Cách tải và chơi miễn phí game Samurai Shodown

Epic Games Store đang tặng miễn phí bộ sưu tập game Samurai Shodown NeoGeo Collection, một bộ 7 trò chơi chiến đấu từ những năm 90 bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến hết ngày 18 tháng 6 năm 2020 dành cho những ai đang sử dụng hệ thống của họ.

Epic Store đã thông báo rằng họ sẽ giữ nguyên hình thức tặng game miễn phí hàng tuần trong suốt năm 2020, Samurai Shodown và Ark Survival Evolved chính là 2 tựa game tiếp theo của nền tảng này, Taimienphi đã từng hướng dẫn bạn đọc cách tải và chơi miễn phí game Ark Survival Evolved ở những bài viết trước đây, Samurai Shodown chính là tựa game tiếp theo.

cach tai va choi mien phi game samurai shodown

Get Free Samurai Shodown NeoGeo Collection on Epic Games Store

Cách tải và chơi miễn phí bộ game Samurai Shodown NeoGeo Collection

Bước 1: Đăng nhập tài khoản cổng Epic Games Store tại đây, trường hợp nếu chưa có tài khoản => click SIGN UP ngay phía bên dưới hoặc tham khảo hướng dẫn của Taimienphi ở liên kết.
=> Cách đăng ký tài khoản Epic Games mới nhất.

cach tai va choi mien phi game samurai shodown 2

Bước 2: Ngay sau khi đăng nhập thành công, bạn di chuyển (lăn chuột) xuống bên dưới tìm mục Free Games chọn Samurai Shodown NeoGeo Collection.

cach tai va choi mien phi game samurai shodown 3

Bước 3: Tại giao diện chính của Samurai Shodown NeoGeo Collection chọn nút Get có chữ Free ngay bên cạnh giá tiền gạch chéo để bắt đầu nhận miễn phí.

cach tai va choi mien phi game samurai shodown 4

Bước 4: Trong bảng CHECKOUT, kiểm tra thông tin bên danh mục ORDER SUMMARY xem đã đúng hay chưa, phần You Pay phải là 0 đồng => click Place Order hoàn tất việc nhận miễn phí game Samurai Shodown.

cach tai va choi mien phi game samurai shodown 5

Bước 5: Xuất hiện dòng chữ Thank You! nghĩa là bạn đã thành công, bây giờ bạn chỉ cần tải và cài đặt Epic Games Launcher =>khởi động phần mềm =>đăng nhập tài khoản ở bước 1 => chọn Library => click game miễn phí Samurai Shodown. Sau khi cài đặt xong bạn click vào game lần nữa để bắt đầu chơi.
=> cách tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính tại đây.

cach tai va choi mien phi game samurai shodown 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-samurai-shodown-59035n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo Cách tải game miễn phí trên Epic Games Store nếu như không biết, chúc bạn đọc có những giây phút giải trí thật vui vẻ.

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

=> Link tải Epic Games Launcher cho PC

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Đại Chiến Samurai trên máy tính
Code Đại Chiến Samurai
Thử tài suy luận của bạn trong tựa game Seasons of the Samurai đã có mặt trên Xbox One
Cách nhận mặt nạ chiến binh Samurai Garena Free Fire vĩnh viễn
Cách nhận skin Zombie Samurai trong Free Fire
Từ khoá liên quan:

tai game Samurai Shodown mien phi

, download game Samurai Shodown mien phi, game mien phi tren epic store,

SOFT LIÊN QUAN
  • Samurai Shodown

    Game võ thuật đối kháng

    Samurai Shodown là tựa game võ thuật dành cho game thủ yêu thích game đối kháng. Tính hấp dẫn của Samurai Shodown nằm ở chỗ đa dạng trong cách đánh và hấp dẫn về thiết kế nhân vật. Bạn hãy thử Samurai Shodown và cảm nhận nhé.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá