Cách tắt quảng cáo khi chơi My Talking Hank

Hầu hết các tựa game mobile đều chứa quảng cáo và My Talking Hank cũng vậy, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách đơn giản để tắt quảng cáo khi chơi My Talking Hank.

Về cơ bản, khi được triển khai đúng cách, quảng cáo có thể giải trí và thực sự hữu ích, nhưng khi quảng cáo xuất hiện trong lúc bạn chơi game và bao phù toàn bộ màn hình điện thoại khiến bạn không thể quay trở lại game cho đến khi xem hết quảng cáo thì chúng đặc biệt gây khó chịu, dưới đây là một số cách tắt, chặn quảng cáo khi chơi My Talking Hank và bạn cũng có thể áp dụng các mẹo này cho những trò chơi khác.

cach tat quang cao khi choi game my talking hank

Hướng dẫn chặn quảng cáo khi chơi My Talking Hank


Mục Lục bài viết:
1. Tắt Wi-Fi/dữ liệu di động hoặc bật chế độ máy bay.
2. Tắt Internet để chặn quảng cáo cho My Talking Hank trên iPhone.
3. Sử dụng VPN/app chặn quảng cáo.

Cách tắt quảng cáo khi chơi My Talking Hank

1. Tắt Wi-Fi/dữ liệu di động hoặc bật chế độ máy bay

Quảng cáo trong ứng dụng dựa vào kết nối dữ liệu để được phân phát. Nếu không có kết nối mạng, mã trong ứng dụng không thể tìm nạp và hiển thị quảng cáo. Điều này dẫn đến hai tình huống. Thứ nhất, hầu hết các app sẽ dừng hiển thị quảng cáo hoàn toàn. Thứ hai, bạn sẽ nhìn thấy một banner trống nơi quảng cáo thường xuất hiện. Nhìn chung, việc tắt Wi-Fi hoặc dữ liệu di động là một cách dễ dàng và nhanh chóng để chặn quảng cáo trong My Talking Hank và nhiều ứng dụng khác. Tắt Internet cũng tạm dừng các thông báo cản trở quá trình chơi trò chơi của bạn.

cach tat quang cao khi choi my talking hank

Một phương pháp nhanh khác là bật chế độ trên máy bay. Đương nhiên, bằng cách này, bạn cũng sẽ không sử dụng được các ứng dụng tin nhắn và mạng xã hội như WhatsApp, Facebook, iMessage, Skype... Về cơ bản, bất kỳ ứng dụng nào dựa vào kết nối Internet sẽ tạm thời bị dừng. Ở chế độ trên máy bay, bạn cũng sẽ không thể nhận cuộc gọi và tin nhắn.

Vậy có cách nào để tắt quảng cáo khi chơi My Talking Hank trong khi vẫn sử dụng được các ứng dụng dựa trên kết nối mạng không? Câu trả lời là có và được trình bày bên dưới.

2. Tắt Internet để chặn quảng cáo cho My Talking Hank trên iPhone

Giả sử bạn đang đợi một cuộc gọi hoặc tin nhắn quan trọng và trong khi chờ đợi, bạn tranh thủ vào game để chăm sóc và trò chuyện với chú chó Hank nhưng không muốn bị làm phiền bởi quảng cáo, đây là những gì bạn cần làm. Lưu ý cách này chỉ áp dụng cho iPhone:

Bước 1: Từ Trung tâm điều khiển hoặc ứng dụng Cài đặt, bạn tắt Wi-Fi.
Bước 2: Tiếp theo, trong ứng dụng Cài đặt, bạn nhấn vào Di động và bật Dữ liệu di động.

cach vo hieu hoa quang cao khi choi my talking hank

Bước 3: Cuộn xuống bên dưới và trong danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên iPhone, bạn tắt My Talking Hank để ngăn ứng dụng kết nối dữ liệu di động.

Tức là với phương pháp này, bạn tắt Wi-Fi và sử dụng dữ liệu di động, nhưng ngăn My Talking Hank kết nối mạng để game không hiển thị quảng cáo. Trong khi đó, các ứng dụng còn lại và dịch vụ trên iPhone vẫn có thể kết nối Internet thông qua dữ liệu di động.

3. Sử dụng VPN/app chặn quảng cáo

Trên cửa hàng ứng dụng Android và iOS, bạn có thể tìm thấy một số VPN hay app chặn quảng cáo như Luna cho Android hay AdGuard cho iPhone, được đánh giá khá cao trong việc chặn quảng cáo. Phiên bản miễn phí của AdGuard giới hạn quảng cáo trong Safari, nhưng phiên bản Pro cung cấp tính năng chặn quảng cáo trên toàn hệ thống cho các ứng dụng và trò chơi. Vì vậy, bạn có thể xem xét đến việc tải những app này về thiết bị của mình.

- Link tải AdGuard cho iPhone tại đây.
- Link tải Luna VPN tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-quang-cao-khi-choi-my-talking-hank-65049n.aspx
Trong số những cách tắt quảng cáo khi chơi My Talking Hank được chia sẻ ở trên, cách thứ nhất và thứ hai là đơn giản nhất vì bạn không cần phải tải thêm ứng dụng bên thứ ba. Tuy nhiên, cách nào cũng có hạn chế nhất định và tùy trường hợp, bạn lựa chọn cho mình biện pháp phù hợp nhất.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát You are my crush
Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào?
Sửa lỗi mất biểu tượng My Computer, This PC trên màn hình máy tính
Cách tạo tài khoản My VinaPhone
Hướng dẫn ứng tiền Viettel bằng My Viettel
Từ khoá liên quan:

cach tat quang cao khi choi my talking hank

, Chắc chặn quảng cáo khi chơi My Talking Hank, Cách vô hiệu hóa quảng cáo khi chơi My Talking Hank,

SOFT LIÊN QUAN
  • My Talking Hank

    Game chăm sóc và trò chuyện với chú cún ảo

    My Talking Hank là game nuôi thú với nhận vật chính là chú cún nhỏ tên Hank, bạn sẽ được tương tác và chăm sóc chú cún dễ thương này, cùng chú phiêu lưu khám phá ngôi nhà trên hòn đảo tuyệt vời. My Talking Hank là nơi bạn học cách chăm sóc nuôi nấng thú cưng, học cách yêu thương loài vật từ những hành động nhỏ nhất.

Tin Mới