Dàn ý tả quang cảnh trường em trước buổi học

Với cách trình bày các ý chính ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu, người viết đã gợi ý cho chúng ta cách xây dựng dàn ý tả quang cảnh trường em trước buổi học một cách đơn giản nhất để ta dễ dàng hơn trong việc hoàn thành dàn bài cho yêu cầu đó.

Dàn ý Tả quang cảnh trường em trước buổi học

1. Mở bài
Giới thiệu về trường em đang học
2. Thân bài
- Miêu tả cảnh vật xung quanh trường: hàng cây, ghế đá, lớp học,...
- Tả không khí trong trường: yên tĩnh, vắng vẻ
- Tả các bạn học sinh trong trường: vui đùa, reo hò, chơi trò chơi,...
- Tả cảnh trường khi vào giờ học: tiếng trống trường, học sinh vào lớp học.
3. Kết bài
Em có cảm nhận gì về ngôi trường của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dan-y-ta-quang-canh-truong-em-truoc-buoi-hoc-47044n.aspx
Để có thể dễ dàng hơn trong việc hoàn thành dàn ý bài văn miêu tả nói chung, các em có thể tham khảo thêm một số dàn ý mẫu trong tài liệu Những bài văn hay lớp 5 bên cạnh Dàn ý tả quang cảnh trường em trước buổi học như: Dàn ý tả một cây bàng đang đổi lá giữa mùa thu; Dàn ý tả cảnh biển lúc bình minh; Dàn ý tả buổi sáng trong công viên; Dàn ý tả cảnh đẹp của quê hương; Dàn ý tả quê hương em mùa nước ngập,... 


Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tả lại quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần
Dàn ý tả lại buổi sum họp của gia đình em
Dàn ý tả lại một trận bóng đá ở trường em
Dàn ý tả lại buổi học cuối cùng ở trường tiểu học
Dàn ý tả cảnh buổi sáng trong công viên
Từ khoá liên quan:

Dan y ta quang canh truong em truoc buoi hoc

, Dàn ý tả quang cảnh trường em trước buổi học,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tả quang cảnh trường em trước buổi học lớp 5

  Văn mẫu tả quang cảnh trường em trước buổi học

  Tả quang cảnh trường em trước buổi học lớp 5 là một bài văn mẫu khá hay được Tải Miễn Phí sưu tầm và chọn lọc, với nội dung phong phú và vốn tự rộng chắc chắn sẽ giúp các em học sinh khai thác được sâu hơn đề tài để giúp ...

Tin Mới

 • Tả người bà yêu quý của em

  Những bài văn mẫu tả người bà yêu quý của em thường được sử dụng để rèn luyện khả năng quan sát, diễn đạt ý, thể hiện tình cảm chân thành, kính trọng của những người cháu dành cho người bà kính yêu của mình. Dưới đây là dàn ý + bài văn mẫu tả về bà, tả một người thân của em hay, súc tích mà các em học sinh, các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

 • Hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện Tấm Cám

  Để nắm vững kiến thức về truyện cổ tích Tấm Cám, bên cạnh việc tìm hiểu và phân tích truyện Tấm Cám, các em có thể củng cố kiến thức bài học qua việc tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện Tấm Cám mà em ấn tượng nhất bằng lời văn của mình. Bài tham khảo dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em trong quá trình viết bài.

 • Dàn ý tả bác trưởng thôn

  Bác trưởng thôn là người quản lí, tổ chức các hoạt động sinh hoạt trong phạm vi một thôn. Để hoàn thiện bài văn tả bác trưởng thôn tốt nhất, các em hãy cùng tham khảo dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

 • Phân tích hình ảnh người bà trong Đò Lèn

  Ngoài việc dựng lên hình ảnh người cháu tinh nghịch, có tuổi thơ êm đềm, đẹp đẽ thú vị, Nguyễn Duy còn xây dựng lên hình tượng người bà tảo tần, đảm đang, hết lòng thương yêu cháu, cùng phân tích hình ảnh người bà trong Đò Lèn để hiểu hơn về dụng ý nghệ thuật của nhà thơ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá