Cách sử dụng TangoBrowser để tăng tốc độ game

TangoBrowser được biết đến là một trình duyệt web trên máy tính. Ngoài ra TangoBrowser còn hỗ trợ người dùng để tăng tốc độ chơi game. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng TangoBrowser để chơi game nhanh hơn.

Với xu thế phát triển như hiện nay đã có rất nhiều trình duyệt web tiện ích được ra đời như Google Chrome, Safari, Mozilla Firefox,... Tuy nhiên, Chrome hay Safari chỉ đơn thuần là trình duyệt web chứ không hỗ trợ nhiều cho việc chơi game. Nói tới sự trợ giúp cho game thủ, chứng ta cần phải kể đến trình duyệt website mới được ra mắt gần đây tên là TangoBrowser.

cach su dung tangobrowser de tang toc do game

Được ra mắt năm 2016 là một trình duyệt web với những chức năng chính như: duyệt nhiều website trên màn hình mà không phải chuyển Tab, tăng tốc độ duyệt website, không cho phép bật thêm những website quảng cáo, tuy nhiên phải kể đến tính năng chính của Tangobrowser đó là tăng tốc chơi game. Giao diện đơn giản dễ làm quen với người dùng mới, cách thức hoạt động khá giống với Cheat Engine và thao tác vận hành cũng dễ dàng hơn mà không mất quá nhiều thời gian.

Tangobrowser chủ yếu đánh vào khách hàng là game thủ vì những nhu cầu của họ vô cùng khắt khe và cần thiết. Chắc các bạn cũng biết Cheat Engine một phần mềm làm cho trò chơi khó khăn hơn hay dễ dàng hơn tùy thuộc vào sở thích của mình, ngoài ra còn có thể tăng thời gian trò chơi lên một cách tối đa (ví dụ: thời gian trong trò chơi là 10s nhưng khi tăng thì chỉ mất 5s đời thực).

Bạn đọc có thể tải miễn phí TangoBrowser phiên bản mới nhất tại đây: Download TangoBrowser

Ưu điểm Tangobrowser:

- Nhỏ gọn, dễ sử dụng.
- Tích hợp sẵn Cheat Engine.
- Không cho phép những website thứ 3 được hiện lên nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro khi người dùng lướt website.
- Tích hợp kèm phần mềm Auto Click mà không chiếm chuột.

Nhược điểm Tangobrowser:

- Giao diện tiếng Trung, không hỗ trợ tiếng Việt, tiếng Anh.
- Không có nhiều tùy biến thay đổi phông nền, skin như Google Chrome,...
- Không có tiện ích.
- Hướng dẫn sử dụng gần như không có người dùng phải tự trải nhiệm.

Hướng dẫn sử dụng Tangobrowser

1 - Tăng tốc chơi game.

Sau khi đăng nhập vào một Webgame bất kỳ các bạn nhìn lên phía trên cùng tay phải của mình sẽ thấy một thanh kéo. Đó chính là thanh kéo tăng tốc độ speed (Ai đã từng xài CheataEngine thì không còn xa lạ đó chính là "Hắc" Speed), để tăng tốc chơi game, chỉ cần kéo thanh này mà thôi, các bạn càng kéo thì tốc độ chơi game trên Web sẽ càng nhanh.
cach su dung tangobrowser de tang toc do game 2

Phím tắt sử dụng:

Alt +A: Tăng tốc độ "Hắc" Speed.

Alt+ D: Giảm tốc độ "Hắc" Speed.

Nếu như trên máy tính, phần mềm Game Booster hỗ trợ tăng tốc chơi game cho hầu hết các game offline thì với TangoBrowser sẽ áp dụng có các webgame hiện nay, cả TangoBrowser và Game Booster đều mang tới những trải nghiệm quý giá cho người dùng.

2 - Auto Click không chiếm chuột

Một tính năng mà ít trình duyệt hiện nay có, qua đây đủ cho thấy TangoBrowser muốn trở thành một công cụ tuyệt vời cho game thủ.

cach su dung tangobrowser de tang toc do game 3

Các bạn hãy bấm vào góc bên phải phía dưới màn hình để hiện bật chức năng Auto Click mà không chiếm chuột.

cach su dung tangobrowser de tang toc do game 4

Phím tắt sử dụng:

1 - Bắt đầu quá trình ghi lại thao tác chuột phím tắt: Alt + R.

- Kết thúc quá trình ghi lại thao tác chuột phím tắt: Alt + E.
Lưu ý: sau khi kết thúc quá trình ghi Tangobrowser sẽ yêu cầu bạn đặt tên cho đoạn thao tác đó.
2 - Nhấn Alt + P để bắt đầu và Nhấn Alt + E để kết thúc.
3 - Số lần Click
4 - Chiếm chuột (Nếu bạn tích vào ô này thì khi chạy trương trình, chuột của bạn sẽ không thể di chuyển được)
5 - Xóa bản ghi thao tác chuột.

Tính năng tự động click chuột các bạn đã được trải nghiệm qua công cụ Auto Click trên máy tính rồi phải không, với sự có mặt của TangoBrowser, bạn sẽ có thêm lựa chọn khác ngoài Auto Click để chơi game PK không lo mỏi tay nữa nhé. Nếu chưa sử dụng Auto Click quen, bạn tham khảo cách sử dụng Auto Click để trải nghiệm một cách tốt nhất

Như vậy chúng tôi đã trình bày đến các bạn độc giả hướng dẫn sử dụng Tangobrowser để tăng tốc độ game. Tuy nhiên, các bạn cũng nhớ rằng Tangobrowser chỉ hỗ trợ tăng tốc game với những game thuộc thể loại Webgame, còn những game chạy dạng Client thì Tangobrowser không hỗ trợ, lúc này bạn phải cần đến những phần mềm như Cheat Engine, hay ArtMoney.

Các bạn thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi, nếu có gì thắc mắc trong quá trình sử dụng Tangobrowser thì các bạn comment bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-tangobrowser-de-tang-toc-do-game-24613n.aspx
Như đã giới thiệu, Cheat Engine là một trong những phần mềm hỗ trợ thay đổi thông số trong game rất hiệu quả, hiện Cheat Engine đã có phiên bản 6.6, ngay lúc này, các bạn hoàn toàn có thể tải và cài Cheat Engine trên máy tính của mình, hỗ trợ chơi game tốt hơn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quy tắc sử dụng dấu phẩy đúng cách trong tiếng Anh
Mẹo để sử dụng Recycle Bin hiệu quả trên Windows
Sử dụng Autofilter trong VBA (Phần 2)
Sử dụng History Eraser App xóa lịch sử nhanh chóng trên Chrome
Cách sử dụng Wizardbrush
Từ khoá liên quan:

sử dụng tangobrowser

, cách dùng tangobrowser, tăng tốc chơi game bằng tangobrowser,

SOFT LIÊN QUAN
  • TangoBrowser

    Cheat game, tăng tốc chơi game trực tuyến

    TangoBrowser là trình duyệt web nhưng có chức năng cheat game giống với Cheat Engine cho phép bạn thay đổi giá trị game, tăng tốc chơi các game trực tuyến thông qua chức năng can thiệp sâu vào các thông số game, bộ công cụ tăng tốc game game chỉ dành cho các webdgame, không áp dụng cho các game client. TangoBrowser được đánh giá là phần mềm tăng tốc game dành cho người lười giúp bạn cheat game và tăng tốc độ của game lên đáng kể. Vì đây là phần mềm của Tàu nên nó cũng khá hiệu quả với các game Tàu.

Tin Mới