Hệ thống nhiệm vụ đã xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý LMHT

Hệ thống nhiệm vụ trong Đấu Trường Chân Lý LMHT mang đến cho người chơi rất nhiều phần thưởng khi tham gia, bạn có thể nhận thưởng miễn phí từ vé thử nghiệm DTCL, trứng linh thú, biểu tượng cảm xúc ... cho đến sân đấu.

Mới đây, Đấu Trường Chân Lý LMHT đã cập nhật thêm một số chức năng mới để người chơi trải nghiệm được tốt hơn, và sự xuất hiện của hệ thống nhiệm vụ trong Đấu Trường Chân Lý khiến người chơi cảm thấy hào hứng hơn.

he thong nhiem vu da xuat hien trong dau truong chan ly lmht

Hệ thống nhiệm vụ trong Đấu Trường Chân Lý

Tại giao diện chính của Đấu Trường Chân Lý LMHT hôm nay đã xuất hiện thêm hệ thống nhiệm vụ, người chơi khi thưởng thức game có thể nhận được nhiều phần thưởng đến từ chuỗi nhiệm vụ đó.

Hệ thống nhiệm vụ cung cấp cho bạn một bộ ba nhiệm vụ để hoàn thành mỗi tuần, có một số dễ dàng hơn so với các nhiệm vụ khác. Mặc dù một số trong chúng có thể yêu cầu bạn chơi một số thể loại, những nhiệm vụ khác sẽ đơn giản hơn và có thể chỉ yêu cầu bạn tạo một đơn vị cụ thể.

he thong nhiem vu da xuat hien trong dau truong chan ly lmht 2

Hệ thống nhiệm vụ hàng tuần của game thủ nào cũng giống nhau, điều đó có nghĩa là nếu bạn cần xây dựng một Darius hai sao, những người chơi khác cũng có thể đang cố gắng thực hiện việc làm tương tự như vậy, sẽ rất khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong thời điểm ban đầu, nhưng đừng vì vậy mà bỏ cuộc, bạn có thể bỏ qua và thực hiện nhiệm vụ khác rồi quay lại hoàn thành sau cũng được.

Hiện tại, hoàn thành các nhiệm vụ hàng tuần là cách duy nhất để mở khóa nhiều giao diện bản đồ, sân đấu mới hơn. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được điểm và di chuyển lên thanh Beta Pass. Bạn cũng có thể kiếm được một Ngọc Khai Sáng mỗi ngày để kiếm cho mình một phần thưởng kinh nghiệm Beta Pass.

Hầu hết các nhiệm vụ này có thể được hoàn thành một cách đơn giản và dễ dàng khi bạn chơi, nhưng có vẫn phải ghi nhớ rằng nhiệm vụ cần bạn phải chơi đến lượt nào, có bao nhiêu Quý Tộc hoặc Hải Tặc bạn cần phải đặt xuống sân, bàn đấu.

Như vậy, với chuỗi hệ thống nhiệm vụ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý LMHT cung cấp cho người chơi rất nhiều phần thưởng, hiện tại đang là phiên bản thử nghiệm và sẽ được NPH cập nhật trong thời gian sắp tới, nhiều phần thưởng hơn dành cho game thủ. Hãy sử dụng đội hình cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý để chiến thắng và dành phần thưởng từ hệ thống nhiệm vụ đi nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuoi-nhiem-vu-da-xuat-hien-trong-dau-truong-chan-ly-lmht-49667n.aspx
Ngoài ra, ra các bạn cùng tìm hiểu thêm Xẻng vàng trong Đấu trường chân lý là gì tại đây.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lệnh chat Liên Minh Huyền Thoại, LOL
Senna là vị tướng mới tiếp theo trong Liên Minh Huyền Thoại ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Gỡ liên minh huyền thoại (LOL), xóa cài đặt liên minh huyền thoại khỏi máy tính
Cách tự động sửa lỗi game Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

he thong nhiem vu trong dau truong chan ly lmht

, chuoi nhiem vu dau truong chan ly lmht, dau truong chan ly lmht,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá