Cách sửa lỗi điện thoại Android không bắt được Wifi

Trong trường hợp điện thoại Android của bạn không bắt được WiFi vậy làm những gì để khắc phục được lỗi điện thoại Android không bắt được Wifi ? Và với hướng dẫn trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn không chỉ sửa lỗi điện thoại Android không bắt được Wifi mà còn tự mình khắc phục được các lỗi lặt vặt.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi điện thoại Android không bắt được Wifi và cũng có rất nhiều cách tương ứng để sửa các lỗi trên. Tùy theo mức độ mà người dùng mắc phải chúng ta sẽ phải sửa theo từng lỗi khác nhau và có khi phải áp dụng nhiều cách để có thể sửa lỗi điện thoại Android không bắt được Wifi được. Cho dù áp dụng 1 hay nhiều cách cũng không sao đâu bởi với hướng dẫn của Taimienphi.vn dưới đây bạn sẽ thấy nó thực sự không có gì quá phức tạp cả.

Mục Lục bài viết:
1. Khởi động lại điện thoại Android.
2. Kiểm tra lại Modem phát WiFi.
3. Quên mạng WiFi và kết nối lại.

cach sua loi dien thoai android khong bat duoc wifi

Lỗi điện thoại Android không bắt được Wifi
 

Hướng dẫn sửa lỗi điện thoại Android không bắt được Wifi

1. Khởi động lại điện thoại Android

cach sua loi dien thoai android khong bat duoc wifi 2

Đừng nghĩ quá phức tạp vấn đề, trường hợp lỗi điện thoại Android không bắt được Wifi có thể là do phần mềm có gì đó chạy không ổn ở phiên làm việc hiện tại. Vậy tại sao bạn không thử cách đơn giản nhất đó chính là khởi động lại điện thoại Android của bạn, để system khởi động lại từ đầu và biết đâu khi kết nối lại WiFi mọi thứ sẽ trở lại hoạt động bình thường.

2. Kiểm tra lại Modem phát WiFi

cach sua loi dien thoai android khong bat duoc wifi 3

Có thể không chắc là do thiết bị của bạn mà đó là lỗi của Modem phát WiFi thì sao ? Chúng ta sẽ không thể chắc chắn được điều này cho đến khi khởi động lại Modem của bạn. Tốt hơn hết bạn nên tắt Modem của mình và để nó nghỉ trong phòng 5 phút rồi bật lại cho đến khi mọi việc hoạt động bình thường và thử kết nối lại WiFi xem còn lỗi điện thoại Android không bắt được Wifi hay không. Ngoài ra, cũng không thể bỏ qua trường hợp modem đã bị đổi mật khẩu wifi rồi, bạn nên hỏi hoặc reset lại modem của mình để quay về mật khẩu mặc định.

3. Quên mạng WiFi và kết nối lại

Thêm một cách nữa giúp bạn sửa lỗi điện thoại Android không bắt được Wifi, đây là cách khá hiệu quả với lỗi trên bởi việc quên hoàn toàn và kết nối lại sẽ giúp bạn kết nối như thiết bị mới và sẽ hiệu quả hơn trong việc kết nối.

Bước 1: Đầu tiên bạn chỉ cần mở phần Settings (cài đặt) > lựa chọn WiFi (kết nối), nơi chúng ta quản lý mọi kết nối.

cach sua loi dien thoai android khong bat duoc wifi 4

Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần vào phần kết nối WiFi và click vào mạng WiFi mà bạn đang kết nối.

cach sua loi dien thoai android khong bat duoc wifi 5

Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần nhấn vào quên mạng WiFi này đi rồi sau đó tiến hành kết nối lại mạng WiFi đó để xem lỗi điện thoại Android không bắt được Wifi còn hay không nhé.

cach sua loi dien thoai android khong bat duoc wifi 6

Trên đây là những cách sửa lỗi điện thoại Android không bắt được Wifi, giúp bắt WiFi cho Android trở lại. Xin nhắc lại là có rất nhiều cách để sửa lỗi điện thoại Android không bắt được Wifi, bạn có thể áp dụng nhiều cách và kết hợp chúng với nhau. Ngoài ra việc bắt WiFi cho Android không phải lúc nào cũng đến từ chính thiết bị của bạn, hãy kiểm tra các phương án cơ bản trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-dien-thoai-android-khong-bat-duoc-wifi-52572n.aspx
Theo bạn có khi nào bẻ khóa pass WiFi trên Android được không ? và liệu bạn cần phải có điều kiện gì để làm được như vậy. Tại sao không cùng Taimienphi.vn tham khảo cách bẻ khóa pass WiFi trên Android để cùng xem giúp ích được gì cho bạn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi đã kết nối wifi nhưng không vào được mạng trên điện thoại
(Giveaway) Bản quyền miễn phí SoftOrbits Picture Doctor, Khôi phục hình ảnh bị lỗi
Cách sửa lỗi Viber không vào được mạng wifi, 3G
Điện thoại bắt sóng wifi yếu sửa như thế nào?
Tổng hợp tất cả cách sửa lỗi Wifi trên Mac (Phần 1)
Từ khoá liên quan:

loi dien thoai Android khong bat duoc WiFi

, loi Android khong ket noi duoc WiFi, dien thoai Android khong vao duoc WiFi,

SOFT LIÊN QUAN
  • WiFi Automatic

    Tự động tắt wifi bằng điện thoại

    Ứng dụng WiFi Automatic được cài đặt trên các thiết bị điện thoại Android với khả năng tự động vô hiệu hóa kết nối wifi trên điện thoại, trong các trường hợp người dùng không sử dụng internet như đang họp hoặc đi ngủ thì có thể tắt chế độ wifi để tiết kiệm pin điện thoại, hoặc tránh để sóng wifi ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá