Cách nhận miễn phí game A Short Hike

Tựa game phiêu lưu đi cảnh khám phá A Short Hike đang được miễn phí trong vòng một tuần tại nền tảng Epic Games Store, bắt đầu từ hôm nay cho đến hết 19/3/2020. Khám phá thế giới xung quanh hòn đảo Hawk Peak, tìm kiếm nơi ẩn giấu kho báu lớn nhất thế giới.

Như đã nói ở trên, A Short Hike là tựa game phiêu lưu , khám phá phong cảnh đồi núi sông nước tuyệt đẹp, người chơi được gặp gỡ tương tác nhân vật khác trên nền đồ họa pixel art tuyệt đẹp với mục tiêu tìm kiếm kho báu ẩn giấu trong game.

cach nhan mien phi game a short hike

Cách nhận miễn phí game A Short Hike

Hướng dẫn nhận miễn phí game phiêu lưu khám phá A Short Hike

Hiện tại nền tảng Epic Games Store đang cho phép người dùng phần mềm của họ nhận miễn phí A Short Hike, game khám phá thế giới mở vô cùng đẹp mắt. Chính vi vậy bạn đọc cần phải có tài khoản Epic Games Store, đăng ký theo hướng dẫn trong liên kết bên dưới nếu bạn chưa có.
- Cách đăng ký tài khoản Epic Games

Bước 1: Truy cập website Epic Games Store nhận Free game A Short Hike tại đây và sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản => Click SIGN IN.

download a short hike mien phi

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn di chuyển xuống bên dưới tìm thẻ Free Games và nhấp chọn biểu tượng A Short Hike (như hình minh họa bên dưới).

download game a short hike free

Bước 3: Tại giao diện chính của game miễn phí A Short Hike, click nút Get.

tai game a short hike mien phi

Bước 4: Trong phần Order Summary của Checkout, bạn kiểm tra thông tin bên dưới Total có thực sự là 0 đồng (hoặc phần You Pay), nếu đúng thì có nghĩa bạn chỉ cần nhấp Place Order là nhận miễn phí game A Short Hike trên Epic Store.

cach nhan mien phi game a short hike

A Short Hike cho phép người chơi khám phá theo bất cứ cách nào bạn muốn, từ chọn đường cho đến lối đi xem chúng đưa bạn tới đâu mà không biết phía trước là gì, có cạm bẫy hoặc chướng ngại vật hay không ? hành trình khám phá A Short Hike đắm trìm trong những chuyến phiêu lưu tự do tại vùng đất hoang dã thưa thớt người.

Video giới thiệu game miễn phí A Short Hike

Hy vọng với bài hướng dẫn cách nhận miễn phí game A Short Hike sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị trên PC, bổ sung thêm vào bộ sưu tập game miễn phí trên nền tảng Epic Games Store. Ngoài ra bạn cũng có thể Nhận miễn phí game Anodyne 2 chỉ bằng cú click, tham khảo hướng dẫn ở liên kết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-game-a-short-hike-56854n.aspx

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link nhận miễn phí Coins game Heart of Vegas
Cách tải và chơi game Pine miễn phí
Cách tải và chơi game Rage 2 miễn phí
Cách nhận miễn phí V-Bucks trong game Fortnite
Cách tải và chơi miễn phí game Solitairica
Từ khoá liên quan:

nhan mien phi game A Short Hike

, free game A Short Hike, game mien phi epic store,

SOFT LIÊN QUAN
  • A Short Hike

    Game nhập vai leo núi được tải nhiều trên Steam

    A Short Hike là tựa game phiêu lưu hấp dẫn dành cho PC, nơi người chơi sẽ được bước vào một chuyến leo núi thú vị qua nhiều vùng đất khác nhau, trong A Short Hike, bạn điều khiển nhân vật đi bộ, leo núi và bay qua những phong cảnh núi non bình yên của công viên trên đường lên đỉnh.

Tin Mới