Cách nhận Kim Cương Free Fire tháng 1/2022 miễn phí

Garena Free Fire có nhiều vật phẩm trong game như skin, nhân vật, trợ thủ mang đến những yếu tố mới mẻ và thú vị cho game. Hầu hết trong số này đều cần kim cương để mua và không phải ai cũng có tiền để nạp. Đối với những người này, dưới đây là một số cách nhận kim cương Free Fire tháng 1/2022 miễn phí.

Mặc dù một số thứ người chơi có thể nhận thông qua bằng cách tham gia sự kiện đăng nhập, thực hiện nhiệm vụ hoặc thu thập đổi thưởng, nhưng không phải tất cả vật phẩm nào cũng vậy. Một số thứ khác người chơi phải nạp Kim Cương Free Fire để mua chúng.

Tham Khảo: nạp thẻ garena

cach nhan kim cuong free fire thang 1/2022 mien phi

Mẹo kiếm Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 1/2022


Cách nhận kim cương Free Fire tháng 1/2022 miễn phí

1. Nhận Kim Cương Free Fire qua ứng dụng
Trước khi tiếp tục, cần nhấn mạnh rằng game thủ không nên sử dụng bất kỳ ứng dụng bất hợp pháp hoặc của bên thứ ba nào để nhận kim cương trong Free Fire. Những thứ này không bao giờ hiệu quả và cũng có thể bị band vĩnh viễn. Dưới đây là một số ứng dụng hợp pháp có thể mang lại cho người chơi đơn vị tiền tệ cao cấp này.

- Google Opinion Rewards: Ứng dụng tốt nhất để kiếm kim cương trong Free Fire. Ứng dụng này yêu cầu các cá nhân hoàn thành một bộ khảo sát được gửi cho họ. Sau khi hoàn thành, họ sẽ nhận được Google Play Credits, game thủ có thể sử dụng để mua Special Airdrops nhằm nhận được nhiều giá trị nhất. Ứng dụng được phát triển bởi Google, vì vậy không có gì chắc chắn về tính xác thực của nó.
=> Download Google Opinion Rewards tại đây.

- Booyah App: Ứng dụng Garena cho phép người dùng xem, tạo nội dung yêu thích của họ khi chơi Free Fire. Có một loạt các sự kiện có sẵn trên nền tảng này thường yêu cầu người chơi xem các clip trong khoảng thời gian nhất định, tải video lên và nhận nhiều vật phẩm, bao gồm cả kim cương. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý rằng tài khoản Booyah của họ phải được liên kết với ID Free Fire để nhận các vật phẩm được cung cấp.
=> Link tải Booyah App phiên bản mới nhất

cach nhan kim cuong free fire thang 1/2022 mien phi nhanh nhat

- GPT Apps: PollPay và Easy Rewards là hai ứng dụng GPT khác có thể truy cập được trên thị trường. Những điều này yêu cầu người dùng thực hiện nhiều tác vụ khác nhau như câu đố, khảo sát, xem video, tải ứng dụng xuống và hơn thế nữa. Người chơi có nhận phần thưởng dưới dạng thẻ quà tặng và phiếu mua hàng sau khi thực hiện các nhiệm vụ. Những thứ này sau đó được sử dụng để mua tiền tệ trong trò chơi.
=> Link tải Poll Pay tại đây.
=> Link tải Easy Rewards tại đây.

2. Website GPT
Một số trang web GPT như SwagBucks, PrizeRebel, ySense, v.v. có sẵn trên internet, game thủ có thể sử dụng để kiếm kim cương miễn phí. Chúng tương tự như các ứng dụng GPT, với sự khác biệt là nền tảng. Điều quan trọng cần lưu ý là phương thức rút phần thưởng tiền mặt có thể khác nhau tùy thuộc vào trang web cụ thể mà người chơi sử dụng.

cach nhan kim cuong free fire thang 1/2022

3. Redeem Code Free Fire
Garena thường phát hành mã Free Fire vào các dịp sự kiện, và khi hoàn thành các mục tiêu hay cột mốc. Phần thưởng thường có thể bao gồm hàng tấn vật phẩm bao gồm skin độc quyền, đôi khi phần thưởng cho các mã Redeem Code Free Fire cũng có thể liên quan đến kim cương. Vì vậy, các game thủ nên để ý những mã này.
-=> Nhận Code game Free Fire tháng 1/2022 tại đây

cach kiem kim cuong free fire thang 1/2022 mien phi

4. Giveaways
Mặc dù quà tặng không đảm bảo phần thưởng nhưng chúng rất đáng để thử. Một số người dùng YouTube tổ chức tặng quà cho người chơi. Người dùng thường phải đáp ứng yêu cầu để tham gia, nói chung là tương đối dễ dàng. Điều quan trọng cần lưu ý là người dùng chỉ nên tham gia các ưu đãi hợp pháp và không cấp quyền truy cập vào tài khoản Free Fire cho người khác.

cach thu thap kim cuong free fire thang 1/2022 mien phi

Hy vọng với những chia sẻ của Taimienphi về cách kiếm Kim Cương Free Fire tháng 1/2022 miễn phí sẽ hữu ích đối với bạn, loại tiền chính trong trò chơi FF mà ai cũng muốn có thật nhiều để mua Thẻ Vô Cực, Nhân Vật, Skin súng ... và các vật phẩm khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-kim-cuong-free-fire-thang-1-2022-mien-phi-66253n.aspx
Bên cạnh đó để nhận Skin Free Fire Spacespeaker Royale bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Xem thêm: Skin Free Fire Spacespeaker Royale

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí hàng ngày
Cách nhận miễn phí Kim Cương Free Fire với Kharido
Cách nhận Kim Cương miễn phí Free Fire OB44
Cách nhận miễn phí kim cương Garena Free Fire OB28
Cách nhận miễn phí kim cương Garena Free Fire tháng 7/2021
Từ khoá liên quan:

cach nhan kim cuong free fire mien phi thang 1/2022

, Cách kiếm kim cương Free Fire miễn phí tháng 12 năm 2021, Hướng dẫn cách lấy kim cương Free Fire miễn phí tháng 12 năm 2021,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới