Dàn ý tả cảnh sinh nhật của bạn mà em nhớ nhất

Chắc hẳn em đã có lần được dự buổi tiệc sinh nhật của ai đó, vậy em hãy vận dụng những điều mình đã quan sát được cùng vốn từ đã được trau dồi của bản thân để xây dựng dàn ý tả cảnh sinh nhật của bạn mà em nhớ nhất giúp người đọc dễ dàng hình dung không khí cũng như tâm trạng của mọi người trong buổi tiệc đó.

Dàn ý tả cảnh sinh nhật của bạn mà em nhớ nhất

1. Mở bài
Ngày 20-5 vừa rồi là ngày sinh nhật Lan, người bạn thân nhất của em
2. Thân bài:
+ Em cùng mẹ đến siêu thị chọn quà cho Lan, đến sớm để cùng bạn ấy chuẩn bị cho buổi tiệc
+ Buổi sinh nhật được tổ chức tại nhà Lan vào lúc 18 giờ
+ Chúng em trang trí, chuẩn bị trái cây, nước uống
+ Buổi sinh nhật bắt đầu khi mọi người đông đủ
+ Chúng em tặng quà, Lan thổi nến, mọi người hát hò vui vẻ
+ Bữa tiệc kết thúc, mọi người cùng dọn dẹp và chào ba mẹ Lan ra về.
3. Kết bài
Bữa tiệc sinh nhật của Lan thật ấn tượng và em mãi chẳng thể quên được. Những tấm hình được lưu lại luôn là kí ức đẹp cho tình bạn của chúng em.

Xem bài mẫu: Tả cảnh sinh nhật của bạn mà em nhớ nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/dan-y-ta-canh-sinh-nhat-cua-ban-ma-em-nho-nhat-48608n.aspx
Các bạn có thể đón đọc thêm một số dàn ý mẫu ngoài Dàn ý tả cảnh sinh nhật của bạn mà em nhớ nhất đã được chúng tôi tuyển chọn trong Bài văn hay lớp 5 như: Tả thầy cô giáo từng dạy và để lại cho em nhiều tình cảm tốt đẹp; Dàn ý bài văn tả thầy cô giáo mà em yêu yêu quý;Tả ngôi trường thân yêu đã gắn bó với em trong nhiều năm qua; Dàn ý tả quang cảnh trường em vào mùa hè;... 

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dàn ý tả cảnh thanh bình của một miền quê hoặc thành phố mà em biết
Lập dàn ý miêu tả một khu vui chơi, giải trí mà em thích
Dàn ý tả một người bạn mà em yêu quý nhất
Dàn ý tả cảnh đẹp của quê hương
Lập dàn ý bài văn miêu tả cảnh đẹp ở địa phương em
Từ khoá liên quan:

Dan y ta canh sinh nhat cua ban ma em nho nhat

, Dàn ý tả cảnh sinh nhật của bạn mà em nhớ nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lập dàn ý tả người bạn thân

  Cảm nghĩ về người bạn thân của em

  Lập dàn ý tả người bạn thân là những mẫu bài lập dàn ý được sưu tầm và chọn lọc với mục đích hướng dẫn các em học sinh dễ dàng hoàn thiện những bài văn tả về bản thân dễ dàng và hiệu quả nhất. Qua cách Lập dàn ý tả người bạn thân dưới đây còn giúp các bạn có thêm kiến thức và nắm bắt được kiến thức cốt lõi để làm văn tốt hơn.

Tin Mới

 • Tả người bà yêu quý của em

  Những bài văn mẫu tả người bà yêu quý của em thường được sử dụng để rèn luyện khả năng quan sát, diễn đạt ý, thể hiện tình cảm chân thành, kính trọng của những người cháu dành cho người bà kính yêu của mình. Dưới đây là dàn ý + bài văn mẫu tả về bà, tả một người thân của em hay, súc tích mà các em học sinh, các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

 • Hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện Tấm Cám

  Để nắm vững kiến thức về truyện cổ tích Tấm Cám, bên cạnh việc tìm hiểu và phân tích truyện Tấm Cám, các em có thể củng cố kiến thức bài học qua việc tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện Tấm Cám mà em ấn tượng nhất bằng lời văn của mình. Bài tham khảo dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em trong quá trình viết bài.

 • Dàn ý tả bác trưởng thôn

  Bác trưởng thôn là người quản lí, tổ chức các hoạt động sinh hoạt trong phạm vi một thôn. Để hoàn thiện bài văn tả bác trưởng thôn tốt nhất, các em hãy cùng tham khảo dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

 • Phím tắt Firefox, tổng hợp phím tắt hữu ích trong trình duyệt Firefox

  FireFox là một trong những trình duyệt Web tốt nhất nhất hiện nay. Tuy nhiên để sử dụng thành thạo Firefox bạn cần nắm rõ được các phím tắt trên trình duyệt này. Do đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn tổng hợp phím tắt tiện ích nhất trên FireFox cùng nhau tìm hiểu nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá