Cách sử dụng Akimbo Activator trong Free Fire

Vì đây Free Fire OB31 là bản cập nhật lớn nên tất cả chúng ta đều mong đợi rằng sẽ có rất nhiều điều mới và thay đổi. Người chơi có thể kích hoạt chế độ Akimbo cho một số loại súng nhất định ngoại trừ Vector, bằng cách sử dụng Akimbo Activator bạn có thể cầm 2 súng cùng lúc. bắn liên tục vào đối phương.

Chỉ còn vài tuần nữa bản cập nhật Free Fire OB31 mới này sẽ chính thức phát hành, nó không làm người chơi thất vọng khi mang đến vật phẩm Akimbo Activator, sử dụng Akimbo Activator trong Free Fire bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 chiếc M1887.

cach su dung akimbo activator trong free fire

Kích hoạt Akimbo Free Fire sử dụng 2 súng cùng lúc


Cách sử dụng vật phẩm Akimbo Activator Free Fire mới

Thực chất vật phẩm Akimbo Activator trong Garena Free Fire là một chiếc găng tay, cung cấp cho người dùng khả năng kích hoạt chế độ Akimbo (2 tay 2 súng) cho một số vũ khí nhất định bao gồm M1887, AWM, MP40. Đây đều là những vũ khí rất mạnh và không ai có thể ngăn cản nếu bạn sử dụng 2 trong số chúng cùng lúc.

cach kich hoạt akimbo activator trong free fire

Người chơi sau khi nhặt được vật phẩm Akimbo Activator từ các hòm đồ tiếp tế, trang bị vật phẩm là tính năng này tự động kích hoạt. Bạn có thể cầm 2 khẩu M1887, AWM hoặc MP40 (ngoại trừ Vector) khi sử dụng Akimbo Activator trong Free Fire.

Ngoài ra còn có một vật phẩm Sleeve khác cho phép bạn đựng cùng lúc 2 item khác nhau. Hiện tại không có nhiều thông tin về vật phẩm Sleeve nhưng chắc bạn sẽ chỉ cầm được 2 khẩu súng khác nhau cùng loại, chẳng hạn như 2 khẩu súng bắn tỉa hoặc 2 khẩu súng ngắn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-akimbo-activator-trong-free-fire-65702n.aspx
Phiên bản cập nhật Free Fire OB31 cũng mang tới một trợ thủ có khả năng hồi phục EP cho người chơi sau khi vòng bo thu hẹp có tên Agent Hop, Đặc Vụ Hop. Nếu bạn đọc quan tâm có thể tham khảo tại liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Kỹ năng trợ thủ Agent Hop trong Free Fire OB31

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top súng ngắm mạnh nhất Garena Free Fire
Cách nhận miễn phí Moto Thời Không CR7 trong Garena Free Fire
Hướng dẫn đổi tên nhân vật Garena Free Fire
Top 5 vũ khí ít ai dám sử dụng trong Garena Free Fire
Cách sử dụng súng phóng lựu trong Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

Cách sử dụng Akimbo Activator trong Free Fire

, Cách kích hoạt Akimbo Free Fire sử dụng 2 súng cùng lúc, mọi thứ bạn cần biết về Akimbo Activator Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách tải Free Fire OB31 trên Android, iOS và PC

  Bản cập nhật Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới cuối cùng đã được phát hành vài ngày trước đây, chấm dứt một thời gian dài chờ đợi. Bản update này có một số tính năng, vũ khí mới và kỹ năng nhân vật đã được cân bằng, do đó mang đến cho mọi người một sân chơi bình đẳng hơn. Dưới đây là cách tải Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới trên Android, iOS và PC.

 • Cách tải Free Fire OB32 Advance Server

  Free Fire OB32 Advance Server là máy chủ thử nghiệm Free Fire OB32 cho phép người dùng trải nghiệm toàn bộ tính năng như chế độ chơi, bản đồ, trợ thủ và vũ khí mới. Để làm cho mọi thứ đơn giản hơn, Taimienphi sẽ hướng

 • Cách chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về

  Cách chơi Free Fire không cần tải về giúp bạn có thể tiết kiệm được dung lượng đối với những điện thoại có bộ nhớ kém. Tuy nhiên cách chơi game Free Fire không cần tải về vẫn còn một số hạn chế. Nếu bạn chưa biết cách

 • Đánh giá game Đấu La VNG - Hồn Sư Đối Quyết, Game nhập vai đấu tướng

  Đấu La VNG - Hồn Sư Đối Quyết thuộc dòng game nhập vai đấu tướng với lối chơi mang đậm tính chiến thuật dựa trên bối cảnh câu chuyện Soul Land - Đấu La Đại Lục nổi tiếng mắc chắc chắn nhiều người trong chúng ta từng nghe đến. Game Đấu La VNG tái hiện cuộc chiến chiến giữa các vị hồn sư được chia làm 2 phe Thiện và Ác, người chơi sẽ làm nhiệm vụ thu thập các thẻ tướng đại diện cho mỗi hồn sư, sử dụng những kỹ năng và sức mạnh riêng của mỗi tướng để tạo ra đội hình chiến đấu mạnh mẽ nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá