Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

Bằng cách tạo chữ ký Online trên máy tính, hệ thống sẽ tham khảo kho dữ liệu chữ ký, từ đó căn chỉnh để giúp bạn lên ý tưởng tạo ra mẫu chữ ký đẹp sao cho thẩm mỹ và thể hiện được cá tính bản thân rõ ràng nhất.

Chữ ký là một phần quan trọng với mỗi người, sở hữu một mẫu chữ ký đẹp mắt giúp người dùng tự tin, phần nào thể hiện bản thân khi ký trên các giấy tờ quan trọng.

cach tao chu ky online

Hướng dẫn tạo chữ ký Online

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách ký hay tự thiết kế cho mình một mẫu chữ ký đẹp mắt. Với mẹo nhỏ giúp tạo chữ ký online sau đây, Taimienphi sẽ giúp bạn tham khảo và lên ý tưởng tạo cho mình chữ ký.

Xem thêm: Chữ ký đẹp theo tên và ý nghĩa

Cách tạo chữ ký Online đẹp trên máy tính

Bước 1: Trước tiên, bạn mở trình duyệt trên máy tính và truy cập vào địa chỉ liên kết Tại đây.
Bước 2: Trên màn hình làm việc của website, bạn kéo xuống và tìm tới phần Tạo chữ ký bằng cách ký lên đây và dùng chuột để ký vào khung bên dưới.
Người dùng cũng có thể sử dụng bộ công cụ màu sắc bên dưới để tạo chữ ký đẹp mắt hơn.
Bước 3: Ngay lập tức, hệ thống sẽ căn chỉnh để tạo mẫu chữ ký đẹp mắt nhất. Nếu không ưng ý, bạn có thể nhấn xóa để thực hiện lại. Sau khi đã có mẫu chứ ký ưng ý. Bạn hãy nhấn vào nút Lưu.

cach tao chu ky online 2

Bước 4: Trong cửa sổ Tải chữ ký, bạn có thể lựa chọn:
- Tải về máy: Lưu chữ ký về thiết bị của mình.
- Facebook: Chia sẻ ngay chữ ký của mình lên mạng xã hội Facebook và nhận góp ý.

cach tao chu ky online 3

Nếu lưu chữ ký về máy, bạn sẽ nhận được 1 tệp tin ảnh có chứa mẫu chữ ký như hình minh họa dưới đây.

cach tao chu ky online 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-chu-ky-online-55612n.aspx
Vậy là với một vài thao tác đơn giản, bạn đã dễ dàng tạo chữ ký online đẹp mắt. Mong rằng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp bạn dễ dàng lên ý tưởng, tạo cho mình mẫu chữ ký độc đáo, thể hiện được bản thân. Nếu sử dụng Gmail mà chưa biết cách tạo chữ ký, các bạn tham khảo Cách tạo chữ ký Gmail tại đây. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo chữ ký Gmail, gửi thư chuyên nghiệp hơn
Tổng đài chữ ký số Viettel CA
Adobe Fill and Sign DC, ứng dụng chỉnh sửa tài liệu và tạo chữ ký số
Word - Sửa lỗi lệch dấu trên ký tự chữ hoa trong văn bản
Tạo chữ ký Hotmail trong thư Hotmail
Từ khoá liên quan:

tạo chữ ký Online

, tao chu ky Online, tao chu ky truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Chữ ký số VNPT

  Dịch vụ tạo chữ ký số bảo mật

  Chữ ký số VNPT là một trong số những dịch vụ chữ ký số hiện đang được dùng khá phổ biến đối với các doanh nghiệp, đơn vị hay các cơ quan tổ chức, Chữ ký số VNPT được coi là công nghệ mã khóa được sử dụng công khai hay bí mật để tạo ra các hệ thống mật mả bảo mật đảm bảo quyền sử dụng và mức độ cá nhân của mỗi người hay mỗi cơ quan. Dịch vụ chữ ký số đem lại rất nhiều những sự tiện lợi cho ngưởi dùng đảm bảo sự phát triển của công nghệ cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc tốt nhất.
 • Chữ ký số Viettel Tạo chữ ký số cho cá nhân, doanh nghiệp
 • Chữ ký số BKAV Tạo và quản lý chữ ký điện tử
 • NACENCOMM Hỗ trợ cung cấp chữ ký số cho mục đích kê khai thuế
 • FPTCA Cung cấp dịch vụ chữ ký số cho doanh nghiệp
 • SignOffline Chữ ký số, chữ ký điện tử Offline

Tin Mới

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Cách sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF

  Làm thế nào để sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF? Nguyên nhân nào gây ra lỗi đọc file PDF này? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá