Cách lấy lại, reset mật khẩu tài khoản Free Fire bị mất

Việc mất tài khoản hiện tại của bạn trong Free Fire có thể rất khó chịu, đặc biệt nếu bạn đã nạp và tiêu quá nhiều vào game bắn súng chiến thuật này. Hướng dẫn sau đây có thể giúp bạn lấy lại tài khoản Free Fire và reset mật khẩu một cách dễ dàng.

Tài khoản Free Fire là thứ để người chơi có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị, lưu trữ dữ liệu và quá trình phát triển nhân vật ... người chơi có thể đăng nhập bằng tài khoản khách, Facebook hoặc Google. Tuy nhiên, do một số trường hợp bất khả kháng tài khoản Free Fire bị mất. Và để giải quyết vấn đề này, Taimienphi cung cấp một số quy trình lấy lại và reset mật khẩu tài khoản Free Fire của bạn.

cach lay lai reset mat khau tai khoan free fire bi mat

Cách lấy lại, reset mật khẩu tài khoản Free Fire bị mất

1. Cách khôi phục tài khoản khách bị mất

Theo hướng dẫn chính thức của NPH Garena, dữ liệu cho tài khoản khách (tài khoản Guest)được lưu trữ nội bộ trên thiết bị chứ không phải điện toán đám mây. Nếu bạn bị mất điện thoại hoặc dữ liệu điện thoại của bạn bị xóa, không có cách nào để khôi phục lại tài khoản khách Free Fire.

Đó chính là lý do tại sao chúng ta phải tạo một tài khoản VK hoặc liên kết tài khoản khách của bạn với Facebook. Đồng thời, việc liên kết cũng giúp cho tài khoản Free Fire của bạn không bị mất vào tay người chơi khác, tính bảo mật tăng cao.

Tham Khảo: Hướng dẫn đăng ký tài khoản VK Free Fire
Tham Khảo: Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

2. Cách khôi phục tài khoản được kết nối với Facebook

Nếu bạn đã liên kết tài khoản Free Fire với Facebook của mình theo hướng dẫn bên trên, việc khôi phục tài khoản Free Fire khá dễ dàng miễn sao bạn vẫn nhớ ID. Chỉ cần nhấn nút Quên mật khẩu và thay đổi chúng sang mật khẩu mới.

Tham Khảo: Cách lấy ID trong Garena Free Fire

Nếu tài khoản Facebook với Free Fire đã bị vô hiệu hóa thì việc khôi phục sẽ khó hơn nhiều. Trong tình huống này, bạn sẽ phải gửi yêu cầu tới bộ phận hỗ trợ của Free Fire, cùng với IGN, ID người chơi và cấp độ nhân vật chính xác của bạn tại đây

cach lay lai reset mat khau tai khoan free fire bi mat 2

Yêu cầu sẽ không được chấp nhận nếu có bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc không khớp. Ngoài ra Email gửi yêu cầu lấy lại tài khoản Free Fire phải giống với địa chỉ Email đã đăng ký hoặc liên kết với Facebook trước đó.

3. Cách đặt lại mật khẩu tài khoản Free Fire của bạn

Truy cập website thức của NPH Garena Tại đây và vào phần Quên Mật Khẩu, nhập tên người dùng hoặc số điện thoại được kết nối với tài khoản Free Fire của bạn. Một Email hoặc tin nhắn SMS với các thông tin về việc reset mật khẩu tài khoản Free Fire sẽ được gửi cho bạn, sau khi click vào nó bạn có thể đặt mật khẩu mới.

Tham Khảo: Cách lấy lại mật khẩu Garena

cach lay lai reset mat khau tai khoan free fire bi mat 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-reset-mat-khau-tai-khoan-free-fire-bi-mat-60232n.aspx
Bạn muốn biết nhiều hơn về các thủ thuật chơi game Free Fire của không ? Hãy truy cập vào website Taimienphi của chúng tôi để tìm hiểu thêm về súng SMG CG15 Free Fire có gì đặc biệt , tại sao lại là một trong những vũ khí tốt nhất của trò chơi nhé..

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tài khoản Guest Free Fire là gì ? Cách phục hồi dữ liệu khi bị mất ?
Có nên mua, bán tài khoản Garena Free Fire?
Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire
Có ý định Mod kim cương Garena Free Fire bạn cần phải biết điều này
Cách săn kim cương Free Fire miễn phí, không bị cấm tài khoản
Từ khoá liên quan:

lay lai tai khoan Free Fire bi mat va reset mat khau

, cach khoi phuc tai khoan free bi mat, reset mau khau tai khoan free bi mat,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi có đạt được thành tích cao trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá