Cách tạo tài khoản Midjourney, tạo ảnh bằng trí tuệ nhân tạo AI

Midjourney là chương trình trí tuệ nhân tạo giúp người dùng có thể vẽ tranh, tạo ra các hình ảnh từ mô tả bằng văn bản. Tạo tài khoản Midjourney giúp bạn có thể chiêm ngưỡng các bức tranh được vẽ bằng trí tuệ nhân tạo và tạo cho mình những tác phẩm đẹp nhất.

Midjourney là hệ thống trí tuệ nhân tạo AI (tìm hiểu AI là gì tại đây) cho phép người dùng có thể tạo ra những bức tranh vẽ chỉ bằng mô tả văn bản mà không thua kém gì những họa sĩ thực thụ. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách tạo tài khoản Midjourney để có thể vẽ tranh theo yêu cầu của mình. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản Midjourney đơn giản và hiệu quả nhất.

tao tai khoan midjourney

Cách tạo tài khoản Midjourney


Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Midjourney trên máy tính

Bước 1: Để tạo tài khoản Midjourney bạn cần phải truy cập trang đăng ký theo link dưới đây:

https://www.midjourney.com/home/

Bước 2: Tại đây bạn chọn Sign In để tiến hành đăng nhập

cach dang ky Midjourney

Bước 3: Lúc này trang Web sẽ dẫn bạn đến 1 tab mới và cần tài khoản Discord để đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản Discord bạn có thể tham khảo cách tạo tại đây và làm theo:

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Discord

Lap tai khoan Midjourney

Bước 4: Sau khi đã đăng nhập tài khoản Discord thành công và sử dụng tài khoản Discord làm tài khoản Midjourney bạn cần truy cập theo đường link dưới đây sử dụng:

https://discord.com/invite/midjourney

dang ky tai khoan Midjourney

Lúc này bạn có thể sử dụng Midjourney để vẽ tranh theo mô tả và yêu cầu của mình.

tao tai khoan Midjourney

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã đăng ký tài khoản Midjourney thành công và có thể sử dụng để vẽ tranh theo yêu cầu của mình rồi. Chúc bạn đọc đăng ký thành công. Sau khí có tài khoản, các bạn tham khảo chi tiết Cách tạo ảnh trên Midjourney bằng AI tại đây nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-midjourney-70814n.aspx
Deep Learning là phương pháp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Để tìm hiểu sâu hơn về những ứng dụng của Deep Learning, các bạn có thể tham khảo bài viết Deep Learning là gì? Ứng dụng của Deep Learning.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo hình đại diện AI bằng B612 đơn giản, hiệu quả nhất
Cách tạo ảnh Zalo AI Avatar, ảnh đại diện Zalo miễn phí
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Claude AI miễn phí tại Việt Nam
Top công cụ tạo ảnh bằng AI từ văn bản, ảnh có sẵn miễn phí
Cách đăng xuất tài khoản Discord trên máy tính và điện thoại
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan midjourney

, Cách đăng ký tài khoản Midjourney, Lập tài khoản Midjourney,

SOFT LIÊN QUAN
 • BetterDiscord

  Thêm chủ đề, tiện ích, biểu tượng cảm xúc cho Discord

  BetterDiscord cung cấp nhiều tùy chọn tùy biến bổ sung dành cho ứng dụng Discord, như thêm các chủ đề, tiện ích và các biểu tượng cảm xúc mới dành cho dịch vụ chat thoại và chat văn bản đã quá quen thuộc với các game thủ ...

Tin Mới

 • Cách xóa logo B612 trên ảnh đã chụp, Xóa chữ B612

  Xóa logo B612 trên ảnh đã chụp là một trong những thủ thuật được rất nhiều người áp dụng để che đi ứng dụng hỗ trợ người dùng chụp và chỉnh sửa ảnh. Xóa chữ B612 trên ảnh cũng giúp người dùng tự tin hơn khi up ảnh lên các trang mạng xã hội.

 • Cách lưu ảnh trên Snapseed về máy

  Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp người dùng có thể cải thiện chất lượng ảnh và thêm các bộ lọc màu giúp bức ảnh đẹp hơn. Sau khi đã chỉnh sửa ảnh xong bạn có thể lưu ảnh trên Snapseed lại để đăng lên các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook,...

 • Mẹo xóa logo B612 trong ảnh khi chụp, Tắt nhãn B612

  B612 là ứng dụng chụp ảnh với nhiều sticker đa dạng và hiệu ứng làm đẹp miễn phí. Tuy nhiên khi chụp ảnh trên B612 nhiều người dùng không biết cách tắt logo ứng dụng làm cho ảnh chụp bị chèn logo. Chính vì thế việc xóa

 • CV xin việc gồm những gì?

  CV xin việc bao gồm những gì chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn ứng viên làn đầu đi xin việc hiện nay, để có được một bản CV xin việc hoàn chỉnh nộp cho nhà tuyển dụng bạn cần phải chuẩn bị cho mình một bản CV xin việc bao gồm đầy đủ các thông tin cần thiết như họ tên, trình độ học vấn kinh nghiệm làm việc, kỹ năng...Để hiểu rõ hơn Mẫu CV xin việc bao gồm những gì bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết mà Tải Miễn Phí chia sẻ dưới đây nhé!