Cách xóa liên kết Liên Quân với Facebook

Bạn không muốn chơi Liên Quân Mobile hoặc đơn giản là vẫn muốn chơi nhưng muốn xóa liên kết Liên Quân với Facebook bởi không thích đăng nhập Liên Quân Mobile bằng Facebook nữa. Garena hoàn toàn hỗ trợ bạn công việc này và để xóa liên kết Liên Quân với Facebook đơn giản vô cùng.

Liên Quân Mobile là một tựa game hay có số lượng người chơi cực kỳ lớn tại Việt Nam. Liên Quân Mobile cũng hỗ trợ Facebook hay chính Garena để đăng nhập và nếu không thích bạn có thể xóa liên kết Liên Quân với Facebook và sử dụng Garena đăng nhập cũng như tránh được 1 số phiền phức cho chính tài khoản Facebook của bạn. Và bây giờ hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nhanh cách xóa liên kết Liên Quân với Facebook nhé.

cach xoa lien ket lien quan voi facebook

Xóa liên kết Liên Quân với Facebook

- Download Liên Quân Mobile cho Android
- Download Liên Quân Mobile cho iPhone

 

Hướng dẫn xóa liên kết Liên Quân với Facebook

Lưu ý: Trước khi xóa liên kết Liên Quân với Facebook hãy chắc chắn rằng tài khoản Liên Quân Mobile của bạn phải liên kết với Garena trước đó hoặc là đã có tài khoản Garena từ trước bởi nếu không sẽ không có cách nào để đăng nhập tài khoản Garena của bạn.

Bước 1: Để xóa liên kết Liên Quân với Facebook chúng ta phải vào tài khoản Facebook, ở trong này bạn chỉ cần vào phần cài đặt có trong Facebook.

cach xoa lien ket lien quan voi facebook 2

Bước 2: Trong phần cài đặt chung trên Facebook chúng ta truy cập tiếp vào ứng dụng và trang web nơi cho phép chúng ta tùy chỉnh kết nối với các ứng dụng.

cach xoa lien ket lien quan voi facebook 3

Bước 3: Tại đây bạn tìm kiếm Liên Quân Mobile và tích vào nó, có thể còn rất nhiều ứng dụng khác nếu bạn cảm thấy không cần có thể tích vào và xóa bỏ nó đi.

cach xoa lien ket lien quan voi facebook 4

Bước 4: Sau khi tích chọn các ứng dụng không cần thiết, đặc biệt là Liên Quân Mobile chúng ta nhấn vào gỡ để tiến hành xóa liên kết Liên Quân với Facebook.

cach xoa lien ket lien quan voi facebook 5

Bước 5: Xác nhận việc gỡ Liên Quân Mobile một lần nữa, ngoài ra được lựa chọn thêm việc xóa toàn bộ hình ảnh có liên quan nhưng hãy thực sự lưu ý đến phần này nhé.

cach xoa lien ket lien quan voi facebook 6

Cuối cùng có thông báo hiện ra, việc xóa liên kết Liên Quân với Facebook đã hoàn toàn chấm dứt.

cach xoa lien ket lien quan voi facebook 7

Bước 6: Bạn có thể kiểm tra việc xóa liên kết Liên Quân với Facebook có thành công hay không.

cach xoa lien ket lien quan voi facebook 8

Tuy nhiên việc này chỉ xóa liên kết Liên Quân với Facebook, còn nếu bạn muốn xóa triệt để hơn chúng ta cần phải liên hệ với Garena chứ Facebook không có quyền làm việc này.

cach xoa lien ket lien quan voi facebook 9

Như vậy Taimienphi.vn đã hoàn tất hướng dẫn cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile trên điện thoại để bạn có thể nhanh chóng thực hiện việc loại bỏ liên kết tài khoản Liên Quân của mình với tài khoản Facebook của mình.

Liên Quân Mobile là tựa game trên điện thoại, hỗ trợ Android, iOS, chính vì thế nếu muốn chơi Liên Quân Mobile trên máy tính cũng là điều đơn giản, bạn có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập Android tốt hiện nay như BlueStacks ... Chỉ cần cài BlueStacks và tải liên Quân Mobile file APK hoặc trực tuyến tuyến là bạn đã có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-lien-ket-lien-quan-voi-facebook-49727n.aspx
Bạn đã bao giờ thắc mắc 1 quân huy bằng bao nhiêu tiền trong Liên Quân hay chưa, bạn có hay nạp thẻ Liên Quân Mobile và biết tỉ giá của nó. Đáp án ở chính trong câu trả lời 1 quân huy bằng bao nhiêu tiền trong Liên Quân tại đây.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hình nền Liên Quân Mobile
Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile
Cách chơi Liên Quân trên Facebook không cần tải cực đơn giản
Cách đổi tên Liên Quân Mobile đẹp có màu, kí tự đặc biệt nhanh nhất
3 tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile
Từ khoá liên quan:

xoa lien ket lien quan voi facebook

, xoa lien ket lien quan mobile voi Facebook, delete lien ket Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Thử Nghiệm

    Máy chủ Test Liên Quân Mobile

    Liên Quân Thử Nghiệm là máy chủ Test dành cho tựa game nổi tiếng Liên Quân Mobile của Garena. Đây là nơi mà các game thủ có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng, sự cân bằng gameplay mới và các cập nhật đang được phát triển cho phiên bản chính. Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm mang đến cho cộng đồng game thủ một bước đầu tiên để khám phá những thay đổi sắp tới và đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển của trò chơi.

Tin Mới