Chèn hiệu ứng độc đáo cho ảnh bằng PhotoFunia

Các dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến hiện nay đang phát triển rất mạnh với sự tiện dụng là không thể chối bỏ. Trong số đó, dịch vụ giúp chúng ta chèn hiệu ứng ảnh bằng PhotoFunia với rất nhiều mẫu độc đáo đang trở nên phổ biến, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem việc chèn hiệu ứng ảnh bằng PhotoFunia có gì độc đáo nhé.

Để có thể có những khung hình, hiệu ứng đẹp cũng như có những tấm hình đẹp mắt. Chúng ta có thể chèn lồng ghép ảnh cá nhân của mình với hiệu ứng độc đáo trong PhotoFunia online. Với PhotoFunia việc chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ lại đơn giản đến thế. Chẳng cần đến những chuyên gia Photoshop bạn vẫn có thể tự tạo cho mình 1 bức ảnh khiến bạn bè phải ngạc nhiên mà cách chèn hiệu ứng ảnh bằng PhotoFunia đem lại nhé.

Chèn hiệu ứng ảnh bằng PhotoFunia

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ PhotoFunia TẠI ĐÂY click chuột vào Galleries. Các bạn click tiếp vào các hiệu ứng các bạn cần dùng hoặc các bạn thích.

chen hieu ung anh bang photofunia

Bước 2: Bước tiếp theo các bạn kích vào Choose photo để chọn ảnh mình muốn chèn từ máy tính hoặc chụp trực tiếp. Rồi nhấn vào Go để thực hiện bước tiếp theo.

chen hieu ung anh bang photofunia

Bước 3: Thông báo tiếp theo sẽ cho các bạn chọn được đến nơi các bạn để ảnh của mình theo các hình thức rồi nhấn Upload from PC.

chen hieu ung anh bang photofunia

Bước 4: Từ bức ảnh đã chọn các bạn có thể chọn vùng các bạn muốn chèn. Rồi nhấn vào Crop để thực hiện.

chen hieu ung anh bang photofunia

Bước 5: Hoàn thành tác phẩm của mình và có thể tải về máy của mình.

chen hieu ung anh bang photofunia

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-hieu-ung-doc-dao-cho-anh-bang-photofunia-13362n.aspx
Như vây là Taimienphi.vn đã chèn hiệu ứng ảnh bằng PhotoFunia với một khung hình rất độc đáo rồi đấy, bạn có thể thấy việc chỉnh sủa ảnh dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là thao tác đơn giản nhưng vẫn cho ra một bức hình ứng ý. Còn hàng ngàn mẫu khác nhau trong kho thư viện mà bạn có thể khám phá. Ngoài PhotoFunia bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến, biết đâu bạn sẽ lựa chọn cho mình được dịch vụ còn thích hơn vả PhotoFunia  thì sao.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ghép 2 ảnh vào nhau trong Photoshop CS6
Làm hiệu ứng ánh sáng chuyển động trong Photoshop
Photoshop - Cách tạo chữ uốn lượn độc đáo, hấp dẫn
Cách tạo hiệu ứng Watercolor cho ảnh bằng Photoshop
Chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop trên iPhone
Từ khoá liên quan:

chen hieu ung cho anh bang photofunia

, chen hieu ung cho anh online , chen hieu ung cho anh bang truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop PSD Repair

    Khôi phục các file PSD

    Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá