Cách Tăng Cấp, luyện Level nhanh trong Tru Tiên 3D chơi trên Bluestacks 3

Ngoài việc thưởng thức cốt truyện tuyệt vời trong game ra người chơi cũng phải chú đến cấp độ của mình khi chơi Tru Tiên 3D. Với các mẹo hướng dẫn tăng cấp nhanh trong Tru tiên 3D sau đây sẽ là hành trang không thể thiếu được khi chơi tựa game này.

Trong Tru Tiên 3D có rất nhiều cách giúp bạn luyện Level nhanh, tăng cấp nhanh chóng để bạn có thể sớm khám phá được những vùng đất mới, thử thách mới. Tuy vậy không phải ai cũng biết cách để làm điều này. Đây cũng là điểm hấp dẫn mà game thủ muốn tăng cấp nhanh trong Tru tiên 3D phải biết.

MẹoChơi Tru Tiên 3D bằng Bluestacks 3 để giảm giật lag, trải nghiệm game tốt hơn với chế độ chơi MOBA Mode

cach tang cap luyen level nhanh trong tru tien 3d

Việc bạn tăng cấp nhanh trong Tru tiên 3D sẽ giúp bạn có thể nhận các nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D, sở hữu các món đồ cũng như biết thêm cốt truyện của tựa game này. Vì khi nhận nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D sẽ tốn kha khá thời gian nếu như không có đủ sức mạnh, cấp độ để tham gia. Chính vì vậy mà việc tăng cấp nhanh trong Tru tiên 3D càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn tăng cấp nhanh trong Tru tiên 3D

1. Đi phụ bản Bí cảnh Ảo Nguyệt

Đi phụ bản luôn luôn là phương pháp giúp bạn tăng cấp nhanh trong Tru tiên 3D, trong phụ bản bạn sẽ kiếm được rất nhiều điểm kinh nghiệm. Hơn nữa là đi với tổ đội nên việc đánh bại boss là rất dễ dàng và nhanh chóng.

Cấp độ yêu cầu: 10 trở nên
Chế độ: Đi theo tổ đội (ít nhất là 3 người)
Số lượt đi: lần / ngày.

Bước 1: Để có thể tham gia phụ bản bạn cần phải đạt ít nhất là level 10 trở lên, sau đó nhấn vào phần Hoạt động và lựa chọn phụ bản Bí cảnh Ảo Nguyệt .

cach tang cap luyen level nhanh trong tru tien 3d 2

Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần click vào phụ bản mà bạn muốn đi, ở đây có Bí cảnh Ảo Nguyệt giúp bạn tăng cấp nhanh trong Tru tiên 3D.

cach tang cap luyen level nhanh trong tru tien 3d 3

Trong Bí cảnh Ảo Nguyệt bạn sẽ phải tiêu diệt Boss Ảo Nguyệt Cổ Kính và Vạn Kiếm Nhất. Sau khi đánh bại xong 2 boss này bạn sẽ nhận được một lượng lớn kinh nghiệm. Ngoài ra trong quá trình tiệt diệt 2 boss này bạn sẽ phải đối mặt với một số lượng lớn Tâm Ma xung quanh cũng đem lại cho bạn rất nhiều điểm kinh nghiệm.

Ngoài ra còn 1 số phụ bản khác bạn có thể tham khảo và đi để tăng cấp nhanh trong Tru tiên 3D.

- Phụ bản Tử Linh Uyên (2 lượt / ngày): Đi Tử Linh Uyên bạn sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm cũng như Cát Tình Phù và Bùa Luyện Khí.
- Phụ bản Thảo Miếu Nghi Vân (2 lượt / ngày): Kết thúc phụ bản sẽ nhận được kinh nghiệm và trang bị phái kèm theo Bùa Nạp ngẫu nhiên cho mỗi lần đi.
- Phụ bản Yêu Thú Đột Kích (20 lượt / ngày): Cách chơi khá dễ, thời gian đi ngắn và được rất nhiều điểm kinh nghiệm. Đơn giản là vào trong phụ bản sẽ phải đánh tổng cộng 4 lượt quái liên tiếp. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ tổng kết thưởng rồi nhận nhiệm vụ tiếp theo.

2. Làm nhiệm vụ tuần hoàn

Để có thể làm nhiệm vụ tuần hoàn yêu cấu nhân vật phải đạt cấp 22 trở lên . Các nhiệm vụ tuần hoàn có từ dễ đến khó. Với các nhiệm vụ khó bạn cần phải có tổ đội mới có thể thực hiện được.

cach tang cap luyen level nhanh trong tru tien 3d 4

Với những nhiệm vụ như Quái Tinh Anh nếu đi một mình chắc chắn bạn sẽ thất bại, đồng thời trong quá trình chơi bạn có thể nhận cách nhiệm vụ như tìm kiếm nguyên liệu đặc biệt như Đá Hải Lục, Nhung Dày thông qua các kĩ năng sống để thu thập và nhận được kinh nghiệm khi tra nhiệm vụ. Với các nhiệm vụ tuần hoàn thì có thể làm nhiều lần trong ngày, kinh nghiệm khá và cũng kho khó khăn nên nếu hết các nhiệm vụ và phụ bản bạn nên làm nhiệm vụ tuần hoàn để tăng cấp nhanh trong Tru tiên 3D.

3. Nhiệm vụ bang phái

Nhiệm vụ bang phái cũng là một cách giúp bạn tăng cấp nhanh trong Tru tiên 3D, nhiệm vụ bang phái cũng có nhiều loại nhiệm vụ từ dễn đến khó, một ngày chúng ta được làm lại 20 lần và các nhiệm vụ này là ngẫu nhiên.

cach tang cap luyen level nhanh trong tru tien 3d 5

- Nhiệm vụ thu thập vật phẩm: Bạn sẽ được nhiệm vụ chỉ định đi kiếm một loại vật phẩm tìm kiếm được trên đường đi nhất định.
- Nhiệm vụ đưa thư: Nhiệm vụ này đơn giản chỉ là chuyển thư tới các NPC khác nhau.
- Nhiệm vụ đánh quái: Đánh một số lượng quái nhất định theo yêu cầu của nhiệm vụ.
- Khám phá: Đến một vị trí nhất định trên bản đồ.
- Đánh boss (khó): Đến một địa điểm bất kỳ và tiêu diệt boss, tùy vào mức độ nhưng chúng ta nên làm nhiệm vụ này theo tổ đội.

Trên đây là 3 cách chính giúp chúng ta tăng cấp nhanh trong Tru tiên 3D, ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động khác trong game cũng giúp bạn kiếm vật phẩm, đồ hay tăng cấp nhanh trong Tru tiên 3D. Và quan trọng nhất là bạn đừng bỏ các nhiệm vụ cốt truyện trong Tru Tiên 3D vì nó là nguồn cung cấp điểm kinh nghiệm rất lớn cho nhân vật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-cap-luyen-level-nhanh-trong-tru-tien-3d-26123n.aspx
Một điều không thể thiếu nữa chính là các chế độ VIP với các đặc quyền ưu tiên luyện cấp cũng như phụ bản sẽ giúp bạn tăng cấp nhanh trong Tru tiên 3D mà không tốn nhiều công sức. Điều quan trọng nhất là bạn nên chơi Tru Tiên 3D trên máy tính để có thể tiết kiệm pin cho điện thoại hoặc hạn chế tình trạng máy điện thoại nóng khi chơi thời gian dài. Ngoài ra giải pháp chơi Tru Tiên 3D trên máy tính thông qua BlueStacks 3 cũng rất tuyệt với khi phần mềm hoàn toàn tương thích game.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo tăng cấp 140 Cửu Kiếm 3D ngày đầu tiên
Mẹo và thủ thuật tăng cấp nhanh game Tình Kiếm 3D
Cấp độ Free Fire là gi ? Phần thưởng và cách tăng level nhanh
Cách chọn môn phái trong Tru Tiên 3D
Mẹo tăng cấp Perfect World VNG nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

tang cap nhanh trong tru tien 3d

, luyen level nhanh trong tru tien3d, luyen cap tru tien 3d,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tru tiên 4D

    Game nhập vai online có thiết kế nhân vật siêu phong cách cho SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus...

    Tru tiên 4D là một trong những tựa game nhập vai online có thiết kế nhân vật siêu phong cách cho Android hiện nay; người chơi có thể tải Tru tiên 4D cho SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus... để chơ ...
  • Tru Tiên 3D Game nhập vai trong thế giới tiên hiệp 3D
  • Tru Tiên Mobile Game kiếm hiệp trên iPhone, Samsung, OPPO
  • BlueStacks for Mac Phần mềm giả lập chơi game Android trên MAC
  • BlueStacks Phần mềm giả lập chơi game Android tốc độ cao
  • Tru Tiên H5 Game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi cho điện thoại Android, iPhone

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá