Con ruồi khát nước - Game vui nhộn trên Android

Sự kiện "Con ruồi và chai nước" thời gian gần đây đã làm tốn không ít giấy mực của giới truyền thông. Nhanh chóng bắt kịp xu hướng này, game: Con ruồi khát nước đã được ra mắt tới tất cả game thủ trên cả nước. Các bạn hãy cùng Taimienphi.vn trải nghiệm tựa game made in VietNam này nhé.

Trò chơi Con ruồi khát nước của Saigonn.me phát triển có lối chơi tương tự như Game đình đám Swing Copter 2 của Nguyễn Hà Đông. Tuy nhiên, tựa game này có các chi tiết rõ ràng hơn. Đồ họa của Game cũng được nâng cao hơn so với Swing Copter 2 hiện nay.

con ruoi khat nuoc

Con ruồi khát nước - Game vui nhộn trên Android

So với tựa game Swing Copter 2 thì Con ruồi khát nước dễ chơi hơi. độ khó của tựa game "tiền bối" Swing Copter khó đến nỗi người mới chơi không qua được 1 điểm, và phải nghiên cứu các cách chơi Swing Copter 2 đạt điểm cao mới có thể làm chủ trò chơi này.

Lối chơi của Con ruồi khát nước thì khá dễ dàng, các bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây là đủ để giúp con ruồi láu cá uống no nước. Hiện Con ruồi khát nước mới được phát hành trên Android, người dùng iOS, Windows Phone sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa để trải nghiệm trên thiết bị của mình.

Bước 1: Tải Game Con ruồi khát nước
Bước 2: Khởi động Game, chọn Nút Play để chơi.
con ruoi khat nuoc
Bước 3: Điều khiển con ruồi bằng cách ấn vào màn hình, đưa con ruồi đi uống các chai nước, uống càng nhiều chai nước bạn sẽ càng có điểm số cao.

Bước 4: Chú ý ăn Nam châm trên đường, nó sẽ giúp bạn hút tất cả chai nước.

Bước 5: Cuối cùng là chia sẻ điểm của bạn lên Facebook để thách thức bạn bè cùng chơi.


Những hướng dẫn này đã đủ làm bạn thích thú với tựa game Việt này chưa, hãy download ngay Con ruồi khát nước về máy để trải nghiệm tựa game vui nhộn, với chú ruồi láu cá luôn có nụ cười "nham hiểm" trên miệng, các bạn yên tâm vì file cài đặt khá an toàn hông phải cài đặt phần mềm diệt virus để bảo vệ thiết bị của mình

https://thuthuat.taimienphi.vn/con-ruoi-khat-nuoc-game-vui-nhon-tren-android-5283n.aspx
Nếu không muốn sử dụng Smartphone để chơi game thì bạn cũng có thể chơi Con ruồi khát nước bằng cách giả lập android trên pc bằng BlueStacks 2 trên PC , chúc bạn có những phút giây thư giãn, thoải mái.


Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ý nghĩa chi tiết khiêng bàn thờ má trong Những đứa con trong gia đình
Bói nốt ruồi trên cơ thể
Con gì dưới nước mà không biết bơi?
Màn hình nốt ruồi là gì? Những mẫu điện thoại nào có màn hình này?
Pepsi quảng cáo sản phẩm cả trong bản đồ game sinh tồn
Từ khoá liên quan:

game con ruồi khát nước

, chơi game con ruồi khát nước, game con ruồi khát nước trên androdi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu giấy chứng nhận việc nuôi con nuôi nước ngoài

    Giấy xác nhận nuôi con nuôi

    Mẫu giấy chứng nhận việc nuôi con nước ngoài là mẫu giấy chứng nhận được lập ra để đăng ký về việc nuôi con nước ngoài, nội dung của mẫu giấy chứng nhận phải đảm bảo các yêu cầu về mặt nội dung như thông tin của người nh ...

Tin Mới