Cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire MAX miễn phí

Mới đây, Free Fire MAX đã tung ra một sự kiện nhận quà miễn phí dành cho mọi game thủ. Điểm đặc biệt của sự kiện lần này là game thủ có thể nhận thẻ tạo phòng Free Fire MAX miễn phí bằng cách đăng nhập mỗi ngày. Ngay sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire MAX miễn phí thông qua sự kiện của Garena nhé.

Thẻ tạo phòng Free Fire MAX là một vật phẩm vô cùng hot nhờ khả năng tạo phòng chơi custom không giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, thẻ tạo phòng Free Fire MAX có giá bán lên đến 100 kim cương và chỉ dùng được một lần nên không phải ai cũng dám móc hầu bao. 

Thông qua sự kiện đăng nhập nhận quà mới của Free Fire MAX, game thủ sẽ có cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire MAX miễn phí mỗi ngày.

cach nhan the tao phong trong free fire max mien phi

Hướng dẫn nhận thẻ tạo phòng trong Free Fire Max miễn phí


Nội dung bài viết:
1. Cách Nhận Thẻ Tạo Phòng Free Fire MAX Miễn Phí.
2. Cách Sử Dụng Thẻ Tạo Phòng Free Fire MAX.


1. Cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire MAX miễn phí

Sự kiện nhận thẻ tạo phòng Free Fire MAX miễn phí đang diễn ra tại server Ấn Độ của game. Trong thời gian từ 3/1/2023 đến ngày 10/1/2023, game thủ chỉ cần đăng nhập game hàng ngày để nhận thẻ tạo phòng Free Fire MAX miễn phí.

Link tải Free Fire Max phiên bản mới nhất

Các thẻ tạo phòng Free Fire MAX có thời hạn sử dụng 2 giờ sau khi nhận. Trong vòng 2 giờ đó, người chơi có thể tạo phòng custom trong Free Fire MAX để chơi nhiều chế độ khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire MAX miễn phí:

Bước 1: Truy cập mục Event bằng cách nhấp vào biểu tượng quyển lịch ở menu bên phải trên giao diện game.

cach nhan the tao phong free fire max mien phi

Bước 2: Nhấn vào tab ClaimFreeRoomCards và nhấn Claim bên cạnh thẻ tạo phòng Free Fire MAX để nhận phần thưởng.

cach lay the tao phong trong free fire mien phi

Lưu ý: Thời hạn sử dụng 2 giờ sẽ bắt đầu tính ngay sau khi bạn nhận thẻ tạo phòng Free Fire MAX miễn phí. Vì vậy, bạn chỉ nên nhấn Claim nếu có ý định tạo phòng custom trong Free Fire MAX ngay sau đó.


2. Cách sử dụng thẻ tạo phòng Free Fire MAX

Bước 1: Mở menu chọn chế độ chơi bằng cách nhấn vào BattleRoyale bên trên nút Start.

cach nhan the tao phong free fire max mien phi 3

Bước 2: Nhấn vào Custom ở bên dưới màn hình.

cach nhan the tao phong free fire max mien phi 4

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào nút Create ở góc dưới bên phải.

cach nhan the tao phong free fire max mien phi 5

Bước 4: Nhập các thông tin cơ bản của phòng custom như tên phòng, mật khẩu, ....

cach nhan the tao phong free fire max mien phi 6

Bước 5: Tiếp tục chọn chế độ chơi, map, số lượng người chơi,v.v. Tùy chế độ chơi mà bạn có thể thay đổi các cài đặt ở tab GameAdvancedSettings ở bên trái màn hình.

cach nhan the tao phong free fire max mien phi 7

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, nhấn Confirm để tạo phòng custom. Thẻ tạo phòng Free Fire MAX miễn phí mà bạn đã nhận sẽ tự động được tiêu thụ.

cach nhan the tao phong free fire max mien phi 8

Với thẻ tạo phòng Free Fire MAX, bạn có thể tạo bao nhiêu phòng custom tùy ý trong thời gian 2 giờ. Bạn có thể mời bạn bè vào phòng custom để trải nghiệm các chế độ chơi đặc biệt của Free Fire MAX.


Kim cương trong FF max dùng để mua đồ vật trong cửa hàng hay tham gia vòng quay may mắn, mua skin, vũ khí trang bị cho nhân vật. Để tích luỹ được nhiều kim cương mà không cần tốn kém một khoản tiền thật nào, các game thủ có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Xem thêm: Cách nhận Kim Cương trong FF MAX hoàn toàn miễn phí

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-the-tao-phong-free-fire-max-mien-phi-74280n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire MAX miễn phí. Hy vọng hướng dẫn trên đã mang lại những thông tin bổ ích cho bạn. Chúc bạn có những giờ phút chơi Free Fire MAX vui vẻ!

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mua Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 33 tháng 2/2021
Tìm hiểu về Free Fire Elite Pass Season 38
Code Free Fire 8/2020 - Nhận trang phục và skin súng miễn phí
Redeem Code Free Fire tháng 4/2021
Rò rỉ phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 27
Từ khoá liên quan:

Thẻ tạo phòng Free Fire MAX

, thẻ tạo phòng Free Fire MAX miễn phí, Free Fire MAX,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Battlegrounds

  Game bắn súng sinh tồn trên di động

  Free Fire Battlegrounds là tựa game sinh tồn, bắn súng góc nhìn thứ ba thuộc phong cách Battle Royale, hoạt động trên các thiết bị Android. Game được đánh giá là game chiến đấu đỉnh cao với đồ họa chân thực và điều khiển ...

Tin Mới

 • Cách nhận trang phục Red Carpet Ready và Token Bùm Chíu trong Free Fire OB39

  Trang phục miễn phí luôn là những vật phẩm mà rất nhiều người chơi FF hướng đến. Với sự kiện Alvaro Thức Tỉnh đang diễn ra sôi nổi trên máy chủ Free Fire, các game thủ sẽ có thể nhận trang phục Red Carpet Ready Free Fire OB39 miễn phí thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ và thu thập token Bùm chíu.

 • Cài đặt độ nhạy Free Fire OB39 auto Headshot tốt nhất

  Rất nhiều người chơi FF chuyên nghiệp luôn tập trung Cài đặt độ nhạy Free Fire OB39 sao cho phù hợp mức độ try hard của bản thân. Đây cũng là một điểm rất quan trọng nếu như bạn muốn trở thành game thủ lửa chùa chính

 • Code Free Fire OB40, mã kích hoạt FF OB40 Advance Server

  Theo thông lệ, Garena đang chuẩn bị tung update nhật lớn đối với tựa game Free Fire. Để được trải nghiệm trước những tính năng và thay đổi mới, bạn đọc cần tay nhận Code Free Fire OB40, mã kích hoạt FF OB40 Advance

 • Cấu hình chơi Battlefield Vietnam trên máy tính

  Nếu bạn đọc đăng thắc mắc cấu hình chơi game Battlefield Vietnam trên máy tính ra sao, liệu hệ thống của mình có đáp ứng đầy đủ các yêu cầu hay không ... Bài viết sau đây của Taimienphi sẽ mang tới cho bạn câu trả lời.