Cách tải và cài đặt app Capcut Trung Quốc

CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để edit video và đăng tải lên MXH Tiktok. Không chỉ có sẵn cho các thiết bị Android, IOS, ứng dụng này còn hoạt động ổn định trên PC sử dụng trình giả lập Android, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tải và cài đặt app CapCut Trung Quốc (剪映) và một vài mẹo để sử dụng ứng dụng này.

Capcut (tên gọi cũ Viamaker) là ứng dụng tuyệt vời để sản xuất, chỉnh sửa video TikTok nói riêng trên điện thoại, máy tính. Với các bộ lọc, hiệu ứng làm đẹp nâng cao, bạn có thể tải Capcut miễn phí về máy và sáng tạo ra những video ấn tượng cho riêng mình.

Chi tiết cách tải, cách cài đặt Capcut cho điện thoại Android, Iphone đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ dưới đây, mời bạn đọc tham khảo, thực hành.

Tai app CapCut Trung Quoc

Hướng dẫn cài app Capcut Trung Quốc, chỉnh sửa video


Nội dung bài viết:
  1. Capcut là gì?.
  2. Cách tải và cài đặt Capcut Trung Quốc.
  3. Cách sử dụng Capcut.
  4. Các câu hỏi thường gặp.


1. Capcut Trung Quốc là gì? Tổng quan thông tin về ứng dụng Capcut

Với giao diện dễ điều hướng, dễ sử dụng, cùng với kho nhạc, hiệu ứng, sticker đa dạng,..., Capcut phiên bản Trung Quốc (hay Capcup APK) được nhiều người dùng đánh giá tốt hơn so với Capcut phiên bản quốc tế. Nó được coi là trình chỉnh sửa video ngắn ấn tượng, giúp bạn tạo ra những video đáng kinh ngạc để đăng lên MXH mà không cần cài đặt các phần mềm chỉnh sửa video phức tạp trên máy tính.

Không chỉ là một ứng dụng edit video, Capcut Trung Quốc còn được biết đến như một MXH hỗ trợ xem và chia sẻ video gần giống như TikTok. Cụ thể, ngay sau khi tạo, chỉnh sửa video từ Capcut Trung, bạn có thể dễ dàng chia sẻ video của mình lên các trang MXH phổ biến của Trung Quốc như QQ, TikTok,..., nhận bình luận, thả tim, chia sẻ từ người dùng. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể xem các video của người dùng khác ngay trên ứng dụng này.


2. Cách tải và cài đặt Capcut Trung Quốc

Bây giờ, bằng cách tải xuống Capcut Trung Quốc phiên bản mới nhất và cài đặt trên điện thoại, bạn đã có thể bắt đầu chỉnh sửa và tạo ra những video đầy sáng tạo trên chiếc điện thoại của mình. Cụ thể các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1: Bật nguồn không xác định trên điện thoại. 

Lưu ý: Capcut Trung Quốc là ứng dụng chỉnh sửa video của Trung Quốc và không có sẵn trên CH Play, App Store. Vì thế, để có tải ứng dụng Capcut về điện thoại, bạn cần phải bật nguồn không xác định trên điện thoại của mình trước khi tải.

Xem ngay: Cách bật nguồn không xác định để cài file APK

Bước 2:  Tải app CapCut Trung Quốc APK

Tải app Capcut về điện thoại Inphone, Android theo đường link dưới đây. (Yêu cầu điện thoại Android bản 5.0 trở lên):
- Link Tải Capcut Trung Quốc

Bước 3: Tại giao diện hiển thị, bạn ấn chọn [Link File 1], một giao diện cửa sổ mới với thông báo bạn muốn tải về file Capcut APK, bạn ấn "tải về" để bắt đầu tải file về điện thoại

tai app Capcut trung quoc

Bước 4: Quá trình tải file hoàn tất, bạn ấn "mở file" để mở file vừa tải về. Ngay sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo bạn có muốn cài đặt ứng dụng vào máy không. Để tiếp tục, bạn ấn vào ô "cài đặt" để tiến hành cài đặt ứng dụng vào máy. Quá trình cài đặt có thể diễn ra trong vài phút

tai Capcut trung quoc apk

Bước 5:  Bạn cần chờ vài phút để quá trình cài đặt hoàn tất. Lúc này, bạn có thể ấn mở ứng dụng, click vào các ô theo hướng dẫn ở hình 5, 6 để trải nghiệm các tính năng mà ứng dụng mang lại.

cai dat app CapCut Trung Quoc APK


3. Cách sử dụng ứng dụng Capcut Trung Quốc

Tương tự như Capcut phiên bản quốc tế, giao diện màn hình chính của ứng dụng Capcut Trung Quốc được thiết kế với 4 mục chính, bao gồm: chỉnh sửa video có sẵn, sử dụng mẫu, hộp thư đến và cài đặt tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, vì là ứng dụng dành riêng cho người Trung Quốc nên CapCut Trung Quốc chưa được Việt hóa. Bạn bắt buộc phải sử dụng tiếng Trung để tạo, chỉnh sửa video của mình.

* Cách chỉnh sửa video trên Capcut

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính trên ứng dụng Capcut, bạn ấn vào biểu tượng dấu (+) trên màn hình để thêm dự án mới.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Video/hình ảnh từ Album ảnh trên điện thoại, ấn vào ô màu đỏ ở (mũi tên số 3) để thêm video vào dự án chỉnh sửa. 

tai Capcut Viet hoa

Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa video bạn có thể tùy chọn chỉnh sửa ảnh bìa, âm thanh, văn bản text, lớp phủ, bộ lọc,..., cho video. Sau khi đã hoàn tất các bước chỉnh sửa và tạo ra video ứng ý, bạn ấn vào nút trên cùng bên phải màn hình để để xuất video vừa chỉnh sửa về điện thoại.

su dung app Capcut trung quoc

* Cách chỉnh sửa video trên app Capcut từ mẫu có sẵn

Nếu không muốn tự tạo các hiệu ứng video, bạn có thể lựa chọn các mẫu hiệu ứng có sẵn trên TikTok và ghép vào video/hình ảnh của cá nhân mình. Chi tiết các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Từ giao diện màn hình chỉnh của Capcut, ấn chọn vào ô số 2 từ trái qua trên thanh menu (hình 7)
Bước 2: Tại đây, bạn ấn lựa chọn mẫu hiệu ứng video yêu thích (hình 8) rồi ấn vào ô màu đỏ (hình số 9) để sử dụng mẫu.

Tai app edit Trung Quoc

Bước 3: Ấn "cho phép" để cho phép Capcut truy cập vào ảnh, phương tiện trên thiết bị của bạn. Tiếp theo, ấn lựa chọn Video/hình ảnh từ điện thoại muốn sử dụng cho mẫu, click vào ô màu đỏ (hình 11) để chuyển sang bước kế tiếp.
Bước 4: Nếu ưng ý với video vừa tạo, bạn có thể ấn vào ô màu đỏ ở bước 12 để xuất video. Nếu không thích, bạn có thể ấn quay lại để lựa chọn mẫu khác.

Cach tai Capcut Trung Quoc iOS

Bước 5: Click vào ô màu đỏ (hình 13), chờ máy hoàn tất quá trình xuất video theo mẫu vừa tạo, lựa chọn mạng xã hội muốn tạo rồi click vào ô màu đỏ (hình 15) để chia sẻ video vừa tạo lên kênh MXH tương ứng.

Tai CapCut Trung Quoc Viet hoa

Ngoài ra, nếu tải muốn tải và sử dụng capcut Trung Quốc từ máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết Cách cài đặt Capcut trên máy tính mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đó.


4. Câu hỏi thường gặp khi tải app Capcut Trung Quốc


4.1. Tôi có thể tải ứng dụng Capcut Trung trên PC được không?

Hiện tại, ứng dụng Capcut có sẵn cho điện thoại Iphone, Android và chưa có sẵn cho bản Windows. Tuy nhiên, bạn có thể tải về Capcut cho máy tính bằng cách sử dụng trình giả lập điện thoại trên máy tính.


4.2. Các ứng dụng thay thế Capcut Trung Quốc trên điện thoại

Ngoài ứng dụng Capcut, bạn cũng có thể tham khảo thêm các app edit video clip khác như CUT, VideoShow. Tuy nhiên, như đã giới thiệu ở trên, Capcut vẫn là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất mà bạn nên cài đặt sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-app-capcut-trung-quoc-64413n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách tải app Capcut APK , cách cài đặt up Capcut Trung Quốc và một vài cách sử dụng cơ bản. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn!

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo video vẽ tranh biến hình trên CapCut
Top 5 App chỉnh sửa video Trung Quốc hot nhất
Tạo video Tiktok - Hướng dẫn làm Trend biến hình siêu nhân trên Capcut
3 Cách quay slow Motion, làm chậm video trên TikTok
Cách làm trend ghép đôi bàn tay trên TikTok, bàn tay yêu xa
Từ khoá liên quan:

tai app CapCut Trung Quoc

, cài Capcut Trung quốc, tải CapCut Trung Quốc APK,

SOFT LIÊN QUAN
 • CapCut

  Tạo video, chỉnh sửa video cho TikTok

  CapCut là ứng dụng giúp bạn tạo ra những video ấn tượng cho nền tảng TikTok với kho công cụ đa dạng, dễ sử dụng trên nền tảng mobile, kết hợp với những hiệu ứng sinh động phù hợp với sở thích người dùng TikTok. Hiện nay CapCut đang được rất nhiều bạn trẻ áp dụng để tạo các video trên nền nhạc ấn tượng với kho music bản quyền kết hợp các bộ sticker sinh động.

Tin Mới

 • Hướng dẫn quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok

  Quay video phân thân trên TikTok là hot trend mới, được nhiều TikToker yêu thích. Sử dụng hiệu ứng này, bạn có thể tạo ra các video ngắn thú vị, độc đáo với nội dung được nhân bản thành 3 góc quay khác nhau về màu sắc, âm thanh. Nếu chưa nắm rõ cách quay video với hiệu ứng này, bạn cần tham khảo bài viết hướng dẫn cách quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok dưới đây.

 • Hướng dẫn chỉnh sửa, edit video bằng CapCut trên điện thoại

  Capcut là một trong những ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video trên điện thoại được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Bạn có thể dùng CapCut chỉnh sửa, edit video trên TikTok để nó trở nên ấn tượng hơn. Dưới đây là cách chỉnh sửa video bằng CapCut trên điện thoại hiệu quả nhất.

 • 2 Cách tải, chèn nhạc vào Capcut

  Bạn đang chỉnh sửa video clip bằng ứng dụng CapCut nhưng những bản nhạc trên CapCut có giai điệu không phù hợp với nội dung video bạn muốn truyền tải? Lúc này, bạn có thể thêm nhạc, chèn nhạc hoặc file ghi âm từ điện

 • Code Đại Chiến Nhẫn Giả mới nhất

  Để giúp bạn đọc và game thủ không bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng quan trọng nào từ những sự kiện, ôm trọn GiftCode Đại Chiến Nhẫn Giả trong tay, Taimienphi sẽ tổng hợp tất cả các event nhận Code miễn phí được NPH công bố trước thềm ra mắt game nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá