Cách nhận miễn phí Blue Motes Liên Minh Tốc Chiến không giới hạn

Có rất nhiều cách để nhận miễn phí Blue Motes trong Liên Minh Tốc Chiến mà người chơi đôi khi không để ý, chúng là nguồn tài nguyên quý giá để bạn mở khóa hoặc sở hữu những vị tướng mới mà không cần phải móc hầu bao, chỉ cần chăm chỉ.

Khi mới bắt đầu chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android và iOS, khởi đầu hệ thống chỉ cho game thủ sử dụng một vài vị tướng cơ bản, một số nhận bằng cách tiến bộ trong game, số còn lại phải sử dụng Wild Cores và Blue Motes để mua.

cach nhan mien phi blue motes lien minh toc chien khong gioi han

Blue Motes - Đơn vị tiền tệ chuyên sử dụng để mua tướng trong Liên Minh Tốc Chiến

Wild Cores là đơn vị tiền tệ mà người chơi chỉ có thể sở hữu thông qua hình thức nạp thẻ, nạp tiền. Còn đối với Blue Motes thì lại khác, bạn có thể thu thập nó thông qua rất nhiều nguốn. Hôm nay, Taimienphi sẽ mang tới một số cách nhận miễn phí Blue Motes Liên Minh Tốc Chiến không giới hạn.

 Bài hay
- Cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
- Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap
- Cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

Cách nhận miễn phí Blue Motes Liên Minh Tốc Chiến

1. Nhiệm vụ hướng dẫn
Với những người chơi mới thì nhiệm vụ hướng dẫn không chỉ giúp bạn hiểu quy tắc chơi mà chúng còn cung cấp khá nhiều Blue Motes. Bạn có thể thực hiện bằng cách vào Play tại màn hình chính và sau đó chọn Tutorials trong phần Training.

cach nhan mien phi blue motes lien minh toc chien khong gioi han 2

9 nhiệm vụ hướng dẫn mà người chơi có thể thực hiện nhận miễn phí Blue Motes trong Liên Minh Tốc Chiến, mỗi nhiệm vụ cung cấp 200 Blue Motes. Khi hoàn thành đủ 9 bạn nhận 1 người chơi nhận ngay 1 tướng bất kỳ.

cach nhan mien phi blue motes lien minh toc chien khong gioi han 3

2. Nhiệm vụ hàng ngày
Một trong những cách nhận miễn phí Blue Motes Liên Minh Tốc Chiến không giới hạn đó chính là thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, bạn có thể truy cập danh sách qua biểu tượng Mission phía bên dưới ngoài màn hình chính.

cach nhan mien phi blue motes lien minh toc chien khong gioi han 4

Có rất nhiều nhiệm vụ xuất hiện tại đây, người chơi sau khi hoàn thành nhận điểm kinh nghiệm và Blue Motes Liên Minh Tốc Chiến, chúng được làm mới mỗi ngày. Đặc biết bạn còn có thể nhận điểm tích lũy hàng tuần Weekly Points, khi đạt mốc sẽ nhận thưởng thêm và chắn chắn quà sẽ lớn hơn rồi.

cach nhan mien phi blue motes lien minh toc chien khong gioi han 5

3. Nhiệm vụ sự kiện
Không khác gì so với LMHT PC, Liên Minh Tốc Chiến cũng có những sự kiện được tổ chức thường xuyên cung cấp phần thưởng độc quyền, hấp dẫn thu hút người chơi. Bạn có thể tham gia bằng cách truy cập biểu tương Event ngoài màn hình chính => chọn Wild Rift Academy trong All Events => click Misssion.

cach nhan mien phi blue motes lien minh toc chien khong gioi han 6

Mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn cũng sẽ nhận điểm Blue Motes Liên Minh Tốc Chiến và điểm kinh nghiệm, người chơi muốn mở khóa ngày tiếp theo cần phải hoàn thành hết nhiệm vụ trước. Hoàn thành tất cả nhiệm vụ 5 ngày nhận 200 Blue Motes cùng một bộ trang phục tùy chọn.

cach nhan mien phi blue motes lien minh toc chien khong gioi han 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-blue-motes-lien-minh-toc-chien-khong-gioi-han-61230n.aspx
Trong quá trình thu thập miễn phí Blue Motes Liên Minh Tốc Chiến, người chơi sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm mở khóa tướng mới. Đây cũng được cho là một cách mở khóa tướng Liên Minh Tốc Chiến đơn giản, nhanh chóng và rất tiện lợi.

Tham Khảo: Cách mở khóa tướng Liên Minh Tốc Chiến nhanh chóng

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mua tướng Liên Minh Tốc Chiến bằng Blue Motes
Bản Update 1.1 Liên Minh Tốc Chiến có gì mới ?
Cách xây dựng Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách bật tắt voice chat trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Liên Minh Tốc Chiến
Từ khoá liên quan:

Cách nhận miễn phí Blue Motes Liên Minh Tốc Chiến không giới hạn

, Mẹo chơi Liên Minh Tốc Chiến kiếm Blue Motes đơn giản nhất, thu thập Blue Motes Liên Minh Tốc Chiến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

    Game nhập vai LOL trên Android, iOS

    Liên Minh Tốc Chiến còn được biết đến với tên gọi khác là League of Legends: Wild Rift mang lối chơi hành động chiến thuật tốc độ cao của LMHT trên máy tính tới nền tảng di động. Giữ nguyên lối chơi 5vs5 thiên về kỹ năng giống như LMHT, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến được xây dựng lại hoàn toàn, nơi bạn có thể chọn một trong những anh hùng quen thuộc của LMHT, sát cánh cùng bạn bè để vượt qua đối thủ.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá