Hướng dẫn xem lịch âm trên máy tính

Theo dõi, xem lịch âm là việc rất quen thuộc với người Việt Nam nói riêng và các nước tính lịch âm nói chung. Bài viết "Hướng dẫn xem lịch âm trên máy tính" dưới đây sẽ giúp các bạn có những cách tiện lợi hơn trong việc theo dõi lịch âm khi đang sử dụng máy tính. Mời các bạn theo dõi.

Theo dõi, xem lịch âm 2018 hàng ngày sẽ giúp các bạn không bỏ lỡ các ngày lễ cổ truyền cũng như các ngày mồng 1, ngày rằm, nhất là như ngày tết cổ truyền đang gần kề với chúng ta. Khi mà máy tính đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống thì việc xem lịch âm trên máy tính sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian cũng như tiện lợi hơn khi muốn xem lịch âm 2018 mà xung quanh lại không có cuốn lịch treo tường nào.

huong dan xem lich am tren may tinh

Hướng dẫn xem lịch âm trên máy tính

Cách 1: Cài đặt phần mềm xem lịch âm trên máy tính

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều phần mềm xem lịch âm trên máy tính nhưng DesktopCalendar là phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay. Phần mềm DesktopCalendar là một phần mềm ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn xem lịch âm trên máy tính. Bạn có thể dễ dàng theo dõi lịch âm với mọi thời gian mà mình muốn hiện tại, tương lai hay các tháng, năm trong quá khứ. Không những vậy ứng dụng DesktopCalendar còn cho phép bạn xem lịch vạn niên, lịch vạn sự, ngày giờ hoàng đạo, xem thời tiết mọi tỉnh thành trên cả nước, tạo các ghi chú, nhắc nhở cho công việc của bạn.

huong dan xem lich am tren may tinh 2

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cáchxem lịch vạn niên trên máy tính để rõ hơn về cách cài đặt và sử dụng DesktopCalendar

Cách 2: Các trang web tiện ích xem lịch âm trên máy tính

Ngoài ra bạn cũng có thể xem lịch âm trên máy tính thông qua các trang web xem lịch âm. Ở đây chúng ta xin giới thiệu tới các bạn một vài trang web xem lịch âm.

- Xemlicham.com

Bạn có thể truy cập trang web này tại đây.

Xemlicham.com cho phép bạn xem lịch âm cũng như lịch dương của ngày hiện tại. Hơn thế còn mô tả luôn ngày tháng năm âm lịch theo 12 con giáp, tính giờ hoàng đạo.

huong dan xem lich am tren may tinh 3

huong dan xem lich am tren may tinh 4

Ngoài ra bạn có thể kéo xuống để xem chi tiết từng ngày của hiện tại, tương lai, quá khứ.

huong dan xem lich am tren may tinh 5

- Lichvannien365.com

Bạn có thể truy cập trang web này tại đây.

Cũng giống như Xemlicham.com, Lichvannien365.com cho phép bạn xem lịch âm, lịch dương. Ngoài ra, Lichvannien365.com còn mô tả chi tiết về ngày giờ hoàng đạo. Bói tử vi, xem phong thủy,...

huong dan xem lich am tren may tinh 6

huong dan xem lich am tren may tinh 7

huong dan xem lich am tren may tinh 8

Hy vọng qua bài viết trên đây các bạn đã hiểu rõ hơn về cách xem lịch âm trên máy tính để có thể tiện sắp xếp thời gian, công việc cho các ngày lễ lớn, tết nguyên đán, ngày quan trọng của cá nhân bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xem-lich-am-tren-may-tinh-30155n.aspx
Chính phủ vừa công bố lịch nghỉ tết 2019 theo 2 phương án đề xuất của bộ Lao động - Thương binh - Xã hội, căn cứ theo Điều 115 bộ luật lao động năm 2012 quy định nghỉ 5 ngày thì lịch nghỉ tết nguyên đán 2019 có thể lên đến 9 ngày, nhiều hơn lịch nghỉ tết nguyên đán 2018 là 2 ngày. Các bạn có thể theo dõi lịch nghỉ tết 2019 trên Taimienphi.vn nhé tại đây.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem lịch vạn niên, lịch vạn sự trên máy tính
Cách tắt quảng cáo trên các app xem lịch âm điện thoại
Top ứng dụng lịch Việt, xem lịch âm cho điện thoại
Lịch Âm tháng 7 năm 2022, Xem ngày tốt xấu
Cách tăng âm lượng PC, khuếch đại âm thanh, kích loa máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

Hướng dẫn xem lịch âm trên máy tính

, cách xem lịch âm trên máy tính, xem lịch âm trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
  • tVietCalendar

    Xem ngày tháng trên máy tính

    Nếu như trong nhà bạn luôn có một cuốn lịch để xem ngày tháng, thì trên máy tính của bạn, tVietCalendar sẽ giống như một quyển lịch điện tử treo trên màn hình máy tính, giúp bạn xem ngày, giờ hiện tại, ngày âm, ngày dươn ...

Tin Mới