Cách kiểm tra trạng thái máy chủ Liên Minh Tốc Chiến

Máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến bị treo do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, giờ đây, người chơi có thể dễ dàng kiểm tra trạng thái máy chủ Liên Minh Tốc Chiến nếu gặp phải sự cố nào đó khi chơi game, để xác định xem vấn đề là từ phía nhà phát triển hay nguyên nhân là do mình và đây là cách để bạn làm điều đó.

Liên Minh Huyền Thoại đã quá nổi tiếng với sự cố sập server do các vấn đề khác nhau trong quá khứ và Liên Minh Tốc Chiến không phải là ngoại lệ. Các máy chủ dành cho phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại đôi khi sẽ ngừng hoạt động do những tình huống không lường trước được.

cach kiem tra may chu lien minh toc chien

Kiểm tra server Liên Minh Tốc Chiến có bị lỗi hay không?

 Bài hay
- Cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
- Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap
- Cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

Riot Games đã rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình trong quá khứ và làm cho việc xác định xem vấn đề là do nhà phát triển hay là điều gì đó liên quan đến thiết lập của người chơi trở nên dễ dàng hơn. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra trang web hoặc các trang mạng xã hội của công ty để xem liệu chỉ mình bạn bị ảnh hưởng hay toàn bộ cơ sở hạ tầng của Riot đang gặp vấn đề. Và đây là cách kiểm tra trạng thái máy chủ Liên Minh Tốc Chiến.

Cách kiểm tra trạng thái máy chủ Liên Minh Tốc Chiến

Điều đầu tiên bạn cần làm nếu gặp phải bất kỳ sự cố nào khi kết nối với máy chủ Liên Minh Tốc Chiến là truy cập vào trang web chính thức của Riot TẠI ĐÂY (https://status.riotgames.com/?locale=en_US). Tại đó, bạn sẽ thấy thông báo mới nhất về các sự kiện hoặc báo cáo gần đây về những gì xảy ra trong tất cả các trò chơi của Riot.

cach kiem tra trang thai may chu lien minh toc chien

Nếu không có thông báo và bạn vẫn đang gặp sự cố, hãy di chuột xuống và tìm game Liên Minh Tốc Chiến (League of Legends Wild Rift). Sau đó, hãy chọn khu vực và ngôn ngữ của bạn.

cach kiem tra trang thai server lien minh toc chien

Nếu mọi thứ hoạt động bình thường, thông báo sẽ có nội dung "No recent issues or events to report". Trong trường hợp này, đã có một số vấn đề về đăng nhập và Riot cho biết họ đang tiến hành sửa chữa.

cach kiem tra trang thai may chu lien minh toc chien 2

Nhưng nếu bạn không nhìn thấy bất kỳ thông báo nào và sự cố vẫn tồn tại, hãy kiểm tra các trang mạng xã hội của Riot vì công ty thường xuyên đăng thông báo ở đó để đảm bảo mọi người đều biết khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

- Mạng xã hội Facebook: TẠI ĐÂY
- Mạng xã hội Twitter: TẠI ĐÂY

Trong trường hợp không may mắn là sự cố chỉ xảy ra đối với bạn, bạn có thể gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ và nói rõ những gì bạn đang gặp phải, và Riot có thể sẽ điều tra vấn đề của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-trang-thai-may-chu-lien-minh-toc-chien-61185n.aspx
Không chỉ có lỗi từ máy chủ Liên Minh Tốc Chiến, trong quá trình chơi game, người chơi cũng có thể bắt gặp nhiều lỗi Liên Minh Tốc Chiến khác nữa, và không phải ai cũng biết cách khắc phục.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi Liên Minh Tốc Chiến thường gặp

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG
Cách bật tắt voice chat trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách mua tướng Liên Minh Tốc Chiến bằng Blue Motes
Hướng dẫn tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
Cách xây dựng Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến
Từ khoá liên quan:

kiểm tra trạng thái máy chủ Liên Minh Tốc Chiến

, kiểm tra trạng thái server Liên Minh Tốc Chiến, kiểm tra máy chủ Liên Minh huyền thoại Tốc Chiến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

    Game nhập vai LOL trên Android, iOS

    Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là nơi kết nối những người chơi đam mê thể loại game MOBA. Với sự đổi mới từ Liên Minh Huyền Thoại gốc, phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến có lối chơi năng động và hệ thống điều khiển tối ưu, cho phép bạn thể hiện tài năng chiến thuật, phối hợp cùng đồng đội chiến đấu trong các trận đấu nảy lửa trên thiết bị di động.

Tin Mới