Cách tìm quả táo vàng bị phù phép trong Minecraft 1.19

Sau khi phiên bản 1.19 ra mắt, một số chi tiết liên quan đến Minecraft đã được chỉnh sửa. Tuy nhiên, địa điểm xuất hiện của táo vàng bị phù phép vẫn không đổi. Để có thể sở hữu vật phẩm mạnh mẽ hiếm có này, bạn có thể tham khảo cách tìm quả táo vàng bị phù phép trong Minecraft 1.19 của Taimienphi.vn.

Quả táo vàng bị phù phép trong Minecraft là một vật phẩm tiêu thụ có công dụng vô cùng lớn. Tuy nhiên, đi cùng với đó là sự khan hiếm khi mà người chơi chỉ có thể thu thập được vật phẩm này khi khám phá xung quanh.

cach tim qua tao vang bi phu phep trong minecraft 1 19

Hướng dẫn tìm táo vàng bị phù phép trong Minecraft 1.19


1. Tác dụng của quả táo vàng bị phù phép

Mặc dù không phải là vật phẩm toàn năng nhất trong Minecraft nhưng quả táo vàng bị phù phép vẫn có thể là cứu cánh cho bạn trong nhiều tình huống nguy hiểm đặc biệt là đối với người mới vừa tải Minecraft và tham gia vào game. Khi chơi Minecraft, nhiều người sẽ dùng quả táo vàng bị phù phép trước khi đánh boss hoặc đánh PvP để tăng tỉ lệ chiến thắng.

Khi ăn quả táo vàng bị phù phép, bạn sẽ nhận được các hiệu ứng sau:

- Hấp thụ IV trong 2 phút (Nhận 8 tim vàng - nhận sát thương thay cho bạn).
- Hồi phục II trong 30 giây (Hồi lại tổng cộng 8 tim).
- Kháng lửa I trong 5 phút.
- Kháng cự I trong 5 phút (giảm 20% sát thương nhận vào).

vi tri tao vang bi phu phep trong minecraft 1.19

Bên cạnh đó, táo vàng bị phù phép có thể được sử dụng để thiết kế các cờ hiệu với họa tiết "Thing". Cuối cùng, vì bản chất là vàng, táo vàng bị phù phép sẽ thu hút Piglin, khiến các mob này chạy tới và nhặt táo vàng ở dưới đất.


2. Cách tìm quả táo vàng bị phù phép trong Minecraft 1.19

Không thể được chế tạo như táo vàng thông thường, táo vàng bị phù phép trong Minecraft 1.19 chỉ xuất hiện trong rương với tỉ lệ vô cùng nhỏ. Vì vậy, việc tìm kiếm vật phẩm này là điều vô cùng khó khăn. Sau đây là nơi xuất hiện cũng như tỷ lệ xuất hiện của quả táo vàng bị phù phép.

- Rương trong Hầm ngục (3%).
- Rương trong Hầm mỏ bị bỏ hoang (1,4%).
- Rương kho báu trong Di tích Pháo đài (6,5%).
- Rương trong Ngôi đền sa mạc (2,6%).
- Rương trong Tàn tích Cổng dịch chuyển (1,5%).
- Rương trong Biệt thự trong rừng (3,1%).

tim vi tri qua tao vang bi phu phep trong minecraft

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-qua-tao-vang-bi-phu-phep-trong-minecraft-1-19-74999n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tìm quả táo vàng bị phù phép trong Minecraft 1.19. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách chế tạo đồ trong Minecraft để tạo cho mình những trang bị tốt nhất nhé để chiến đấu và khám phá thế giới nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19 nhanh chóng, đơn giản nhất
Top 5 hệ sinh thái mới đáng để khám phá trong phiên bản Minecraft 1.19
Cách kiếm Shroomlight trong Minecraft 1.19
Cách kiếm kim cương trong Minecraft 1.19
Cách nuôi ong lấy mật trong Minecraft 1.19
Từ khoá liên quan:

vi tri tao vang bi phu phep trong minecraft

, tìm táo vàng bị phù phép trong Minecraft, cách sở hữu táo vàng bị phù phép Minecraft 1.19,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách nhận vũ khí Wind Charge mới trong Minecraft 1.21

  Wind Charge là vũ khí mới và đặc biệt trong Tricky Trials, phiên bản mới nhất của tựa game Minecraft sandbox nổi tiếng, người chơi có thể nhận vũ khí Wind Charge trong Minecraft 1.21 sau khi cập nhật lên phiên bản này.

 • Cách tải và cài đặt Minecraft Launcher

  Minecraft Launcher là tựa game thu hút được rất nhiều người tham gia bởi lối chơi hấp dẫn và thú vị trong đó. Tham gia vào Minecraft Launcher bạn sẽ bắt đầu xây dựng cho mình một xứ sở riêng theo trí tưởng tượng của mình. Tuy nhiên để có thể chơi Minecraft Launcher bạn cần phải biết cách cài đặt trước đã. Bài viết dưới đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt Minecraft Launcher

 • Cách tải và cài Minecraft 1.19 APK trên máy tính PC

  Mới đây tựa game đình đám Minecraft mới cho ra mắt phiên bản 1.19, được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới mong đợi, vì vô số nội dung hấp dẫn bao gồm hệ sinh thái mới, quái mới, khối mới,... Hãy cùng tìm hiểu cách tải và cài Minecraft 1.19 APK trên PC dưới đây nhé.

 • Tổng hợp Code Tuyệt Thế Tiên Đế mới nhất 2024

  Không chỉ ngồi tu tiên, giải trí và tán gẫu, nhập Code Tuyệt Thế Tiên Đế còn giúp bạn nhận những vật phẩm như linh thạch, vô vi tinh đan, thẻ tăng tốc, di tích lệnh bài,... hỗ trợ game thủ lợi ích tối đa, tham gia tu luyện, đạt cảnh giới mới và ngồi chờ phi thăng.