Cách tạo tài khoản CTV app cuccu.vn

Cách tạo tài khoản CTV app CucCu.vn đơn giản, chỉ cần thực hiện vài bước là có thể sử dụng ứng dụng CucCu này để trở thành cộng tác viên bán hàng. Nếu bạn chưa biết đăng ký tài khoản CucCu thế nào thì đừng bỏ qua bài viết này.

Cuccu (cuccu.vn) là nền tảng bán hàng CTV trực tuyến dành cho di động do NextText của Shark Bình phát triển, đang được nhiều người biết đến sau hơn nửa năm ra mắt, theo tìm hiểu, Cuccu ra đời với mục tiêu là tạo ra giải pháp kinh doanh online hiệu quả, dễ dàng, giúp mọi người, kể cả những người không có vốn đều có thể kinh doanh được. Để có thể khởi nghiệp, nuôi dưỡng niềm đa mê bán hàng với Cuccu thì bước đầu tiên, bạn cần phải tạo tài khoản CTV app cuccu.vn.

cach tao tai khoan ctv app cuccu vn

Hướng dẫn tạo tài khoản cộng tác viên trên App Cuccu qua App Store/CH Play


Cách tạo tài khoản CTV App Cuccu.vn

Yêu cầu: Đã tải và cài đặt app Cuccu.vn. Nếu chưa có, bạn có thể tải theo link tải như sau:
- Tải Cuccu.vn cho Android: Cuccu cho Android
- Tải Cuccu.vn cho iOS: Cuccu cho iPhone

Các bước đăng ký Cuccu.vn

Bước 1: Mở ứng dụng Cuccu.vn, bạn nhìn góc dưới giao diện, click vào "Đăng ký" (Hình 1). Chuyển sang giao diện mới thì bạn nhập số điện thoại vào ô "Nhập số điện thoại" (Hình 2).

 tao tai khoan ctv app cuccu vn

Bước 2: Sau khi nhập xong, bạn nhìn dưới và nhấn "Tiếp tục" (Hình 3). Lúc này, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận cho bạn, bạn check tin nhắn rồi nhập vào ô như hình 4.

dang ky ctv app cuccu vn

Bước 3: Bạn nhập mật khẩu vào ô "Mật khẩu" và ô "Nhập lại mật khẩu" (Hình 5). Tiếp đó, bạn nhấn vào "Tiếp tục (Hình 6).

cach dang ky cong tac vien cuccu

Bước 4: Đến bước này, bạn có thể không nhập bằng cách nhấn "Bỏ qua" hoặc bạn có thể nhập đầy đủ các thông tin như Email, số chứng minh thư, ngày cấp (Hình 6). Tiếp đó, bạn click vào "Tiếp tục" (Hình 8).

cach tao tai khoan cong tac vien cuccu

Bước 5: Tương tự như bước 5, nếu không có mã giới thiệu thì bạn click vào "Bỏ qua", còn nếu có thì bạn nhập vào ô "Nhập mã giới thiệu" rồi click vào "Tiếp tục" (Hình 8). Giao diện sau khi đăng ký xong sẽ hiển thị như hình 10.

cach tao tai khoan ctv cuccu.vn

Trên đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản CTV app cuccu.vn, các bạn chỉ cần làm các bước này là trở thành cộng tác viên bán hàng trên Cuccu. Sau khi đăng ký, đăng nhập xong, bạn có thể bắt đầu việc kinh doanh online của mình, làm cộng tác viên cho các cửa hàng, thương hiệu uy tín.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-ctv-app-cuccu-vn-64392n.aspx
Hay bạn muốn bán hàng online thì sàn thương mại điện tử Shopee cũng là gợi ý hay cho bạn. Không chỉ hỗ trợ về giá, có nhiều chương trình khuyến mãi về phí vận chuyển, đặc biệt lượng người tiêu dùng mua hàng trên Shopee rất lớn nên việc bán hàng trên Shopee được xem là rất hiệu quả, giúp bạn kiếm doanh thu tốt. Tuy nhiên, giống với Cuccu.vn, trước hết bạn cần phải tạo tài khoản Shopee để bán hàng.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản Onluyen.vn, đăng ký app học online
Sửa lỗi Windows 10 không mở được phần mềm, ứng dụng
VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop
Hướng dẫn thanh toán Google Play bằng tài khoản Viettel
Đăng ký, tạo tài khoản NoxPlayer
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan CTV cuccu.vn

, dang ky CTV cuccu.vn, dang ky tai khoan cong tac vien cuccu,

SOFT LIÊN QUAN
 • CucCu

  Nền tảng bán hàng dành cho cộng tác viên

  Cuccu là phần mềm quản lý bán hàng online dành cho nền tảng di động, hoạt động dưới dạng ứng dụng bán hàng cộng tác viên, giúp các tổ chức kinh doanh và doanh nghiệp tìm kiếm đội ngũ cộng tác viên bán hàng nhanh chóng. Cuccu giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo, chỉ cần chi trả hoa hồng cho đội ngũ cộng tác viên đắc lực của mình.

Tin Mới

 • Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng Momo

  Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng MoMo vô cùng tiện lợi, tiết kiệm được thời gian mà không phải ra ngân hàng để thanh toán, đặc biệt là bạn sẽ hưởng nhiều ưu đãi, chỉ cần bạn sử dụng Ví MoMo, liên kết với tài khoản ngân hàng và thực hiện vài bước là có thể thanh toán online.

 • Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Momo

  Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng MoMo đơn giản, dễ thực hiện chỉ với một vài thao tác. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham tham khảo ngay bài viết này để thanh toán tiền nước lần sau trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là có

 • Lời chúc sinh nhật cho người yêu cũ

  Mặc dù không còn ở bên nhau nhưng bạn và người yêu cũ vẫn có thể làm bạn và nghĩ về nhau như những hồi ức đẹp, và những lời chúc sinh nhật người yêu cũ dưới đây chính là cách để bạn truyền tải thông điệp này đến người bạn trai, bạn gái cũ của mình, chúc họ một sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc.

 • Excel - Hàm PROPER trong Excel, Ví dụ minh họa và cách dùng

  Sử dụng hàm PROPER trong Excel, các bạn dễ dàng chuyển chữ cái đầu thành viết hoa mang đến cho bạn tiện dụng, tiết kiệm thời gian, đồng thời giúp


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá