Chú ngỗng xấu tính trong Untitled Goose Game sẽ quậy banh màn hình máy tính của bạn

Nếu bạn là một fan của trò chơi Untitled Goose Game, thì có một số tin tức tốt dành cho bạn, mới đây một nhà phát triển đã tạo ra một ứng dụng Windows - Desktop Goose cho phép chú ngỗng chạy loạn trên máy tính, và đây không chỉ là một con ngỗng đi vòng quanh màn hình vì nó thực sự gây rắc rối không thể ngờ tới.

Giờ đây, bạn có thể mang chú ngỗng "phá làng phá xóm" từ Untitled Goose Game lên màn hình máy tính của mình nhờ vào một chương trình được phát triển bởi Sam Chiet. Desktop Goose sẽ "thả" một chú ngỗng vào màn hình máy tính của bất cứ ai cài đặt ứng dụng này và đừng ai trông mong chú ngỗng này sẽ giúp đỡ mình làm bất cứ điều gì vì nó chỉ mang đến sự hỗn loạn.
- Tải Goose Game: Download Desktop Goose

Chu ngong xau tinh trong Untitled Goose Game se quay banh man hinh may tinh cua ban

Đau đầu với chú ngỗng trên màn hình máy tính của Untitled Goose Game

Vậy chú ngỗng này sẽ bày ra những trò gì? Nó vẩy bùn ra khắp mọi nơi, nó ăn trộm con trỏ chuột của bạn, kêu ầm ĩ và nó thậm chí có thể làm loạn trò chơi cũng như camera. Không dừng ở đó, chú ngỗng này còn kéo meme ngỗng vào màn hình máy tính và viết những ghi chú nhỏ dễ thương cho bạn trong Goose Notepad.

Điều tuyệt vời là người dùng có thể tùy chỉnh hành vi của chú ngỗng bằng cách thay đổi cài đặt của nó. Chẳng hạn, bạn có thể thiết lập các meme mà nó tạo bằng cách thêm hình ảnh và GIF vào thư viện của nó, hoặc thậm chí điều chỉnh mức độ "xâm lược" của nó bằng cách sửa đổi một số thuộc tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chu-ngong-xau-tinh-trong-untitled-goose-game-se-quay-banh-man-hinh-may-tinh-cua-ban-55877n.aspx
Desktop Goose là một ứng dụng được tạo ra phục vụ cho mục đích giải trí, chỉ đơn giản là để một con ngỗng chạy xung quanh máy tính để bàn của bạn và gây ra một số rắc rối nhỏ. Rõ ràng, có lẽ bạn không nên chạy ứng dụng trong khi đang tiến hành thực hiện một số việc quan trọng.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Remote Desktop trong Windows 7, thiết lập, mở, kết nối
Cách thu nhỏ icon desktop win 7 8 XP
Microsoft phát hành Remote Desktop for Mac 10 giao diện mới, trực quan
Đưa Hibernate ra ngoài màn hình nền Desktop
(GIVEAWAY) Bản quyền Advanced Desktop Locker, Khóa màn hình desktop từ 24/11
Từ khoá liên quan:

tùy chỉnh màn hình máy tính

, chú ngỗng trong Untitled Goose Game,

SOFT LIÊN QUAN
 • Desktop Goose

  Tạo hình ảnh ngỗng di chuyển trên Desktop

  Desktop Goose là ứng dụng thú vị dành cho Windows PC với chức năng tạo ra một hình ảnh con ngỗng ảo di chuyển trên Desktop, giống như một trò chơi gây ra tình trạng hỗn loạn, phiều nhiễu và sẽ rải bùn ảo khắp màn hình củ ...

Tin Mới

 • Bản cập nhật Windows 10 mới mang đến nhiều cải tiến cho PowerToys

  Microsoft đã phát hành bản cập nhật Windows 10 mới - một bản update mà người hâm mộ PowerToys sẽ rất hài lòng. Bản phát hành này sửa một số lỗi bảo mật và đi kèm với giao diện người dùng mới cho tính năng Image Resizer.

 • Google Docs cải thiện khả năng nhập tệp PDF với hình ảnh, bảng và định dạng nâng cao

  Google đang triển khai một bản cập nhật mới cho Google Docs, mang theo một loạt cải tiến khi người dùng nhập tài liệu PDF vào nền tảng. Các cải tiến này chủ yếu tập trung vào việc nhập hình ảnh, kiểu chữ và định dạng, cũng như chuyển đổi bố cục.

 • Firefox 84 có thể sẽ cho phép mở nhiều cửa sổ Picture-in-Picture

  Phiên bản Firefox gần đây đã mang lại những cải tiến cho tính năng Picture-in-Picture. Cụ thể, Mozilla đang có kế hoạch làm cho trải nghiệm sử dụng chế độ PiP trở nên tuyệt vời hơn nữa bằng cách cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ Picture in Picture trên Firefox 84.

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá