Cách tắt quảng cáo trên các app xem lịch âm điện thoại

Cho dù bạn không truy cập hoặc lướt website nhưng quảng cáo vẫn có thể xuất hiện ngay trên màn hình điện thoại khi mở ứng dụng Lịch Âm. Vậy làm cách nào để tắt quảng cáo trên các app xem Lịch Âm điện thoại, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Như các bạn đã biết, ứng dụng lịch trên điện thoại Android và iOS mặc định không thể xem được ngày Âm Lịch, chính vì vậy người dùng thường xuyên phải tải và cài đặt app hỗ trợ khác. Do đó những quảng cáo phiền phức này thường đến từ các ứng dụng bạn đã cài đặt trên máy. Sau đây Taimienphi cung cấp một số mẹo tắt quảng cáo trên các app xem lịch âm điện thoại.

cach tat quang cao tren cac app xem lich am dien thoai

Mẹo xem lịch âm trên điện thoại không có quảng cáo

Cách chặn quảng cáo trên các app xem lịch âm điện thoại

Cách 1: Tắt mạng dữ liệu di động 3G/4G và kết nối wifi
Những quảng cáo xuất hiện bắt nguồn từ việc bạn cài đặt app xem lịch âm trên điện thoại, chúng có thể xuất hiện ít hoặc nhiều tùy vào NPH thiết lập, nó cung cấp kinh phí để họ duy trì ứng dụng. Nhưng nếu bạn muốn tắt thì hãy thực hiện như sau:

- Bước 1: Vào Cài Đặt trên thiết bị di động, chọn thiết lập Wifi =>Gạt nút Wifi về phía bên trái để ngắt kết nối mạng.

Tham Khảo: Cách bật tắt wifi trên điện thoại

cach tat quang cao khi choi sushi roll 3d

- Bước 2: Tương tự như vậy, bạn vào Cài Đặt, chọn Thiết lập mạng di động (dữ liệu di động) =>Gạt nút thẻ Dữ Liệu Di Động về phía bên trái để ngắt kết nối dữ liệu.

Tham Khảo: Cách bật tắt 3G/4G trên điện thoại

cach tat quang cao khi choi sushi roll 3d

Trong một số trường hợp, bạn thực hiện theo hướng dẫn tắt mạng 3G/4G và Wifi nhưng vẫn xuất hiện quảng cáo, đừng lo lắng bởi nó đã được hệ thống tải về từ trước khi bạn tắt. Bạn chỉ phải xem quảng cáo này một lần mà thôi, chúng sẽ không xuất hiện thêm nữa. Muốn tắt nhanh bạn chỉ cần chọn biểu tượng mũi tên => click dấu X là quảng cáo sẽ biến mất.

cach tat quang cao tren cac app xem lich am dien thoai 2

Cách 2: Sử dụng app chặn quảng cáo trên điện thoại
Nếu trong trường hợp bạn muốn xem lịch âm trên điện thoại và sử dụng mạng dữ liệu di động, kết nối Wifi thì có thể nhờ đến ứng dụng Adblock. Link tải Adblock cho Android và iOS ngay phía bên dưới.

=> Link tải Adblock cho Android

=> Link tải Adblock cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-quang-cao-tren-cac-app-xem-lich-am-dien-thoai-62095n.aspx
Hy vọng với một số cách chặn quảng cáo từ các ứng dụng xem lịch âm trên điện thoại của Taimienphi sẽ giúp bạn không bị khó chịu, tốn thời gian phải xem quảng cáo chờ tắt nữa. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hoặc gặp khó khăn gì khi thực hiện, hãy comment trong phần bình luận bên dưới, Taimienphi sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lịch Âm tháng 10 năm 2022, Xem ngày tốt xấu
Cách xem lịch âm trên Zalo bằng iPhone, Android
Lịch Âm tháng 7 năm 2022, Xem ngày tốt xấu
Lịch Âm tháng 5 năm 2022, Xem ngày hoàng đạo
Xem Lịch Âm Dương 2024 hôm nay, cả năm, ngày đẹp tốt, xấu
Từ khoá liên quan:

Cách tắt quảng cáo trên các app xem lịch âm điện thoại

, mẹo chặn quảng cáo khi sử dụng app xem lịch âm trên mobile, tắt quảng cáo khi sử dụng ứng dụng xem lịch âm trên Android iOS,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lịch Vạn Sự

    Xem ngày tốt xấu, âm lịch, dương lịch 2019

    Người Việt từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn trong gia đình như cưới hỏi, làm nhà, ký kết, kinh doanh... Lịch Vạn Sự 2015 là ứng dụng xem lịch âm hỗ trợ người dùng có thể tra cứu trực tiếp trên máy tính. Ứng dụng hỗ trợ nhiều tính năng giúp người dùng có thể thao tác tra cứu dễ dàng và hiệu quả.

Tin Mới