Top 3 đội hình Hyper Rolling Đấu Trường Chân Lý cực mạnh

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 chính thức mở chế độ xếp hạng với những cập nhật ở phiên bản mới 9.23, trong những tuần thử nghiệm vừa qua của Đấu Trường Chân Lý, Hyper Rolling Đấu Trường Chân Lý đang là chiến thuật được cực kì nhiều cao thủ sử dụng, dưới đây là top 3 đội hình được các cao thủ sử dụng chiến thuật Hyper Rolling tin dùng.

Phiên bản Đấu Trường Chân Lý mùa 2 được đánh giá cực cao với những thay đổi về tộc và hệ, khi hiện tại có rất nhiều những đội hình được thêm vào và đạt được sự cân bằng lớn. Chiến thuật Hyper rolling để đạt được những quân 3 sao sớm đang là chiến thuật cực kì thông dụng hiện nay.

top 3 doi hinh hyper rolling dau truong chan ly cuc manh

Những đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý khi hyper roll.

Top 3 đội hình Hyper Rolling Đấu Trường Chân Lý cực mạnh

1. Ánh Sáng

Đội hình Ánh Sáng là đội hình được nhiều cao thủ sử dụng cho chiến thuật Hyper Rolling. Sức mạnh của tộc Ánh Sáng dựa vào việc cả đội hình sẽ được tăng sức mạnh và hồi máu mỗi khi có đồng minh chết. Và việc này mở đường cho Vayne có thể gánh đội với lượng tốc đánh lớn kết hợp với Sát Thương Chuẩn của cô.

top 3 doi hinh hyper rolling dau truong chan ly cuc manh 2

Vayne 3 sẽ giúp bạn gây được lượng sát thương chuẩn siêu mạnh, đặc biệt kết hợp với lượng tốc đánh lớn từ Ánh Sáng, và với Cuồng Cung được thay đổi công thức ghép dễ hơn giúp Vayne nay có thể gây sát thương cực mạnh. Ngoài ra Jax và Nasus cũng rất mạnh khi lên được 3 sao khi có thể câu được rất nhiều sát thương từ đối phương.

2. Mãnh Thú

Đội hình Mãnh Thú cũng cực kì được ưa chuộng với phong cách Hyper Rolling. Khả năng của tộc Mãnh Thú giúp những quân thuộc tộc này ngay lập tức kết liễu đối thủ khi ít máu. Đội hình Mãnh thú cũng toàn là những quân 1 và 2 tiền giúp cho việc Hyper Rolling cực kì hiệu quả và đạt được lượng sức mạnh lớn ngay từ đầu trận đấu.

top 3 doi hinh hyper rolling dau truong chan ly cuc manh 3

Rek'sai và Kog'maw đều có khả năng gây sát thương cực mạnh trong khi đó Warwick và Skaner thiên về mặt chống chịu, hãy cố gắng có được Rek'sai và Kow'maw 3 rồi ngừng roll và bắt đầu hoàn thiện đội hình của mình.

3. Lửa

Diana và Zyra là hai tướng gánh đội cực mạnh, đặc biệt khi lên được 3 sao. Hyper Rolling Lửa khó hơn rất nhiều so với Ánh Sáng và Mãnh Thú vì Diana và Zyra còn được sử dụng trong đội hình Sát Thủ và Triệu Hồi nên các bạn cần quan sát kĩ trước khi bắt đầu Roll.

top 3 doi hinh hyper rolling dau truong chan ly cuc manh 4

Kindred là một quân gánh đội cực mạnh với lượng sát thương đơn mục tiêu lớn và năng lượng sử dụng kĩ năng thấp, nếu có nhiều đồ hồi năng lượng, hay đưa cho Kindred và các bạn sẽ có một quân gánh đội hạng nặng kể cả về cuối trận đấu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-doi-hinh-hyper-rolling-dau-truong-chan-ly-cuc-manh-54309n.aspx
Trên đây là những đội hình phù hợp với chiến thuật Hyper Rolling, các bạn có thể xem chi tiết cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.23 tại đây để nắm rõ thay đổi của trò chơi trước khi bước vào xếp hạng.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chơi đội hình Ánh Sáng Triệu Hồi Sư ĐTCL mùa 2
Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại
Top tướng Đấu Trường Chân Lý 9.16b mạnh nhất
Lịch thi đấu Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2019
Giải đấu trong Liên minh huyền thoại sẽ có tính năng Sudden Death
Từ khoá liên quan:

top 3 doi hinh hyper rolling dtcl cuc manh

, nhung doi hinh cuc manh dtcl su dung dtcl, doi hinh dtcl cuc manh voi hyper roll,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới

 • Nội dung bản update Đấu Trường Chân Lý 10.24

  Cuối năm đã đến gần và bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.23 đã chính thức được phát hành. Lịch trình cập nhật Đấu Trường Chân Lý năm 2020 gần như sắp kết thúc, nhưng chúng ta vẫn còn một vài đợt tinh chỉnh lối chơi để nghiên cứu trước khi kết thúc năm và lần này là bản cập nhật 10.24. Đây là nội dung bản update DTCL 10.24 mà bạn cần biết.

 • Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất

  Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ nâng cao cơ hội có được chuỗi thắng của bạn khi đối đầu với kẻ thù và giúp bạn leo rank hiệu quả, với cách build đội hình và lên đồ trong Đấu

 • Công thức ghép trang bị ĐTCL mùa 4 Định Mệnh

  Vậy là cuối cùng mùa 3 cũng sắp kết thúc, Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có chủ đề Định Mệnh mang tới nhiều thay đổi và chắc chắn người chơi sẽ phải thực hành, học lại cách ghép trang bị và đồ ở phiên bản lần

 • Sơ đồ tư duy Tây Tiến

  Để chuẩn bị kiến thức cho kì thi cuối học kì 1 môn Ngữ văn lớp 12 cũng như kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia sắp tới, các em không nên bỏ qua Sơ đồ tư duy Tây Tiến được giới thiệu dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá