Cựu Tổng Thống Mỹ Donald Trump ra mắt mạng xã hội Truth

Hãng tin Reuters đưa tin, hôm thứ 4 vừa qua, Cựu Tổng Thống Mỹ Donald Trump thông báo sắp ra mắt mạng xã hội riêng của mình có tên Truth Social nhằm chống lại sự chuyên chế của các ông lớn mạng xã hội như Facebook, Twitter. Theo đó mạng xã hội Truth Social sẽ ra mắt vào đầu năm tới.

9 tháng sau khi bị "trục xuất" khỏi các mạng xã hội, mới đây cựu Tổng Thống Mỹ, Donald Trump thông báo sẽ cho ra mắt mạng xã hội riêng có tên Truth Social.

truth mang xa hoi moi cua tong thong donald trump

Mạng xã hội Truth sắp được ra mắt

Truth Social thuộc sở hữu của Tập đoàn Công nghệ và Truyền thông Trump (TMTG), được thành lập thông qua việc sáp nhập với Digital World Acquisition Corp. Nền tảng được thiết kế nhằm "đấu lại" các công ty công nghệ lớn.

Trong một tuyên bố của mình, cựu Tổng Thống Mỹ cho biết: "Tôi rất vui mừng khi sẽ sớm được chia sẻ suy nghĩ của mình về TRUTH Social và chống lại Big Tech".

Donald Trump ra mat mang xa hoi Truth

Dự kiến nền tảng sẽ ra mắt phiên bản beta và "mở cửa" cho "những người dùng được mời" vào tháng 11. Phiên bản đầy đủ sẽ được phát hành vào quý đầu tiên năm 2022.

Trước đó, vào hồi tháng 7, cựu Tổng Thống Trump đã khởi kiện Facebook, Twitter và Google vì kiểm duyệt và cấm cửa ông. Tuy nhiên cho đến nay các công ty vẫn chưa phản hồi về động thái của ông Trump.  

https://thuthuat.taimienphi.vn/cuu-tong-thong-my-donald-trump-ra-mat-mang-xa-hoi-truth-65365n.aspx
Hiện tại, bạn có thể đăng ký, tạo tài khoản Truth Social  để khi nền tảng Beta ra mắt, các bạn có thể sử dụng, trải nghiệm mạng xã hội Truth Social mới này.  Các bạn tham khảo bài viết sau để tạo tài khoản dễ dàng, nhanh chóng. 

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Truth Social

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát The Truth Untold
Gapo là gì? mạng xã hội Gapo.vn có khác Facebook?
Casino trên GTA Online cuối cùng cũng ra mắt sau hơn 5 năm
Tổng hợp lỗi GTA 5, Grand Theft Auto V và cách khắc phục
Microsoft ra mắt Facebook riêng cho Teams
Từ khoá liên quan:

cuu tong thong my donald trump ra mat mang xa hoi truth

, ông Trump công bố mạng xã hội Truth Social, Ông Trump lập mạng xã hội Truth Social cạnh tranh Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Truth Social

    Mạng xã hội của cựu tổng thống Donald Trump

    Truth Social là nền tảng mạng xã hội mới, thuộc sở hữu của Tập đoàn Công nghệ và Truyền thông Trump (TMTG), được thiết kế nhằm chống lại sự chuyên chế của của các gã khổng lồ như Facebook hay Twitter, theo dự kiến phiên bản beta ứng dụng Truth Social sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới đây và chỉ dành riêng cho người dùng "được mời". Phiên bản chính thức sẽ được triển khai vào đầu năm sau cho người dùng. ... .

Tin Mới