Code game Free Fire MAX: Nhận ngay Bundle Assault Force và Jungle Hat miễn phí

Ngay vào những ngày cuối cùng của tháng 1/2023, Free Fire MAX đã tung ra một loạt các code game mới với phần quà là Bundle Assault Force và Jungle Hat. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để nhận code game Free Fire MAX và sở hữu bundle skin Assault Force và Jungle Hat có số lượng giới hạn.

Bài viết liên quan


Khi sử dụng các mã code Free Fire MAX được nhà phát hành tung ra, người chơi có cơ hội nhận các phần thưởng cực kỳ hấp dẫn và gần đây nhất là Bundle Assault Force và phụ kiện Jungle Hat hoàn toàn miễn phí. Đây là những vật phẩm vốn có giá hàng nghìn kim cương khi mua trong shop. Chính vì vậy bạn nên đổi code càng sớm càng tốt vì code game Free Fire MAX lần này chỉ dành cho 100 nghìn game thủ đầu tiên.

code game free fire max nhan ngay bundle assault force va jungle hat mien phi

Code Free Fiere Max nhận Bundle Assault Force và Jungle Hat miễn phí


1. Code Free Fire MAX: Nhận ngay Bundle Assault Force và Jungle Hat miễn phí

Code Bundle Assault Force và Jungle Hat: FGN9QQSV31XZ


2. Cách nhập code game Free Fire MAX nhận thưởng

Để nhập code game Free Fire MAX và nhận Bundle Assault Force và Jungle Hat, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Mở một trình duyệt web bất kỳ và truy cập trang đổi thưởng Free Fire MAX TẠI ĐÂY.
Bước 2: Tiếp theo tiến hành đăng nhập tài khoản game Free Fire MAX thông qua 1 trong 6 nền tảng trên trang đổi thưởng. Các nền tảng này bao gồm: Facebook, VK, Google, Huawei ID, Apple ID, Twitter.

ma giftcode Free Fire Max nhan bundle assault force va jungle hat

Lưu ý: Tài khoản Free Fire MAX của bạn cần phải liên kết với 1 trong 6 nền tảng kể trên để nhập code game Free Fire MAX và nhận Bundle Assault Force và Jungle Hat. Tài khoản khách (guest account) không nhập được code trên trang đổi thưởng chính thức của Free Fire MAX.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn copy và paste code game Free Fire MAX FGN9QQSV31XZ vào ô trống trên trang nhập code.
Bước 4: Khi đã nhập code và kiểm tra không có sai sót nào, bạn nhấn Confirm để xác nhận đổi thưởng. Một cửa sổ chúc mừng sẽ hiện lên cho biết bạn đã nhập code thành công. Phần thưởng Bundle Assault Force và Jungle Hat sẽ được chuyển vào kho đồ trong game của bạn trong vòng 24 giờ.

ma code FF max nhan bundle assault force va jungle hat

Bước 5: Bạn có thể vào game Free Fire MAX để kiểm tra phần thưởng Bundle Assault Force và Jungle Hat trong kho đồ.

code FF Max nhan bundle assault force va jungle hat

Lưu ý: Code game Free Fire MAX lần này dành cho server Ấn Độ nên tài khoản ở các server khác sẽ không sử dụng được. Do đó, bạn sẽ nhận thông báo This code cannot be used in your region nếu bạn đăng nhập và đổi code bằng tài khoản Free Fire MAX tại các server khác.

giftcode Free Fire Max nhan bundle assault force va jungle hat

Ngoài ra, code game Free Fire MAX nhận miễn phí Bundle Assault Force và Jungle Hat chỉ dành cho 100 nghìn game thủ đầu tiên nên bạn sẽ nhận thông báo You have exceeded the redemption limit khi đã có 100 nghìn người nhập thành công code game của sự kiện này. Tuy nhiên nếu không nhận được phần thường qua mã giftcode Free Fire Max bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire Max tại đây hoặc có thể nạp thêm kim cương để mua các vật phẩm này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-game-free-fire-max-nhan-ngay-bundle-assault-force-va-jungle-hat-mien-phi-74707n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng code game Free Fire MAX để nhận miễn phí Bundle Assault Force và Jungle Hat. Ngoài ra, bạn có thể truy cập Taimienphi.vn để nhận code game Free Fire MAX và nhiều tựa game khác được cập nhật thường xuyên. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khi nhập code!

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Code game Free Fire MAX

, giftcode Free Fire Max, Cách nhập Code FF Max,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Max

  Game bắn súng sinh tồn đồ họa cực khủng cho mobile

  Free Fire Max là tựa game bắn súng sinh tồn được thiết kế riêng biệt mang đến trải nghiệm chơi game đỉnh cao hơn so với Garena Free Fire. Free Fire Max cũng bao gồm các chế độ chơi như trên phiên bản Free Fire giúp người chơi có thể lựa chọn các chế độ chơi để chơi cùng bạn bè kể cả bạn bè trên phiên bản Free Fire thông thường.

Tin Mới

 • Cách nhận, nhập Code Anime Fighting Simulator mới nhất 4/2023

  Nền tảng Roblox có một cộng đồng game anime phát triển mạnh. Một số nhà phát triển tài năng tạo ra những trải nghiệm độc đáo xung quanh các nhân vật anime nổi tiếng và phong cách chiến đấu đa dạng. Danh sách Code Anime Fighting Simulator mới nhất sau đây sẽ giúp bạn phát triển nhân vật tốt hơn.

 • Code Bee Swarm Simulator mới nhất 4/2023, cách nhập Code

  Để tăng thêm sức mạnh cho những chú ong nhỏ của bạn, hãy sử dụng Code Bee Swarm Simulator mới nhất để nhận các phép bổ trợ giúp bạn thu thập phấn hoa nhanh hơn bao giờ hết. Những buff này có thể tăng lượng phấn hoa được

 • Code Weapon Fighting Simulator mới nhất 4/2023, cách nhập Code

  Nâng cấp chiến lợi phẩm, chạm tay vào những thanh kiếm tốt nhất trong vùng đất với bộ sưu tập Code Weapon Fighting Simulator mới nhất của Taimienphi để trở thành chiến binh vĩ đại. Weapon Fighting Simulator ROBLOX là

 • Giải Toán lớp 4 trang 119, bài 1, 2, 3, 4

  Giải Toán lớp 4 trang 119, tài liệu ôn tập, hệ thống hóa kiến thức, luyện giải toán so sánh hai phân số cùng mẫu số cho học sinh lớp 4. Với bài giải