Cách xóa tài khoản ROS Mobile

Có rất nhiều lý do khiến người dùng không còn mặn mà với ROS Mobile (Rules of Survival ) nữa và thông thường khi muốn bỏ hoàn toàn một trò chơi, lựa chọn xóa tài khoản ROS Mobile chính là việc mà hầu như ai cũng nghĩ đến, vậy làm thế nào để xóa tài khoản ROS Mobile, delete vĩnh viễn Rules of Survival?

Rules of Survival là tựa game sinh tồn với lối chơi hấp dẫn kèm theo hệ thống trang phục, vũ khí hết sức bắt mắt. Mặc dù được cho là kẻ "copy" lại PUBG nhưng ROS Mobile vẫn có rất nhiều người ủng hộ, tuy nhiên ROS Mobile cũng không tránh được quy luật của tự nhiên, khi người chơi đã chán thì việc xóa tài khoản ROS Mobile là chắc chắn xảy ra.

cach xoa tai khoan ros mobile

Với hướng dẫn dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn xóa tài khoản ROS Mobile, loại bỏ vĩnh viền tài khoản game Rules of Survival.

Cách xóa tài khoản ROS Mobile

Ở thời điểm hiện tại tính năng xóa tài khoản ROS Mobile chưa được tích hợp trong game, đồng nghĩ với việc bạn đó người chơi sẽ không thể xóa tài khoản ROS Mobile được.

- Nếu như bạn có ý định gửi thư hay yêu cầu quản trị viên, support của Rules of Survival để xin xóa tài khoản ROS Mobile cũng không được chấp nhận, Rules of Survival chưa có chính xác cho phép các người chơi của mình được phép xóa tài khoản, do đó người chơi sẽ không thể xóa tài khoản ROS Mobile.

cach xoa tai khoan ros mobile 2

Vẫn còn một cách khác giúp bạn xóa tài khoản ROS Mobile đó chính là vi phạm những điều thỏa thuận khi chơi của Rules of Survival, tuy nhiên Taimienphi.vn không khuyến khích bạn đọc sử dụng các phần mềm cheat, phần mềm chơi ăn gian để chơi kèm với Rules of Survival bởi điều này còn gây nguy hiểm cho chính thiết bị sử dụng các loại phần mềm, ứng dụng này. Chắc hẳn bạn cũng biết được khi tải các phần mềm, các ứng dụng cheat rất dễ có nguy cơ bị kẻ gian cài thêm một số mã độc vào.

Nếu như không thể xóa tài khoản ROS Mobile chúng ta cũng có nhiều lựa chọn khác như xóa ứng dụng đó đi là xong hoặc tự mình tìm kiếm một trò chơi, 1 thú vui khác để không phải chơi ROS Mobile nữa, chẳng hạn như PUBG Mobile, một tựa game sinh tồn hay và hấp dẫn hơn cả ROS Mobile. Người chơi có thể chơi ROS Mobile trên PC hoặc trên di động tương tự như ROS Mobile, hãy thử tham khảo cách chơi PUBG Mobile PC tại đấy, biết đâu tựa game này thực sự thích hợp với bạn thì sao. Còn nếu muốn xóa đi tài khoản PUBG Mobile, bạn tham khảo cách xóa tài khoản PUBG Mobile tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-ros-mobile-43271n.aspx
Nếu như không thích chơi ROS Mobile hoặc cùng thể loại như PUBG Mobile tại sao không thử chơi một tựa game khác thay thế như Liên Quân Mobile chẳng hạn. Hiện tại người chơi có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức để chơi đó là chơi Liên Quân Mobile trên PC hoặc trên điện thoại, trải nghiệm chơi Liên Quân Mobile trên PCsẽ cho cảm giác giống như đang chơi Liên Minh Huyền Thoại tốt hơn nhiều so với việc chơi trên điện thoại.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi ROS Mobile trên máy tính bằng phần mềm giả lập
Bản cập nhật ROS 9/1, có gì mới?
TOP phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile và ROS Mobile tốt nhất
Cách Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại
ROS cập nhật ngày 12/6, thêm tính năng Cuộc chiến công thủ và tối ưu hóa trải nghiệm
Từ khoá liên quan:

xoa tai khoan ROS Mobile

, delete tai khoan ROS Mobile, delete vinh vien tai khoan ROS Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • ROS Mobile

    Game sinh tồn cho mobile

    ROS Mobile hay tên đầy đủ là Rules of Survival Mobile là một game sinh tồn đã và đang thú hút sự quan tâm của giới game thủ, cùng với PUBG của Bluehole, ROS Mobile được NetEase phát triển cho thấy sức cạnh tranh không hề nhỏ trong dòng game battle royale.

Tin Mới