Cài Clean Master, phần mềm dọn dẹp hệ thống máy tính

Tải và cài đặt Clean Master trên máy tính của mình sẽ giúp người dùng dọn dẹp các tệp hệ thống còn sót lại để giải phóng hoàn toàn bộ nhớ. Bên cạnh đó, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể loại bỏ 6 loại rủi ro về quyền riêng tư trên thiết bị của mình.

Clean Master là một phần mềm dọn rác máy tính và tăng tốc hệ thống khá nổi tiếng. Đặc biệt là trên hệ điều hành Android thì tính năng tăng tốc một chạm của Clean Master được đánh giá rất cao. Smartphone của bạn đang giật, lag ư?. Chỉ cần sử dụng tính năng tăng tốc một chạm trên Clean Master trên Android là bạn sẽ giải phóng được lượng lớn dung lượng thừa. Còn trên máy tính, bạn cũng sử dụng Clean Master để dọn dẹp hệ thống máy tính dễ dàng. Làm theo hướng dẫn sau đây để cài Clean Master, hỗ trợ dọn dẹp hệ thống máy tính.

Cài Clean Master

Hướng dẫn download và cài đặt Clean Master trên máy tính

Cài Clean Master, phần mềm dọn dẹp hệ thống máy tính

Bước 1: Trước tiên, bạn tải phần mềm về theo đường dẫn dưới đây.

=> Link tải Clean Master cho Windows

Bước 2: Click đúp vào file cài Clean Master để chạy. Hoặc click chuột phải vào file cài Clean Master, chọn Open.

cai clean master

Bước 3: Chọn Yes để tiếp tục

cai clean master

Bước 4: Clean Master sẽ mặc định đánh dấu tích vào cả 2:

- I have read and agree with the license agreement: Chấp nhận các điều khoản quy định của Clean Master.
- Create a destop shortcut: Tạo Shortcut để mở nhanh Clean Master trên destop.

Tiếp đó bạn ấn Install để tiến hành cài đặt.

cai clean master

Bước 5: Quá trình cài đặt diễn ra trong một vài phút

cai dat Clean Master

Đây là giao diện của phần mềm sau khi cài đặt hoàn tất:

cai dat Clean Master

Nếu vẫn chưa hiểu về Clean Master, hãy xem cách sử dụng Clean Master chi tiết mà Taimienphi.vn đã giới thiệu. Thật ra giao diện Clean Master khá đơn giản, thân thiện. Vì vậy người dùng thường không mất quá nhiều thời gian để làm quen và sử dụng Clean Master.

Xem thêm: Cách sử dụng Clean Master trên máy tính

Bạn hãy cài Clean Master ngay bây giờ để dọn dẹp hệ thống máy tính nhé, bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo phần mềm CCleaner, một trong những phần mềm hàng đầu hiện nay, tải CCleaner và sử dụng để dọn dẹp máy tính cũng như gỡ bỏ các phần mềm không còn mục đích sử dụng trên máy tính của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-clean-master-don-dep-he-thong-13555n.aspx
Với người dùng Android nếu chưa có cơ hội sử dụng Clean Master thì hãy tải Clean Master cho Android ngay nhé. Có thể nói các tính năng của Clean Master for Android không hề kém với Clean Master trên máy tính. Thậm chí với thao tác bằng tay, bạn còn sử dụng Clean Master hiệu quả hơn để tăng tốc điện thoại, giảm hao pin, giật lag và nóng máy đấy.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tại sao Ccleaner bỏ qua Chrome khi dọn rác?
(Giveaway) Đăng ký bản quyền PC Clean Maestro 1 năm, tối ưu, tăng tốc máy tính từ 14/7 -15/7
Top ứng dụng dọn rác điện thoại tốt nhất
Cách tăng tốc điện thoại giúp chạy nhanh hơn
(Giveaway) Sử dụng bản quyền Master Password for Mac, ghi nhớ mật khẩu chuyên nghiệp từ 15/7
Từ khoá liên quan:

cai clean master

, cài đặt Clean Master, setup Clean Master,

SOFT LIÊN QUAN
 • Clean Cache Master

  Dọn rác, tăng tốc điện thoại

  Ứng dụng Clean Cache Master là công cụ dọn dẹp điện thoại nhẹ hơn cho nền tảng Android với khả năng xóa tệp rác và bộ nhớ cache để tăng hiệu suất cho thiết bị của bạn. Đây là giải pháp làm sạch đơn giản, gọn nhẹ và hiệu quả để tăng cường dung lượng bộ nhớ cho điện thoại của bạn.

Tin Mới

 • Cách cài CCleaner dọn rác trên hệ thống máy tính

  CCleaner là phần mềm dọn dẹp máy tính hàng đầu với nhiều tính năng vượt trội. Cách cài đặt và sử dụng CCleaner cũng khá đơn giản, chỉ với một cú nhấp chuột đã giúp máy tính loại bỏ các file rác và tăng tốc hiệu quả. Đây là công cụ phù hợp với mọi người dùng.

 • Cách khôi phục file đã xóa trong thùng rác

  Nếu đang muốn khôi phục file đã xóa trong thùng rác, recycle bin nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách khôi phục dữ liệu đã xóa Recycle bin của Taimienphi.vn.

 • Cách gỡ bỏ chương trình trên máy tính Windows 10, 8.1/8, 7,Vista, XP

  Trong ổ cứng của bạn có quá nhiều phần mềm không còn sử dụng nữa. Đã đến lúc bạn cần loại bỏ chúng để giải phóng dung lượng ổ đĩa và dọn dẹp Start Menu của mình, vậy cách gỡ bỏ chương trình, xóa phần mềm đã cài đặt trên

 • Cách sử dụng Add to my Drive trên Google Drive

  Người dùng không thể sử dụng Add to my Drive trên Google Drive do thay đổi chính sách mới từ nhà phát hành, nếu bạn vẫn chưa thể làm quen với cập nhật mới này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt lại và tiếp tục sử dụng tính năng Add to my Drive trên Google Drive quen thuộc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá