Đã có thể tải macOS High Sierra từ App Store

Bến hẹn lại lên, cuối cùng Apple cũng đã phát hành phiên bản chính thức macOS High Sierra 10.13, hỗ trợ các công nghệ mới, cập nhật nhiều tính năng mới cũng như cài đặt sẵn nhiều ứng dụng. Người dùng đã có thể tải macOS High Sierra từ App Store.

Hệ điều hành mới nhất của Apple dành cho máy Mac còn được gọi là High Siera, macOS 10.13 hỗ trợ phiên bản Metal 2 cùng API đồ họa giúp tăng cường hiệu suất card đồ họa, hỗ trợ Core ML cho phép tích hợp thuật toán machine learning vào các ứng dụng, hỗ trợ thực tế ảo cũng như khả năng truy cập các dịch vụ hoặc ứng dụng trực tiếp từ ứng dụng Photos nhờ việc triển khai Photos Project Extensions.

da co the tai macos high sierra tu app store

Đã có thể tải macOS High Sierra từ App Store

“macOS High Sierra cho phép các nhà phát triển và người tạo nội dung có khả năng tạo ra những đoạn video và nội dung 3D tuyệt vời bằng cách sử dụng toàn bộ mức độ tương tác mà VR (thực tế ảo) cung cấp”, theo Apple.

“Với sức mạnh của đồ họa bên ngoài và tai nghe HTC Vive VR, người tạo ra nội dung có thể sử dụng các ứng dụng như Final Cut Pro X, SteamVR, Epic Unreal 4 Editor, và Unity Editor để tạo ra video 360 độ và nội dung 3D tiên tiến”.

Hỗ trợ Swift 4, Xcode 9 IDE, cải tiến WebKit, hỗ trợ GPU bên ngoài

da co the tai macos high sierra tu app store 2

Đã có thể tải macOS High Sierra từ App Store

Trong số các tính năng được giới thiệu trong bản cập nhật macOS High Sierra 10.13 không thể không đề cập đến tính năng hỗ trợ GPU bên ngoài, hữu ích trong trường hợp nếu bạn muốn phát triển và thử nghiệm các ứng dụng đồ họa như tạo ra các nội dung VR (thực tế ảo). Cải tiến WebKit cho phép các nhà phát triển web tạo ra trải nghiệm web phong phú hơn cho trình duyệt Safari, hỗ trợ ngôn ngữ lập trình mới nhất Swift 4 Xcode 9 IDE.

Một trong những điểm mới của macOS High Sierra 10.13 là định dạng tệp tin Apple File System (APFS) hứa hẹn tăng cường mức độ bảo mật ổ SSD an toàn hơn và đáp ứng khối lượng công việc cao, cũng như hỗ trợ chuẩn High Efficiency Video Coding (HEVC) dựa trên công nghệ nén video, cung cấp khả năng nén tốt hơn 40% so với codec H.264.

Hiện nay người dùng đã có thể tải macOS High Sierra từ App Store trên những chiếc máy Mac của mình , hệ điều hành này hỗ trợ tất cả các dòng Mac được giới thiệu vào giữa năm 2010 hoặc cao hơn, cũng như Mac và máy tính iMac được giới thiệu vào cuối năm 2009.

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-tai-macos-high-sierra-tu-app-store-27611n.aspx
Để cập nhật macOS High Sierra, chỉ cần mở Mac App Store, sau đó truy cập tab Updates, kiểm tra phiên bản mới và cài đặt. Mac của bạn sẽ tự động khởi động lại một vài lần trong quá trình cập nhật.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo phân vùng ổ cứng trên Mac để cài đặt macOS High Sierra
Lỗi macOS High Sierra 10.13 khiến việc gửi tin nhắn iMessage và SMS bị chậm
Cách tạo bộ cài Mac OS trên USB
Ngăn Mac tự động kết nối Wifi
Cách kiểm tra ứng dụng Mac 32-bit ngừng chạy sau macOS High Sierra
Từ khoá liên quan:

Đã có thể tải macOS High Sierra từ App Store

, tải macOS High Sierra từ App Store, Apple phát hành macOS High Sierra 10.13,

SOFT LIÊN QUAN
 • Apple MacOS High Sierra for Mac

  Hệ điều hành Mac thế hệ mới

  Apple MacOS High Sierra for Mac khai thác các công nghệ mới, cải thiện những tính năng quan trọng nhất trong máy tính Mac, từ tái cấu trúc cách quản lý dữ liệu đến cải thiện thói quen xem video của người dùng, nhằm giải phóng toàn bộ tiềm năng của các bộ vi xử lý đồ họa trên máy Mac. Bản cập nhật Apple MacOS High Sierra for Mac cung cấp nhiều tính năng thay đổi, đưa MacOS trở thành hệ điều hành thân thiện với người dùng hơn.

Tin Mới

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 1909 cơ bản

  Phiên bản Windows 10 1909 mới được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu yêu cầu cấu hình phần cứng, nhiều người dùng đã gặp khó khăn khi tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới này trên thiết bị.

 • Những tính năng mới của FileZilla 3.46 RC1

  Trong phiên bản FileZilla 3.46 RC1 mới được cập của mình, phần mềm hỗ trợ upload file, dữ liệu lên server đã có cải tiến đáng kể nhằm nâng cao tốc độ làm việc, đồng thời tối ưu và sửa một số lỗi tương thích với các hệ điều hành như Windows, Linux hay MacOS.

 • Cách sử dụng nhiều Autoclick cùng lúc, Auto Click 3.1

  Cách sử dụng nhiều Auto Click cùng lúc hỗ trợ bạn chơi game hiệu quả, tránh việc nhàm chán khi liên tục click chuột lặp đi lặp lại. Để có thể dùng nhiều Auto Click cùng một lúc, các bạn làm theo bốn bước mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá