆN BIÊN

- Địa chỉ : Tổ dân phố 18, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

- Điện thoại : 02153.825.465

- Fax : 02153.825.462

- Thời gian làm việc: 7h30 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6.

- Website: http://dienbien.gdt.gov.vn

dia chi chi cuc thue tinh dien bien 2

Chỉ dẫn đường đi tới cục thuế Điện Biên

Đối với nhiều người việc tìm địa chỉ dựa vào tổ, thôn, xóm, phường rất khó khăn. Vì thế Taimienphi.vn sẽ mô tả cụ thể và chi tiết hơn địa chỉ Cục thuế tỉnh Điện Biên để bạn tham khảo.

Nếu bạn khó xác định tổ dân phố 18, hãy nhớ rằng cục thuế nằm tại số 285 đường Võ Nguyên Giáp (Quốc Lộ 279), gần đoạn vòng xuyến giao giữa QL 279 và QL 12. Xác định đúng địa điểm sẽ giúp bạn chủ động lựa chọn hướng đi và gọi taxi Điện Biên để đến địa chỉ cần đến một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, bạn có thể ghi nhớ một số cơ quan lớn gần với cục thuế tỉnh Điện Biên như Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Điện Biên, Cục Hải quan tỉnh Điện Biên, Sở Ngoại vụ tỉnh Điện Biên, Sở Xây dựng tỉnh Điện Biên, Chi cục Kiểm Lâm tỉnh Điện Biên, cục thống kê Điện Biên, Bến xe khách Điện Biên, Quảng trường 7/5, Sở Công Thương Điện Biên cùng rất nhiều chi nhánh ngân hàng nằm đối diện với cục thuế như AgriBank, BIDV hay sông Nậm Rốm...

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-tinh-dien-bien-51969n.aspx
Trên đây là một số thông tin cơ bản về thời gian làm việc, hướng dẫn xác định địa điểm chính xác của cục thuế. Nếu bạn đang cần làm việc với cục thuế, trao đổi với cán bộ thuế của doanh nghiệp mình có thể làm theo chỉ dẫn trên hoặc để lại thông tin dưới comment, Taimienphi.vn sẽ tư vấn giúp bạn.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Đắk Nông
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Kạn
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Phú Yên
Địa chỉ chi cục thuế Quận 12 TP.HCM
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Trị
Từ khoá liên quan:

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Điện Biên

, Dia chi chi cuc thue tinh Dien Bien,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài tập môn Thuế

  Bài tập tìm hiểu về môn Thuế

  Với lượng kiến thức nhiều, môn Thuế là một trong những môn học khó đối với các bạn sinh viên, vì vậy, việc thực hành thường xuyên các bài tập môn Thuế sẽ giúp các em có thể hiểu rõ hơn về nội dung, lý thuyết để đạt được ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Top 16 phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính

  Phần mềm giả lập Android trên máy tính giúp người dùng có thể tải và sử dụng các ứng dụng, trò chơi giành cho điện thoại như Free Fire, PUBG Mobile, Liên Quân Mobile,... để chơi trên máy tính. Một số cái tên HOT có thể nhắc đến như giả lập Android như BlueStacks, LD Player, NoxPlayer ...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá