Cách tận dụng Ô Nguyên Tố Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 với sự xuất hiện của hệ thống Ô Nguyên Tố chính là thay đổi mang tính chiến thuật cực mạnh, dưới đây là cách tận dụng Ô Nguyên Tố Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Liên Minh Huyền Thoại hệ thống Ô Nguyên Tố mới đã là sự thay đội cực mạnh trong việc xây dựng đội hình theo từng trận đấu. Điều này thay đổi vấn đề sắp xếp cũng như lựa chọn đội hình theo lối mòn như Đấu Trường Chân Lý mùa 1 khi có những đội hình quá mạnh được sử dụng liên tục.

cach tan dung o nguyen to dau truong chan ly mua 2

Ô Nguyên Tố thay đổi mới trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Cách tận dụng Ô Nguyên Tố Đấu Trường Chân Lý mùa 2

1. Tổng quan.

Mỗi ván đấu sẽ xuất hiện một dạng Nguyên Tố ngẫu nhiên bao gồm Đất, Gió, Lửa, Nước với những buff khác nhau cho từng loại. Ngoài những buff như tăng tốc đánh, tăng né tránh, năng lượng hay máu vĩnh viễn, Ô Nguyên Tố còn ảnh hưởng đến hệ của Qiyana.

cach tan dung o nguyen to dau truong chan ly mua 2 2

Các bùa lợi Nguyên Tố sẽ ảnh hưởng đến cách xây dựng cũng như sắp xếp đội hình mỗi trận khi Ô Nguyên Tố sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên và bạn cần tìm cách để sử dụng nó tốt nhất.

2. Nguyên tố Nước.

Nguyên tố Nước sẽ tăng năng lượng cho quân ở trong ô đó. 2 đội hình nên chơi ở ván đấu có Nguyên Tố Nước sẽ có

- Đội hình Triệu Hồi/Sát Thủ

cach tan dung o nguyen to dau truong chan ly mua 2 3

Triệu Hồi sẽ cực kì mạnh ở giai đoạn đầu khi Malzahar và Kindred có trang bị. Với việc được tăng năng lượng, Malzahar hay Zyra có thể gọi đệ cực kì nhiều, đặc biệt khi kết hợp với những trang bị như Ngọn Giáo Shojin.

Nếu Ô Nguyên Tố nước ở phía trên, hãy đặt Annie ở đó vì thường Annie chỉ cần thả gấu ra là hết nhiệm vụ vì cô không thể tích mana sau khi thả Tibber nữa,

- Đội hình Pháp Sư/Nước

cach tan dung o nguyen to dau truong chan ly mua 2 4

Nhắc đến việc có nhiều năng lượng, đương nhiên các pháp sư sẽ cực kì yêu thích việc này rồi. Brand sẽ là quân sát thương chủ lực của đội hình này khi sát thương của Brand sẽ là cực lớn, kết hợp với nước và Ô Nguyên Tố Nước, Brand có thể ném kĩ năng liên tục và hoàn toàn hạ gục đối phương khi đủ thời gian.

3. Nguyên tố Lửa.

Nguyên tố Lửa sẽ mang lại khả năng tăng tốc độ đánh. Tốc độ đánh thực sự phù hợp với mọi đội hình, đặc biệt các đội hình thiên về sát thương vật lý như Ánh Sáng hay Cuồng Chiến,...

Có rất nhiều đội hình tận dụng tốt Ô Nguyên Tố Lửa như Ánh Sáng, Cuồng Chiến, Bóng Tối,... vậy nên theo đội hình nào nên phụ thuộc vào tướng mà bạn lên được 2 sao sớm từ đầu và khả năng xoay chuyển của người chơi.

4. Nguyên Tố Lửa.

Ô Nguyên Tố Gió mang lại khả năng né tránh quá mạnh, kết hợp với Găng Tay Băng Giá cùng tộc Gió sẽ cho bạn một quân có khả năng tank gần như bất tử.

Ô Nguyên Tố gió sẽ giúp Kiếm Khách được hưởng lợi khi có thể kết hợp 2 Gió từ sớm với Yasuo và Qiyana. Đây cũng là đội hình thích hợp chơi cùng với Ô Nguyên Tố gió.

- Đội hình Kiếm Khách/Gió

cach tan dung o nguyen to dau truong chan ly mua 2 5

Với việc né tránh từ Gió cho cả đội, cùng với Ô Nguyên Tố gió, Găng Tay Băng Giá sẽ phát huy hiệu quả tối đa và cho bạn một dàn tank cực mạnh trong khi lượng sát thương của các quân Kiếm Khách là cực lớn, đặc biệt là với Sivir và Yi.

5. Nguyên Tố Đất

Ô nguyên tố Đất tăng sức máu vô hạn cho những quân ở trong đó. Với ô nguyên tố Đất, các bạn có thể đặt các quân sát thương chính để có thêm sức chống chịu cũng hoàn toàn ổn định. Với Ô Nguyên Tố Đất, bạn nên lựa chọn một đội hình không phải thay đổi nhiều để tướng đặt ở ô đó có được lượng máu tốt nhất từ đầu trận.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tan-dung-o-nguyen-to-dau-truong-chan-ly-mua-2-54310n.aspx
Trên đây là cách tận dụng Ô Nguyên Tố Đấu Trường Chân Lý mùa 2, các bạn có thể xem thêm Top 3 đội hình Hyper Roll Đấu Trường Chân Lý cực mạnh mùa 2.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xem lịch sử trận đấu LMHT, Đấu Trường Chân Lý với Blitz
Lỗi DirectX trong Liên minh huyền thoại (LoL), đây là cách sửa lỗi
Giải đấu trong Liên minh huyền thoại sẽ có tính năng Sudden Death
Xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại, xem lịch sử đấu
Cách chơi Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

cach tan dung o nguyen to dau truong chan ly mua 2

, su dung o nguyen to dtcl mua 2, o nguyen to dtcl mua 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới

 • Nội dung bản update Đấu Trường Chân Lý 10.24

  Cuối năm đã đến gần và bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.23 đã chính thức được phát hành. Lịch trình cập nhật Đấu Trường Chân Lý năm 2020 gần như sắp kết thúc, nhưng chúng ta vẫn còn một vài đợt tinh chỉnh lối chơi để nghiên cứu trước khi kết thúc năm và lần này là bản cập nhật 10.24. Đây là nội dung bản update DTCL 10.24 mà bạn cần biết.

 • Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất

  Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ nâng cao cơ hội có được chuỗi thắng của bạn khi đối đầu với kẻ thù và giúp bạn leo rank hiệu quả, với cách build đội hình và lên đồ trong Đấu

 • Công thức ghép trang bị ĐTCL mùa 4 Định Mệnh

  Vậy là cuối cùng mùa 3 cũng sắp kết thúc, Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có chủ đề Định Mệnh mang tới nhiều thay đổi và chắc chắn người chơi sẽ phải thực hành, học lại cách ghép trang bị và đồ ở phiên bản lần

 • Cap hay về nắng

  Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng, caption hay về nắng để chú thích cho bức ảnh của mình? Tham khảo danh sách các cap hay về nắng trong bài viết này của chúng tôi để sử dụng trên các bài đăng Facebook, Zalo, Instagram. Với những caption ngắn hay về nắng này chắc chắn bài đăng của bạn sẽ tạo được những rung cảm về nắng hoàn hảo và thu hút được nhiều lượt tương tác, bình luận trên MXH cho mà xem.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá