Cách xác định vị trí Hòm Tiếp Tế trong Free Fire

Hòm tiếp tế hay Supply Drop đóng vai trò rất quan trọng trong một game bắn súng sinh tồn như Free Fire. Nó cung cấp cho người chơi những vật phẩm chất lượng không có trên chiến trường. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xác định vị trí Hòm Tiếp Tế trong Free Fire.

Trong suốt thời gian diễn ra trận đấu trong Free Fire, các hòm tiếp tế sẽ được thả trên bản đồ. Bên trong chúng bạn sẽ tìm thấy nhiều đồ loot có giá trị, những món đồ khó có thể tìm thấy hoặc thậm chí không thể có được trong các cuộc thám hiểm thông thường. Vậy làm thế nào để xác định vị trí của những hòm tiếp tế quý giá này trong Free Fire?

cach xac dinh vi tri hom tiep te trong free fire

Tìm kiếm vị trí hòm thính trong Free Fire

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Cách xác định vị trí của Hòm Tiếp Tế trong Free Fire

1. Bên trong hòm tiếp tế có gì?

cach xac dinh vi tri hom tiep te trong free fire

Sau vài phút bắt đầu cuộc chiến, các hòm tiếp tế thỉnh thoảng sẽ được thả. Cứ sau vài chục giây, một chiếc máy bay sẽ xuất hiện trên đường chân trời. Nó sẽ bay qua một phần lớn của bản đồ, thả xuống các hòm tiếp tế tại vị trí ngẫu nhiên trên đường bay của nó. Khi hòm tiếp tế chạm mặt đất, vị trí của nó sẽ hiển thị trên bản đồ với một chùm ánh sáng màu vàng hướng lên trời. Khi bạn tiếp cận hòm tiếp tế, bạn sẽ có thể bắt đầu thu thập nhiều vật phẩm khác nhau. Ở bên trong, bạn sẽ tìm thấy bộ giáp level 4, mũ bảo vệ level 3, vật phẩm ngụy trang, một số lượng đạn lớn và vũ khí giá trị. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy một số vật phẩm khác như lựu đạn hoặc Medkit.

cach xac dinh vi tri hom thinh trong free fire

2. Làm thế nào để tiếp cận hòm tiếp tế an toàn trong Free Fire?

huong dan xac dinh vi tri va tim kiem hom thinh trong free fire don gian va hieu qua nhat

Mỗi hòm tiếp tế đều rất giá trị. Người chơi tiếp cận nó sẽ giành được lợi thế so với người chơi khác, đặc biệt trong những phút đầu tiên của trận đấu. Nếu bạn đang lên kế hoạch đi tới vị trí hòm tiếp tế hạ cánh, bạn phải ghi nhớ một số điều như sau:

- Mọi người chơi trên một phần lớn của hòn đảo đều nhìn thấy hòm tiếp tế. Nếu bạn đã phát hiện ra vị trí của nó, kẻ thù của bạn cũng có thể. Vì thế, họ cũng sẽ đến vị trí đó hoặc bắn người chơi muốn đến gần hòm vật phẩm.

- Xác định khoảng cách từ vị trí của bạn đến hòm tiếp tế - hãy suy nghĩ xem liệu có đáng để đi lấy đồ loot không. Nếu bạn có thể đi tới vị trí của hòm tiếp tế trong vòng chục giây hoặc lâu hơn một chút thì đáng để chấp nhận rủi ro. Tuy nhiên, nếu hòm tiếp tế ở quá xa so với bạn, tốt nhất là không quan tâm vì những kẻ thù khác có thể đến đó trước bạn.

- Khi đến vị trí hòm tiếp tế, hãy chú ý tất cả mọi phía mà bạn có khả năng bị tấn công bởi người chơi khác.

Thùng tiếp tế thực sự rất quan trọng nhưng cũng mang đến rủi ro. Chính vì thế, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đi tới điểm tiếp đất của hòm tiếp tế để phòng trường hợp vừa lấy được đồ loot đã chết dưới tay kẻ thù. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xac-dinh-vi-tri-hom-tiep-te-trong-free-fire-59838n.aspx
Ngoài ra nếu mới tham gia vào Garen Free Fire bạn cũng đừng bỏ lỡ Code Game Free Fire để nhận cho mình những phần quả chất nhất từ nhà phát hành nhé!

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách nhân vật trong Garena Free Fire
Top 5 vũ khí có độ chính xác cao nhất trong Free Fire
Mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire dễ dàng hơn
Vị trí máy bán hàng tự động trong Garena Free Fire
Top 10 điểm ẩn nấp map Đảo Quân Sự 2.0 Free Fire
Từ khoá liên quan:

cach xac dinh vi tri hom tiep te trong free fire

, cách tìm hòm tiếp tế trong Free Fire, Hướng dẫn cách xác định vị trí hòm tiếp tế trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • FREE DIAMONDS FIRE

    Ứng dụng thu thập kim cương miễn phí cho game Free Fire

    FREE DIAMONDS FIRE là ứng dụng cho phép người dùng thu thập kim cương để sử dụng trong game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire. Với FREE DIAMONDS FIRE bạn có nhiều cách để thu về rất nhiều kim cương giá trị, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá