Cách nhận miễn phí nhân vật Iris Free Fire

Iris nói chung là một nhân vật tuyệt vời trong Clash Squad hoặc BR, nhưng cô ấy chắc chắn tỏa sáng nhất trong các chế độ chơi đồng đội. Giờ đây, các bức tường Gloo Walls rất khó để chống chịu, nhiều người sẽ phải tìm nơi trú ẩn thực sự trên chiến trường. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về cách nhận miễn phí nhân vật Iris Free Fire qua bài viết sau đây.

Tương tự như các bản update trước, bản cập nhật Free Fire 5 Tuổi mang đến cho người chơi một nhân vật có khả năng bắn xuyên, đánh dấu kẻ thù sau lớp tướng băng Gloo Walls có tên gọi Iris, game thủ có thể nhận miễn phí nhân vật Iris Free Fire sau khi nạp một số lượng Kim Cương nhất định.

Tham khảo: Chi tiết kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire

cach nhan mien phi nhan vat iris free fire

Mẹo chơi Free Fire nhận miễn phí nhân vật Iris mới


Cách nhận nhân vật Iris miễn phí trong Free Fire

Như Taimienphi đã thông tin bên trên, để nhận miễn phí nhân vật Iris trong Free Fire game thủ cần nạp đủ 99 Kim Cương, số Kim Cương nạp bạn vẫn có thể sử dụng để mua các thứ khác mà không bị biến mất, sau khi nạp KC đủ theo từng mốc bạn truy cập vào danh sách Sự Kiện, chọn Nạp KC Nhận Nhân Vật Mới và nhận phần thưởng.

Tham Khảo: Cách nạp Garena Free Fire nhận kim cương

- Nạp 99 Kim Cương Free Fire: Nhận miễn phí nhân vật Iris.
- Nạp 300 Kim Cương Free Fire: Nhận 20 Vi Mạch Neon.

meo nhan mien phi nhan vat iris free fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-nhan-vat-iris-free-fire-70588n.aspx
Iris có vẻ ngoài khá giống Steffie. Nhân vật Iris mới của Free Fire có kỹ năng nhìn thấy trước các bước di chuyển của kẻ thù để khai thác cơ hội giành chiến thắng nhờ tầm nhìn nhạy bén của mình. Giống như một số kỹ năng Free Fire khác, có thời gian hồi chiêu. Tuy nhiên, chúng ta có thể rút ngắn thời gian bằng cách trang bị thêm trợ thủ Rockie, nó sẽ giảm 15% thời gian hồi chiêu của nhân vật Iris mới này để bạn sử dụng thường xuyên hơn.

Tham Khảo: Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Iris

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí nhân vật Homer Free Fire OB34
Cách nhận nhân vật Xayne Free Fire miễn phí
Cách nhận nhân vật J.Biebs Free Fire miễn phí
Cách nhận miễn phí nhân vật Wolfrahh Garena Free Fire
Cách nhận nhân vật Tatsuya Free Fire miễn phí
Từ khoá liên quan:

Cách nhận miễn phí nhân vật Iris Free Fire

, Mẹo nhận miễn phí nhân vật Iris trong Free Fire, Cách nhận nhân vật Iris Free Fire miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách tạo kí tự đặc biệt Free Fire đơn giản nhất

  Do số lượng người chơi hiện nay ngày càng trở nên đông đảo, việc tạo ký tự đặc biệt Free Fire sẽ giúp bạn không những tránh bị trùng tên mà dễ dàng gây ấn tượng cũng như tạo được đặc điểm nhận dạng riêng của bạn so với những người chơi khác.

 • Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB37

  Theo đúng lộ trình, Garena sẽ tung ra bản cập nhật 2 tháng một lần để người chơi Free Fire nắm rõ toàn bộ thông tin bổ sung mới, chi tiết bản cập nhật Fire OB37 mới và đầy đủ nhất sẽ liên tục được Taimienphi cập nhật

 • Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Tatsuya

  Tatsuya là nhân vật nam mới nhất trong game bắn súng sinh tồn Free Fire, với khả năng mạnh mẽ của mình, anh ta khiến meta thay đổi khá nhiều. Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Tatsuya hiệu quả nhất để bạn dành chiến

 • Giải bài tập trang 37 SGK Toán 3 Tập 1, sách Chân trời sáng tạo

  Sau khi học xong bài Làm tròn số, các em nhớ giải bài tập trang 37 SGK Toán 3 Tập 1, sách Chân trời sáng tạo để có thể củng cố được kiến thức tốt