Đã có thể tải macOS High Sierra từ App Store

Bến hẹn lại lên, cuối cùng Apple cũng đã phát hành phiên bản chính thức macOS High Sierra 10.13, hỗ trợ các công nghệ mới, cập nhật nhiều tính năng mới cũng như cài đặt sẵn nhiều ứng dụng. Người dùng đã có thể tải macOS High Sierra từ App Store.

Hệ điều hành mới nhất của Apple dành cho máy Mac còn được gọi là High Siera, macOS 10.13 hỗ trợ phiên bản Metal 2 cùng API đồ họa giúp tăng cường hiệu suất card đồ họa, hỗ trợ Core ML cho phép tích hợp thuật toán machine learning vào các ứng dụng, hỗ trợ thực tế ảo cũng như khả năng truy cập các dịch vụ hoặc ứng dụng trực tiếp từ ứng dụng Photos nhờ việc triển khai Photos Project Extensions.

da co the tai macos high sierra tu app store

Đã có thể tải macOS High Sierra từ App Store

“macOS High Sierra cho phép các nhà phát triển và người tạo nội dung có khả năng tạo ra những đoạn video và nội dung 3D tuyệt vời bằng cách sử dụng toàn bộ mức độ tương tác mà VR (thực tế ảo) cung cấp”, theo Apple.

“Với sức mạnh của đồ họa bên ngoài và tai nghe HTC Vive VR, người tạo ra nội dung có thể sử dụng các ứng dụng như Final Cut Pro X, SteamVR, Epic Unreal 4 Editor, và Unity Editor để tạo ra video 360 độ và nội dung 3D tiên tiến”.

Hỗ trợ Swift 4, Xcode 9 IDE, cải tiến WebKit, hỗ trợ GPU bên ngoài

da co the tai macos high sierra tu app store 2

Đã có thể tải macOS High Sierra từ App Store

Trong số các tính năng được giới thiệu trong bản cập nhật macOS High Sierra 10.13 không thể không đề cập đến tính năng hỗ trợ GPU bên ngoài, hữu ích trong trường hợp nếu bạn muốn phát triển và thử nghiệm các ứng dụng đồ họa như tạo ra các nội dung VR (thực tế ảo). Cải tiến WebKit cho phép các nhà phát triển web tạo ra trải nghiệm web phong phú hơn cho trình duyệt Safari, hỗ trợ ngôn ngữ lập trình mới nhất Swift 4 Xcode 9 IDE.

Một trong những điểm mới của macOS High Sierra 10.13 là định dạng tệp tin Apple File System (APFS) hứa hẹn tăng cường mức độ bảo mật ổ SSD an toàn hơn và đáp ứng khối lượng công việc cao, cũng như hỗ trợ chuẩn High Efficiency Video Coding (HEVC) dựa trên công nghệ nén video, cung cấp khả năng nén tốt hơn 40% so với codec H.264.

Hiện nay người dùng đã có thể tải macOS High Sierra từ App Store trên những chiếc máy Mac của mình , hệ điều hành này hỗ trợ tất cả các dòng Mac được giới thiệu vào giữa năm 2010 hoặc cao hơn, cũng như Mac và máy tính iMac được giới thiệu vào cuối năm 2009.

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-tai-macos-high-sierra-tu-app-store-27611n.aspx
Để cập nhật macOS High Sierra, chỉ cần mở Mac App Store, sau đó truy cập tab Updates, kiểm tra phiên bản mới và cài đặt. Mac của bạn sẽ tự động khởi động lại một vài lần trong quá trình cập nhật.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo phân vùng ổ cứng trên Mac để cài đặt macOS High Sierra
Lỗi macOS High Sierra 10.13 khiến việc gửi tin nhắn iMessage và SMS bị chậm
Cách tạo bộ cài Mac OS trên USB
Ngăn Mac tự động kết nối Wifi
Cách kiểm tra ứng dụng Mac 32-bit ngừng chạy sau macOS High Sierra
Từ khoá liên quan:

Đã có thể tải macOS High Sierra từ App Store

, tải macOS High Sierra từ App Store, Apple phát hành macOS High Sierra 10.13,

SOFT LIÊN QUAN
 • Apple MacOS High Sierra for Mac

  Hệ điều hành Mac thế hệ mới

  Apple MacOS High Sierra for Mac khai thác các công nghệ mới, cải thiện những tính năng quan trọng nhất trong máy tính Mac, từ tái cấu trúc cách quản lý dữ liệu đến cải thiện thói quen xem video của người dùng, nhằm giải phóng toàn bộ tiềm năng của các bộ vi xử lý đồ họa trên máy Mac. Bản cập nhật Apple MacOS High Sierra for Mac cung cấp nhiều tính năng thay đổi, đưa MacOS trở thành hệ điều hành thân thiện với người dùng hơn.

Tin Mới

 • Windows 11 sẽ ra mắt kèm với tính năng chạm để đánh thức máy tính

  Theo một rò rỉ mới, việc bật màn hình máy tính có thể sẽ trở nên nhanh hơn và trực quan hơn so với hiện tại khi Windows 11 ra mắt. Thay vì sử dụng nút nguồn mỗi lần muốn đánh thức máy tính Windows như trước đây, người dùng sẽ sớm có thể chạm vài lần vào màn hình để làm điều đó với tính năng Wake on Touch mới.

 • Rò rỉ Windows 11 hé lộ về một giao diện hoàn toàn mới

  Cách đây không lâu, ảnh chụp màn hình của của bản phát hành hệ điều hành lớn tiếp theo của Microsoft, Windows 11 đã bị rò rỉ trên web, cho thấy những điều mà CEO của công ty gọi là bản cập nhật lớn nhất "trong một thập

 • Microsoft Teams trên Win 10 và macOS sẽ thêm bong bóng chat và chế độ xem video mới

  Microsoft Teams không chỉ là một công cụ cộng tác tại nơi làm việc như Slack mà còn là một nền tảng trò chuyện như Discord hay WhatsApp, và Microsoft đang cố gắng nâng cao trải nghiệm trò chuyện và gọi video của người dùng Teams trên Windows 10 và macOS với hai tính năng mới là bong bóng chat và hỗ trợ xem video lên đến 98 người tham gia cùng một lúc.

 • Cách tải video facebook trên Firefox

  Firefox là một trong những phần mềm duyệt web tốt nhất hiện nay, cách tải video Facebook trên Firefox là một trong những thủ thuật hữu ích nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox cho máy tính của mình, thế nhưng không phải ai cũng biết cách tải video Facebook trên Firefox hiệu quả và chất lượng cao đâu đấy nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá