Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là một game MOBA với nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi cho đến thời điểm hiện tại. Nhưng vì một lý do nào đó bạn muốn dừng cuộc chơi và muốn xóa tài khoản Liên Quân Mobile mình đang sử dụng hãy xem hướng dẫn dưới đây để nắm được cách thức.

Chúng ta biết rằng để chơi được Liên Quân Mobile bạn cần có một tron g hai loại tài khoản là Garena hoặc Facebook. Chúng tôi cũng đã có bài hướng dẫn cách đăng nhập Liên Quân Mobile băng hai loại tài khoản này. Như vậy để xóa tài khoản Liên Quân Mobile bạn cần tiến hành xóa một trong hai hoặc cả hai tài khoản này: Garena hoặc Facebook.

cach xoa tai khoan lien quan mobile

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile

1. Cách xóa tài khoản Garena

Bước 1: Bạn truy cập trang web hỗ trợ mọi vấn đề về tài khoản các game của Garena tại địa chỉ tại đây. Lưu ý là khi truy cập trang web này bạn nên để tình trạng đang đăng nhập tài khoản Garena.

cach xoa tai khoan lien quan mobile 2

Truy cập trang web hỗ trợ tài khoản các game của Garena

Bước 2: Bạn chọn game cần được hỗ trợ xóa tài khoản. Ở đây là game Liên Quân Mobile

cach xoa tai khoan lien quan mobile 3

Bước 3: Bạn chọn hình thức Gửi Phiếu Yêu Cầu và khai báo thông tin, trình bày nhu cầu được giải quyết về tài khoản game Liên Quân Mobile với ban quản trị Garena.

cach xoa tai khoan lien quan mobile 4

Bước 4: Yêu cầu bạn gửi đi cần chờ phía Garena xác nhận và phản hồi. Và một thời gian bạn nhận được thông báo từ Garena chấp nhận việc xóa tài khoản Garena thì bạn đã thành công.

cach xoa tai khoan lien quan mobile 5

Thông tin gửi đi cần chờ Garena xác nhận và phản hồi

2. Cách xóa tài khoản Facebook

Một trong những tài khoản dùng để đăng ký và chơi game Liên Quân Mobile chính là Facebook. Và để xóa tài khoản game Liên Quân Mobile cũng có nghĩa là bạn phải xóa tài khoản Facebook. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra quyết định này, với những tài khoản Facebook chính. Nếu đó là tài khoản Facebook phụ và không mấy quan trọng bạn có thể thoải mái xóa bỏ.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân - loại tài khoản mà bạn đã dùng để đăng nhập vào game Liên Quân Mobile.

Bước 2: Bạn click tại đây để xóa bỏ tài khoản Facebook.

Bước 3: Bạn chọn Xóa tài khoản của tôi, sau đó nhấn điền mật khẩu, mã code và nhấn OK để xác nhận việc xóa.

cach xoa tai khoan lien quan mobile 6

cach xoa tai khoan lien quan mobile 7

Cách xóa tài khoản Facebook

Lưu ý khi xác nhận là bạn trong giai đoạn xóa tạm thời. 14 ngày sau khi hết thời hạn lúc đó tài khoản Facebook mới được xóa chính thức. Trong thời gian chờ bạn có thể đăng nhập Liên Quân Mobile lại được tuy nhiên việc xóa sẽ hết hiệu lực và bạn phải thực hiện lại thao tác xóa Facebook từ ban đầu.

Sau khi xóa Facebook hoàn tất sau ngày thứ 14. Bạn không thể đăng nhập lại game Liên Quân Mobile nữa. Nếu muốn tiếp tục sử dụng tài khoản Facebook bạn phải có một tài khoản mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-lien-quan-mobile-32843n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản game Liên Quân Mobile thông qua hai loại tài khoản Garena và Facebook. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn, thủ thuật về game Liên Quân Mobile có trên Taimienphi. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (2.8★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Liên Quân Mobile
Code Liên Quân Mobile, nhập giftcode tân thủ Liên Quân
Cách tải Liên quân Nhật Bản APK
Cách chơi Liên Quân Mobile trên phần mềm giả lập Android MEmu
Top tướng leo hạng trong Liên Quân Mobile
Từ khoá liên quan:

xóa tài khoản liên quân mobile

, xoa tai khoan lien quan mobile, lien quan mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Mobile cho iPhone

    Chơi Liên Quân trên iPhone, iPad

    Garena Liên Quân Mobile cho iOS là game chiến thuật khá hấp dẫn cài đặt trên hệ điều hành iOS, với tựa game nổi tiếng trên máy tính là LOL, Liên Quân Mobile cho iPhone giờ đã có mặt trên thiết bị điện thoại giúp game thủ có thể trải nghiệm game nổi tiếng này ngay trên điện thoại, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mở máy tính nữa rồi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá