Cách sử dụng Onekey Ghost, tạo file và ghost Windows

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách sử dụng Onekey Ghost để các bạn có thể ghost và tạo ghost windows hiệu quả. Các bạn đang muốn dùng Onekety Ghost thì đừng bỏ qua bài viết này.

Onekey Ghost luôn là phần mềm được người dùng Windows lựa chọn để thực hiện ghost windows và tạo các bản ghost sao lưu window hiệu quả. Phần mềm Onekey Ghost gọn nhẹ và rất dễ sử dụng nhưng nếu bạn không phải là một người am hiểu về máy tính thì cũng sẽ gặp chút khó khăn trong việc sử dụng phần mềm. Theo dõi bài viết hướng dẫn cách sử dụng Onekey Ghost để hiểu rõ hơn về phần mềm hữu dụng này nhé.

cach su dung onekey ghost

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost, tạo và ghost Windows
 

Cách sử dụng Onekey Ghost

- Tham khảo cách cài Onekey Ghost tại đây.

Ngay sau khi khởi động phần mềm Onekey Ghost, các bạn sẽ dễ dàng thấy được các tính năng chính của phần mềm như Restore, Back Up, Ghost32, Install tuy nhiên chúng ta sẽ chỉ cần quan tâm đến 2 tính năng được sử dụng nhiều nhất là Restore và Backup

cach su dung onekey ghost

1. Restore

- Đây là tính năng được sử dụng để ghost lại win với file ghost có sẵn.

- Cách thực hiện:

Bước 1: Các bạn chọn tích vào mục Restore

cach dung onekey ghost

Bước 2: Các bạn click vào Open để lựa chọn file ghost mà mình muốn sử dụng

cach su dung onekey ghost

Bước 3: Bạn thực hiện chọn ổ muốn ghost. Bạn cần chú ý chọn cẩn thận bởi dữ liệu trong ổ sẽ bị xóa sạch và không được chọn ổ có chưa file ghost

cach su dung onekey ghost

Bước 4: Click Yes để phần mềm tạo bản ghost

cach su dung onekey ghost

Bước 5: Phần mềm đã tạo xong bản ghost, bạn click Yes để máy tính khởi động lại và bắt đầu thực hiện ghost tự động, bạn sẽ không cần phải làm gì khác nữa

cach su dung onekey ghost

2. Back Up

- Tính năng Back up cho phép bạn tạo một bản ghost sao lưu cho hệ thống
- Cách thực hiện cũng gần tương tự như khi ghost win

Bước 1: Các bạn lựa chọn tích vào Back up

cach su dung onekey ghost

Bước 2: Bạn click vào Save để lựa chọn thư mục lưu file Ghost, bạn có thể thay đổi tên file ghost sẽ tạo ngay tại khung Ghost Image File.

cach su dung onekey ghost

Bước 3: Bạn chọn ổ muốn thực hiện sao lưu tạo bản ghost và click Yes

cach su dung onekey ghost

Bước 4: Bạn click Yes để xác nhận và khởi động lại phần mềm để tạo bản Ghost sao lưu

cach su dung onekey ghost

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-onekey-ghost-40055n.aspx
Hy vọng với bài viết cách dùng Onekey Ghost trên đây giúp các bạn sẽ dễ dàng thực hiện ghost win hiệu quả với phần mềm Onekey Ghost khi muốn sử dụng một bản win khác. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ghost win 8, ghost windows 8 bằng USB, Onekey, đĩa Boot
Cách Ghost Win 10, 8, 7, XP như thế nào ?
Cách ghost win 10 bằng onkey, usb, norton ghost không cần đĩa
Cách ghost Windows bằng phần mềm
Tạo file ghost, bung file ghost cực dễ với TeraByte
Từ khoá liên quan:

su dung onekey ghost

, ghost windows voi onekey ghost, cach dung onekey ghost,

SOFT LIÊN QUAN
 • Onekey Ghost

  Hỗ trợ Ghost Windows 10, 8.1, 7

  Phần mềm Onekey Ghost giúp tạo, bung ghost Windows 10,8.1 và 7 trên laptop, máy tính nhanh chóng mà không cần phải có đĩa DVD, USB. Bên cạnh Ghost Windows, Onekey Ghost còn mang đến cho bạn nhiều tính năng hữu ích.

Tin Mới

 • Hướng dẫn tạo USB boot chuẩn UEFI bằng phần mềm Rufus

  Với hướng dẫn tạo USB boot chuẩn UEFI bằng Rufus trong bài viết này, hãy yên tâm rằng đây là phần mềm chuẩn nhất mà bạn nên sử dụng nếu muốn có một USB Boot chuẩn với tất cả các loại máy hiện nay.

 • Hướng dẫn tạo USB cài Windows trên hai chuẩn GPT và MBR với Rufus

  Rufus là phần mềm rất đa năng cho những ai đang có nhu cầu tạo ra các bản USB boot hoàn hảo, chúng ta có thể tạo USB cài Windows trên hai chuẩn GPT và MBR với Rufus chỉ với một click đơn giản và hướng dẫn dưới đây sẽ

 • Cách ghost Windows 8.1 bằng USB, không dùng đĩa

  Cách ghost Windows 8.1 được nhiều người lựa chọn để giúp hệ điều hành trở nên dẽ dàng hơn. Nếu như bạn đang cài đặt máy tính hệ điều hành Windows 8.1, muốn Ghost thì cùng tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Soạn bài Muốn làm thằng Cuội

  Khi soạn bài Muốn làm thằng Cuội trang 156 SGK Ngữ văn 8, tập , chúng ta sẽ hiểu hơn những tâm sự thầm kín của thi sĩ Tản Đà trước cuộc sống thực tại nơi trần thế nhàm chán, buồn tủi, ước mơ thoát tục được gửi gắm qua mộng tưởng được lên cung trăng bầu bạn với chị Hằng, đó cũng là nỗi lòng của những người ý thức được tài năng của bản thân nhưng lạc lõng, cô đơn trước thời cuộc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá