Chú ngỗng xấu tính trong Untitled Goose Game sẽ quậy banh màn hình máy tính của bạn

Nếu bạn là một fan của trò chơi Untitled Goose Game, thì có một số tin tức tốt dành cho bạn, mới đây một nhà phát triển đã tạo ra một ứng dụng Windows - Desktop Goose cho phép chú ngỗng chạy loạn trên máy tính, và đây không chỉ là một con ngỗng đi vòng quanh màn hình vì nó thực sự gây rắc rối không thể ngờ tới.

Giờ đây, bạn có thể mang chú ngỗng "phá làng phá xóm" từ Untitled Goose Game lên màn hình máy tính của mình nhờ vào một chương trình được phát triển bởi Sam Chiet. Desktop Goose sẽ "thả" một chú ngỗng vào màn hình máy tính của bất cứ ai cài đặt ứng dụng này và đừng ai trông mong chú ngỗng này sẽ giúp đỡ mình làm bất cứ điều gì vì nó chỉ mang đến sự hỗn loạn.
- Tải Goose Game: Download Desktop Goose

Chu ngong xau tinh trong Untitled Goose Game se quay banh man hinh may tinh cua ban

Đau đầu với chú ngỗng trên màn hình máy tính của Untitled Goose Game

Vậy chú ngỗng này sẽ bày ra những trò gì? Nó vẩy bùn ra khắp mọi nơi, nó ăn trộm con trỏ chuột của bạn, kêu ầm ĩ và nó thậm chí có thể làm loạn trò chơi cũng như camera. Không dừng ở đó, chú ngỗng này còn kéo meme ngỗng vào màn hình máy tính và viết những ghi chú nhỏ dễ thương cho bạn trong Goose Notepad.

Điều tuyệt vời là người dùng có thể tùy chỉnh hành vi của chú ngỗng bằng cách thay đổi cài đặt của nó. Chẳng hạn, bạn có thể thiết lập các meme mà nó tạo bằng cách thêm hình ảnh và GIF vào thư viện của nó, hoặc thậm chí điều chỉnh mức độ "xâm lược" của nó bằng cách sửa đổi một số thuộc tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chu-ngong-xau-tinh-trong-untitled-goose-game-se-quay-banh-man-hinh-may-tinh-cua-ban-55877n.aspx
Desktop Goose là một ứng dụng được tạo ra phục vụ cho mục đích giải trí, chỉ đơn giản là để một con ngỗng chạy xung quanh máy tính để bàn của bạn và gây ra một số rắc rối nhỏ. Rõ ràng, có lẽ bạn không nên chạy ứng dụng trong khi đang tiến hành thực hiện một số việc quan trọng.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Remote Desktop trong Windows 7, thiết lập, mở, kết nối
Cách thu nhỏ icon desktop win 7 8 XP
Microsoft phát hành Remote Desktop for Mac 10 giao diện mới, trực quan
Đưa Hibernate ra ngoài màn hình nền Desktop
(GIVEAWAY) Bản quyền Advanced Desktop Locker, Khóa màn hình desktop từ 24/11
Từ khoá liên quan:

tùy chỉnh màn hình máy tính

, chú ngỗng trong Untitled Goose Game,

SOFT LIÊN QUAN
 • Desktop Goose

  Tạo hình ảnh ngỗng di chuyển trên Desktop

  Desktop Goose là ứng dụng thú vị dành cho Windows PC với chức năng tạo ra một hình ảnh con ngỗng ảo di chuyển trên Desktop, giống như một trò chơi gây ra tình trạng hỗn loạn, phiều nhiễu và sẽ rải bùn ảo khắp màn hình củ ...

Tin Mới

 • WhatsApp phiên bản web hỗ trợ tạo sticker tùy chỉnh

  Sau gần 3 năm sau khi bổ sung các gói sticker (nhãn dán) trên nền tảng, cuối cùng WhatsApp cũng hỗ trợ tùy chọn cho phép người dùng tạo sticker tùy chỉnh, tuy nhiên tính năng này hiện chỉ có sẵn trên phiên bản web. Ngoài ra theo The Verge, tính năng tương tự sẽ được triển khai trên ứng dụng WhatsApp cho PC vào tuần tới.

 • Meta hoãn triển khai tính năng mã hóa tin nhắn Facebook và Instagram đến 2023

  Meta sẽ "hoãn" việc triển khai tính năng mã hóa tin nhắn Facebook Messenger và Instagram cho đến 2023 trong bối cảnh các nhà vận động bảo vệ an toàn trẻ em dấy lên lo ngại việc triển khai tính năng có thể ngăn việc phát hiện những kẻ lạm dụng.

 • Chrome 96 ra mắt trong tuần này, cải thiện điều hướng trang nhanh hơn

  Tháng trước Google phát hành Chrome 95 mang theo các cải tiến gợi ý User-Agent (UA), giới hạn kích thước cookie và loại bỏ hỗ trợ FTP. Phiên bản trình duyệt tiếp theo, Google Chrome 96 hiện đã được đưa lên kênh Stable mang theo cải tiến API Clipboard, cơ chế bộ nhớ cache trình duyệt nhanh hơn, ..., dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong tuần này.

 • Mời tải về bộ hình nền Windows 11 Full HD mới ra mắt

  Với nhiều sự cải tiến về giao diện, bố cục và hình nền thẩm mỹ, Windows 11 đang là chủ đề nhận được sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là giới công nghệ. Hiện tại, bạn có thể, tải về bộ sưu tập 30+ hình nền Windows 11 miễn phí, ảnh nền Windows 11 wallpaper rõ nét Full HD, 4K, sống động, đa dạng kích thước để đặt làm hình nền cho điện thoại Android, iPhone, máy tính bảng hoặc PC của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá