Cách đăng ký chơi Free Fire Max Advance Server

Free Fire Max, phiên bản cải tiến của Garena Free Fire, đã trở thành tâm điểm chú ý kể từ khi các nhà phát triển công bố tính năng thử nghiệm beta của nó ở một số quốc gia được chọn. Nhiều người chơi không ngừng đặt câu hỏi về cách tham gia Free Fire Max Advance Server, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về nó cho đến nay.

Tương tự như bản Free Fire thường, Advance Server đi vào hoạt động với mục đích cho phép người chơi thử nghiệm và tìm lỗi, giúp nhà phát triển cải thiện phiên bản trước khi ra mắt chính thức. Nhưng để chơi game thủ cần phải Đăng ký Free Fire Max Advance Server trước.

cach dang ky choi free fire max advance server

Hướng dẫn đăng ký chơi Free Fire Max Advance Server

Đây dường như là một cơ hội tuyệt vời cho cả nhà phát triển và người chơi trải nghiệm sớm trên Advance Server, phản hồi từ những người tham gia chắc chắn đã đóng góp đáng kể vào quá trình cải tiến phiên bản phát hành, và họ cũng sẽ rất vui khi được tận tay sở hữu các tính năng mới, điều mà rất nhiều bạn bè của họ không thể làm được.

Làm thế nào để tham gia Free Fire Max Advance Server ?

Bạn có thể đã nghe nói về Free Fire Max, phiên bản nâng cao của Free Fire. Mặc dù tựa game gốc được thiết kế để tương thích với các thiết bị cấp thấp, nhưng Free Fire Max lại xoay quanh đồ họa và trải nghiệm chơi game tốt hơn, thậm chí ngang bằng với phiên bản PUBG Mobile tiêu chuẩn chất lượng cao.

cach dang ky choi free fire max advance server 2

Hiện tại, Free Fire Max Advance Server không được tìm thấy nhưng bản thử nghiệm beta của nó đã có sẵn ở một số thị trường được chọn, bao gồm Bolivia, Brazil, Malaysia và Việt Nam. Tất nhiên, hiện tại chỉ những người chơi ở các quốc gia nói trên mới có thể tham gia thử nghiệm thử nghiệm Free Fire Max.
- Truy cập Link đăng ký Free Fire MAX Advance Server VN tại đây

cach dang ky choi free fire max advance server 3

Phiên bản Free Fire Advance Server có thể truy cập bất cứ khi nào xuất hiện bản cập nhật mới, vì vậy người chơi có thể đăng ký sau khi truy cập liên kết bên trên, sau đó sử dụng tài khoản Facebook để hoàn tất cả quá trình đăng ký và đăng nhập sau này.

Free Fire Advance Server là một ứng dụng độc lập không phải là một phần của trò chơi gốc, vì vậy các nhà phát triển sẽ cung cấp cho người tham gia đăng ký chơi Free Fire Max Advance Server các file APK cụ thể để cài đặt, có thể tìm thấy trên trang web chính thức của FF Advance Server sau khi đăng ký.

cach dang ky choi free fire max advance server 4

Một điều quan trọng khác cần ghi nhớ là chỉ người dùng Android mới có thể truy cập vào máy chủ thử nghiệm của Free Fire MAX. Tính đến thời điểm hiện tại, Free Fire Advance Server vẫn chưa hỗ trợ các thiết bị iOS, vì vậy người chơi nên sở hữu một chiếc điện thoại Android khác nếu muốn trải nghiệm trước phiên bản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-choi-free-fire-max-advance-server-61847n.aspx
Ngoài ra nếu bạn đang phân vân không biết bản Free Fire Max và bản FF thường khác nhau chỗ nào, có gì mà nhiều người thích đến như vậy, hãy tham khảo bài viết ở liên kết bên dưới mà Taimienphi cung cấp. Chúc bạn đọc ngày mới tốt lành.

Tham Khảo: So sánh bản Free Fire Max và bản thường

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký chơi Free Fire Max Closed Beta 3.0
Cách đăng nhập Free Fire MAX bằng ID Garena FF
Cách tải Garena Free Fire MAX trên Android, iOS
Cách ẩn tên người chơi Free Fire MAX
Hướng dẫn giảm lag khi chơi Free Fire MAX hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

Cách đăng ký chơi Free Fire Max Advance Server

, đăng ký chơi Free Fire Max bản thử nghiệm, Cách tham gia máy chủ thử nghiệm phiên bản Free Fire MAX,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Max

    Game bắn súng sinh tồn đồ họa cực khủng cho mobile

    Free Fire Max là tựa game bắn súng sinh tồn được thiết kế riêng biệt mang đến trải nghiệm chơi game đỉnh cao hơn so với Garena Free Fire. Free Fire Max cũng bao gồm các chế độ chơi như trên phiên bản Free Fire giúp người chơi có thể lựa chọn các chế độ chơi để chơi cùng bạn bè kể cả bạn bè trên phiên bản Free Fire thông thường.

Tin Mới