Cách nhận Kim Cương trong FF MAX hoàn toàn miễn phí

Kim cương là một loại tiền tệ trong game FF MAX cho phép người chơi mua các skin vũ khí, nhân vật hoặc Thẻ đổi tên. Bên cạnh cách nạp tiền, có khá nhiều cách khác để người chơi nhận Kim cương Free Fire MAX miễn phí. Ngay sau đây, Taimienphi sẽ giới thiệu cho bạn những cách nhận Kim Cương FF MAX như vậy.

Với những cách dưới đây, bạn có thể nhận Kim cương FF MAX miễn phí mà không cần phải nạp tiền thật. Các cách nhận Kim Cương FF MAX này đều hợp lệ 100% nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị khóa tài khoản.

cach nhan kim cuong ff max

Hướng dẫn nhận kim cương trong Free Fire Max miễn phí


Mục Lục bài viết:
1. Sử dụng code phần thưởng.
2. Tìm lỗi trên Advance Server của FF MAX.
3. Tham gia các sự kiện FF MAX.

Cách nhận Kim cương FF MAX hoàn toàn miễn phí


1. Sử dụng code phần thưởng

Các code phần thưởng trong FF MAX thường đem lại cho người chơi các vật phẩm khác nhau. Game thủ cũng có thể nhận kim cương FF MAX thông qua các code phần thưởng này.

huong dan nhan kim cuong trong ff max mien phi

Code game Free Fire Max thường có độ dài từ 12 đến 16 ký tự. Game thủ có thể nhập code FF MAX tại trang Nhận thưởng chính thức của trò chơi. Nhà phát hành FF MAX thường tung ra các code phần thường để kỷ niệm một dịp đặc biệt hoặc sự kiện esports quan trọng.

Mới đây, server FF MAX đã tổ chức sự kiện Countdown to Light Fest. Trong khuôn khổ sự kiện này, game thủ có cơ hội nhận code phần thưởng Kim cương trong FF MAX theo từng giờ.

Các code nhận Kim cương FF MAX thường có thời gian sử dụng rất ngắn. Vì vậy, game thủ cần nhập code ngay khi có thể. Một số code nhận Kim cương FF MAX chỉ có hiệu lực tại một số server nhất định. Do đó, game thủ không thể sử dụng những code này tại các server khác.

Xem thêm: Code Free Fire Max

2. Tìm lỗi trên Advance Server của FF MAX

Advance Server là máy chủ thử nghiệm trước khi tung ra bản chính thức của game Free Fire Max. Đây là nơi nhà phát triển thử nghiệm các tính năng mới của game trước khi cập nhật trên máy chủ toàn cầu.

lay kim cuong ff max

Khi tham gia Advance Server, game thủ có thể trải nghiệm các tính năng mới của FF MAX, gửi phản hồi cho nhà phát triển về những lỗi phát sinh trong Advance Server và nhận các phần thưởng như kim cương.

Để báo lỗi game, game thủ chỉ cần truy cập trang FF MAX Advance Server và đăng nhập tài khoản. Sau đó, click chọn nút Bug Report để thông báo lỗi cho nhà phát triển. Nếu nhà phát triển xác định các lỗi này là thật thì người chơi sẽ được nhận Kim cương FF MAX miễn phí.

Xem thêm: Cách đăng ký chơi Free Fire Max Advance Server

3. Tham gia các sự kiện FF MAX

FF MAX có rất nhiều sự kiện hấp dẫn với vô số phần thưởng giá trị dành cho game thủ. Người chơi có cơ hội nhận Kim cương FF MAX miễn phí khi tham gia các sự kiện này.

meo nhan kim cuong FF Max mien phi

Một số sự kiện FF MAX sẽ tặng các hòm vật phẩm ngẫu nhiên khi người chơi mời bạn bè chơi lại Free Fire Max. Khi mở các hòm vật phẩm này, người chơi có cơ hội nhận hàng nghìn Kim cương FF MAX miễn phí. Vì vậy, game thủ không nên bỏ lỡ các sự kiện nhận thưởng trong FF MAX.

Ngoài 3 cách kể trên, bạn có thể nhận Kim cương FF MAX miễn phí thông qua ứng dụng Google Opinion Rewards, Mist Play.... Các ứng dụng này thường yêu cầu người chơi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ để nhận Kim cương FF MAX miễn phí.

Cần lưu ý rằng game thủ không nên sử dụng các chương trình bất hợp pháp để nhận Kim cương FF MAX. Nếu nhà phát hành game phát hiện ra, bạn có thể bị khóa nick vĩnh viễn vì vi phạm điều khoản sử dụng game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-kim-cuong-ff-max-74158n.aspx
Vừa rồi là các cách nhận Kim cương FF MAX miễn phí đơn giản nhất. Chúc bạn nhận được thật nhiều Kim cương để mua các skin đẹp mắt trong FF MAX!

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận bundle Steel Cowboy miễn phí trong sự kiện Free Fire MAX Melting Vault
Code game Free Fire MAX: Nhận ngay Bundle Assault Force và Jungle Hat miễn phí
Cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire MAX miễn phí
Cách nhận trang phục Valentine trong Free Fire MAX
Sự kiện Free Fire MAX Travel & Win: Cơ hội nhận skin Rockin' Festival Ride Jeep miễn phí
Từ khoá liên quan:

nhan kim cuong ff max mien phi

, Mẹo nhận miễn phí kim cương trong FF Max, Free Fire Max nhận kim cương miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Max

    Game FPS sinh tồn trên đảo hoang đồ họa cực khủng

    Free Fire MAX là một bước tiến đáng kể trong lĩnh vực game mobile với đồ họa 3D cực kỳ sống động và hiệu ứng hình ảnh chân thực. Bạn sẽ đối mặt với những thách thức mới mẻ và kịch tính khi chiến đấu với 50 người, trải nghiệm chế độ sinh tồn và các nhân vật với kỹ năng đặc biệt riêng, Free Fire MAX chắc chắn sẽ làm bạn phấn khích và mãn nhãn.

Tin Mới