Cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire MAX nhanh chóng

Kim cương trong Free Fire Max là một loại tiền tệ cao cấp giúp người chơi có thể mua các vật phẩm, trang phục, Skin súng,... và nhiều món đồ khác. Ngoài cách nạp kim cương bạn đọc cũng có thể tham khảo cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire MAX để tiết kiệm tiền đối với nhưng game thủ có ngân sách hạn hẹp.

Trước khi thảo luận về cách thực hiện, người dùng nên biết rằng kiếm kim cương miễn phí không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và đòi hỏi phải nỗ lực đáng kể, phần thưởng dành cho người chăm chỉ là những viên kim cương Free Fire MAX miễn phí sáng bóng, vô cùng giá trị.

Tham Khảo: Code game Free Fire

cach nhan kim cuong mien phi trong free fire max

Mẹo nhận Kim Cương Free Fire Max miễn phí không giới hạn


Cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire MAX

3. Booyah
Booyah là một trong những lựa chọn dành cho game thủ, ứng dụng này do chính Garena phát triển. Người chơi có thể tham gia vào nhiều sự kiện và nhận được các phần thưởng miễn phí như kim cương, thẻ quà tặng và những thứ khác như skin súng. Tuy nhiên, để giải thưởng được truyền vào game, người dùng nên liên kết Booyah với tài khoản Free Fire của mình.
=> Link tải Booyah App phiên bản mới nhất

2. GPT Apps and Websites

GPT Apps and Websites (GetPaidTo) là một cách khác để người chơi có thể kiếm được kim cương miễn phí. Về cơ bản, họ yêu cầu họ hoàn thành các nhiệm vụ / ưu đãi cụ thể, chẳng hạn như khảo sát và tải ứng dụng xuống. Sau đó, người chơi sẽ đủ điều kiện để nhận giải thưởng do hoàn thành các yêu cầu. Phần thưởng có sẵn để đổi thường bao gồm Thẻ quà tặng mà họ có thể sử dụng để mua kim cương trong Free Fire MAX.
=> Link tải Poll Pay tại đây.
=> Link tải Easy Rewards tại đây.

cach nhan kim cuong mien phi trong ff max

1. Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards ​​cho đến nay là cách hiệu quả nhất và nhiều người chơi sẽ biết về chức năng tổng thể của nó. Ứng dụng này chỉ yêu cầu người dùng hoàn thành các cuộc khảo sát ngắn và cơ bản để nhận Cash Play miễn phí. Sau đó, họ có thể nhận được những viên kim cương khi đã thu thập đủ số lượng Cash Play để nạp tiền. Chúng cũng có thể được giữ lại cho các đợt airdrop đặc biệt mang lại giá trị mua hàng cao hơn đáng kể.
=> Download Google Opinion Rewards tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-kim-cuong-mien-phi-trong-free-fire-max-68606n.aspx
Kim cương được sử dụng trong hầu hết các hoạt động Free Fire MAX, từ thay đổi biệt hiệu đến mua các vật phẩm skin có sẵn. Do người chơi thường không có đủ tiền tệ nên họ thận trọng khi tiêu chúng. Hi vọng với những chia sẻ cách nhận kim cương Free Fire MAX miễn phí của Taimienphi sẽ hữu ích đối với bạn.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận Booyah Pass miễn phí trong Free Fire MAX
Cách nhận trang phục Valentine trong Free Fire MAX
Code game Free Fire MAX: Nhận ngay Bundle Assault Force và Jungle Hat miễn phí
Cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire MAX miễn phí
Cách nhận Elite Pass Free Fire MAX miễn phí
Từ khoá liên quan:

Cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire MAX

, Cách nhận kim cương Free Fire MAX miễn phí, Cách nhận KC FF MAX miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Max

  Game bắn súng sinh tồn đồ họa cực khủng cho mobile

  Free Fire Max là tựa game bắn súng sinh tồn được thiết kế riêng biệt mang đến trải nghiệm chơi game đỉnh cao hơn so với Garena Free Fire. Free Fire Max cũng bao gồm các chế độ chơi như trên phiên bản Free Fire giúp người chơi có thể lựa chọn các chế độ chơi để chơi cùng bạn bè kể cả bạn bè trên phiên bản Free Fire thông thường.

Tin Mới

 • Free Fire Space là gì? Cách sử dụng Free Fire Space nhận kim cương miễn phí

  Những vật phẩm giá trị như Kim cương, Trang phục, Skin súng,... các game thủ đều mong muốn sở hữu chúng. Với Free Fire Space, bạn sẽ có thể nhận những item này hoàn toàn miễn phí. Nhưng có nên sử dụng Free Fire Space không? Đây là điều mà rất nhiều người chơi thắc mắc, nghi ngờ độ an toàn của trang web.

 • Cách tải và cài đặt Free Fire OB39 trên Android, iPhone

  Free Fire OB39 là bản cập nhật lớn đánh dấu sự thay đổi đáng kể trong năm 2023 từ nhân vật, trợ thủ cho đến chế độ chơi. Đó chính là lý do người chơi tìm kiếm link tải và cài đặt Free Fire OB39 trên Android, iPhone để

 • List mã kích hoạt Free Fire OB40 Advance Server

  Cần lưu ý rằng các nhà phát triển không cung cấp quyền truy cập vào Free Fire OB40 Advance Server cho tất cả mọi người, chỉ những người có mã kích hoạt hợp lệ mới có thể chơi Free Fire OB40 Advance Server. Vì bạn có thể

 • Cách cài và sử dụng Capcut PC chỉnh sửa video trên máy tính

  Ngay sau khi cài đặt Capcut trên máy tính, bạn có thể sử dụng Capcut PC chỉnh sửa video Tiktok, Facebook, Instagram .... như một nguyên gia bằng cách thêm font chữ, sticker, thay đổi hiệu ứng hoặc tăng tốc độ video. Mới đây NPH đã phát hành phiên bản Capcut PC chính thức để bạn có thể thực hiện việc edit video của mình dễ dàng hơn.