Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên sẽ được Taimienph.vn chia sẻ hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong bài viết này. Các bạn có thể tham khảo để tạo ra chữ ký đẹp, ấn tượng, độc đáo cho riêng mình.

Chữ ký là một phần quan trọng với mỗi người, sở hữu một mẫu chữ ký đẹp mắt giúp người dùng tự tin, phần nào thể hiện bản thân khi ký trên các giấy tờ quan trọng.

cach tao chu ky online

Hướng dẫn cách tạo chữ ký trực tuyến png

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách ký hay tự thiết kế cho mình một mẫu chữ ký đẹp mắt. Thay vì sử dụng phần mềm tạo chữ ký online, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ giúp tạo chữ ký online miễn phí sau đây, Taimienphi sẽ giúp bạn tham khảo và lên ý tưởng tạo cho mình chữ ký.

 

Xem thêm: Chữ ký đẹp theo tên và ý nghĩa

 

Cách tạo chữ ký Online Wiki đẹp trên máy tính

Bước 1: Trước tiên, bạn mở trình duyệt trên máy tính và truy cập vào địa chỉ liên kết Tại đây.
Bước 2: Trên màn hình làm việc của website, bạn kéo xuống và tìm tới phần Tạo chữ ký bằng cách ký lên đây và dùng chuột để ký vào khung bên dưới.
Người dùng cũng có thể sử dụng bộ công cụ màu sắc bên dưới để tạo chữ ký đẹp mắt hơn.
Bước 3: Ngay lập tức, hệ thống sẽ căn chỉnh để tạo mẫu chữ ký đẹp mắt nhất. Nếu không ưng ý, bạn có thể nhấn xóa để thực hiện lại. Sau khi đã có mẫu chữ ký ưng ý. Bạn hãy nhấn vào nút Lưu.

cach tao chu ky online tren may tinh

Bước 4: Trong cửa sổ Tải chữ ký, bạn có thể lựa chọn:
- Tải về máy: Lưu chữ ký về thiết bị của mình.
- Facebook: Chia sẻ ngay chữ ký của mình lên mạng xã hội Facebook và nhận góp ý.

cach tao chu ky online png

Nếu lưu chữ ký về máy, bạn sẽ nhận được 1 tệp tin ảnh có chứa mẫu chữ ký như hình minh họa dưới đây.

cach tao chu ky online wiki

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-chu-ky-online-55612n.aspx
Vậy là với một vài thao tác đơn giản, bạn đã dễ dàng tạo chữ ký online chuyên nghiệp đẹp mắt. Mong rằng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp bạn dễ dàng lên ý tưởng, tạo cho mình mẫu chữ ký độc đáo, thể hiện được bản thân. Nếu bạn muốn tạo chữ ký online Gmail, trong word, pdf mà chưa biết cách tạo chữ ký, các bạn tham khảo Cách tạo chữ ký Gmail, trong Word, pdf trên trang Taimienphi.vn. Còn nếu như bạn tạo chữ ký online trên điện thoại, bạn có thể sử dụng các ứng dụng sau để hỗ trợ tạo chữ ký tốt nhất: SignEasy, Easy Signature, Maker.... Chúc bạn thành công!

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng đài chữ ký số Viettel CA
Cách tạo chữ ký Gmail, gửi thư chuyên nghiệp hơn
Adobe Fill and Sign DC, ứng dụng chỉnh sửa tài liệu và tạo chữ ký số
Word - Sửa lỗi lệch dấu trên ký tự chữ hoa trong văn bản
Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web
Từ khoá liên quan:

tạo chữ ký Online

, tao chu ky Online, tao chu ky truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Chữ ký số VNPT

  Dịch vụ tạo chữ ký số bảo mật

  Chữ ký số VNPT là một trong số những dịch vụ chữ ký số hiện đang được dùng khá phổ biến đối với các doanh nghiệp, đơn vị hay các cơ quan tổ chức, Chữ ký số VNPT được coi là công nghệ mã khóa được sử dụng công khai hay bí mật để tạo ra các hệ thống mật mả bảo mật đảm bảo quyền sử dụng và mức độ cá nhân của mỗi người hay mỗi cơ quan. Dịch vụ chữ ký số đem lại rất nhiều những sự tiện lợi cho ngưởi dùng đảm bảo sự phát triển của công nghệ cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc tốt nhất.
 • Chữ ký số Viettel Tạo chữ ký số cho cá nhân, doanh nghiệp
 • Chữ ký số BKAV Tạo và quản lý chữ ký điện tử
 • NACENCOMM Hỗ trợ cung cấp chữ ký số cho mục đích kê khai thuế
 • FPTCA Cung cấp dịch vụ chữ ký số cho doanh nghiệp
 • SignOffline Chữ ký số, chữ ký điện tử Offline

Tin Mới

 • Cách cài đặt Office 2019 bản quyền miễn phí mới nhất

  Office 2019 là sự lựa chọn lý tưởng cho việc cải thiện hiệu suất công việc văn phòng của bạn. Cách cài Office 2019 khá dễ dàng, bạn có thể truy cập vào các phần mềm như Word, Excel và PowerPoint để tạo ra các tài liệu, bảng tính và bài thuyết trình chuyên nghiệp. Sự đa dạng của Office 2019 sẽ giúp tăng cường năng suất làm việc của bạn.

 • Cách ẩn ảnh trên Google Photos nhanh chóng, không cho hiển thị

  Hiện nay, việc chia sẻ ảnh trên Google Photos ngày càng được người dùng sử dụng rộng rãi. Với việc cho phép chúng ta lưu trữ, chia sẻ ảnh với chất lượng cao thì ngoài ra, chúng ta còn có thể ẩn ảnh trên Google Photos để cải thiện sự riêng tư cần thiết chỉ với vài bước đơn giản.

 • Cách tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019

  Office 2019 hay Microsoft 365 đều là những phần mềm văn phòng không thể thiếu được với những người sử dụng máy tính. Nhưng bạn cần tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019 thì mới có thể sử dụng hiệu quả, có trải nghiệm tốt nhất khi làm việc, học tập.

 • Tìm hiểu Microsoft 365 Copilot là gì? Cách sử dụng như thế nào?

  Vào ngày 16/3/2023, Microsoft đã chính thức tích hợp thử nghiệm sức mạnh AI vào Microsoft 365 Copilot, đem đến nhiều thay đổi mới giải phóng khả năng sáng tạo, gia tăng năng suất và nâng cao kỹ năng của người dùng. Để tìm hiểu Microsoft 365 Copilot là gì? bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.