Cách kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền thoại mọi Sever Game

Có một công cụ giúp chúng ta kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh huyền thoại ở mọi server có tên là Liên Minh Săm Soi, và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các độc giả đang chơi Liên Minh huyền thoại cách để kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh huyền thoại với Liên Minh Săm Soi phiên bản 4.0 nhé.

Liên Minh Săm Soi là công cụ đa tính năng không chỉ cho phép chúng ta kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại mọi server mà bao gồm cả thông tin trận đấu, lịch sử tướng hay cách lên đồ, tăng skill thế nào và nó không loại trừ một ai đang chơi Liên Minh Huyền Thoại cả.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game

Để sử dụng Liên Minh Săm Soi rất đơn giản, hiện tại đã ra mắt Liên Minh Săm Soi 4.0 với giao diện được làm đẹp hơn và dễ sử dụng hơn. Do đó việc sử dụng Liên Minh Săm Soi không gặp nhiều khó khăn, ngay cả người mới sử dụng lần đầu.

Kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại mọi Server Game

Bước 1: Để kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại chúng ta truy cập vào Liên Minh Săm Soi tại đây. Bạn sẽ nhanh chóng thấy được giao diện của Liên Minh Săm Soi với phần nổi bật nhất là tìm kiếm người chơi ngay đầu.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 2

Bước 2: Ở đây chúng ta thử tìm kiếm một Player Việt Nam bất kỳ, chỉ việc gõ và Liên Minh Săm Soi sẽ tìm kiếm trong kho dữ liệu rồi show ra cho chúng ta xem.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 3

Bước 3: Khi nhấn vào sẽ hiển thị lên toàn bộ thông tin của người chơi bao gồm bảng xếp hạng đơn, xếp hạng động cũng như vị trí lane hay đi của người chơi đó tại server Việt Nam.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 4

Thông tin thêm về các tướng thông thạo, top tướng hay sử dụng để đánh hạng và tổng số giờ chơi đã chơi tại tài khoản đó. Ngoài ra chúng ta biết được thêm lần gần đây nhất mà người đó xuất hiện trong game Liên Minh Huyền Thoại là bao lâu.

Lưu ý: Nếu bạn đang chơi Liên Minh Huyền Thoại kiểm tra thì kết quả sẽ được cập nhau sau 4 tiếng theo thứ tự.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 5

Không chỉ có các thông tin cơ bản mà ngay cả các thông tin chi tiết cũng có bao gồm lịch sử chi tiết các trận dấu gần đây nhất.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 6

Cách đi lane, diễn biến trận đấu khá chi tiết, tất nhiên là sẽ không có replay nếu như trận đấu đó ở thời điểm khá xa so với khoảng cách.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 7

Một phần không thể thiếu đấy là cách lên đồ trong trận đấu cũng như lên các kỹ năng trong game.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 8

Bước 4: Để kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên server khác hay lựa chọn máy chủ ở phía tay phải website.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 9

Bước 5: Ở đây có rất nhiều máy chủ và người chươi có thể tự mình kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại ở khắp các server khác nhau.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 10

Tất nhiên khi tìm kiếm cùng một cái tên ở nước ngoài có thể trùng, có thể không chính xác hoặc gần đúng cũng là điều hết sức bình thường.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 11

Ngoài ra trong khi kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại người sử dụng có thể tìm kiếm thêm thông tin game như danh sách tường free trong tuần.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 12

Hoặc là model các hero khi mặc các trang phục trong game nó ra sao.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 13

Với hướng dẫn trên đây chúng ta có thể thấy không có thông tin nào có thể qua mắt được với Liên Minh Săm Soi. Với cách kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn không chỉ kiểm tra được bạn bè của bạn mà ngay cả các tay chơi chuyên nghiệp cũng có thể áp dụng cách này để kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng như các thông số khác như cách lên skill, cách mua đồ hay đi lane trong game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-thong-tin-nguoi-choi-lien-minh-huyen-thoai-moi-sever-game-36123n.aspx
Việc xem hồ sơ Liên Minh Huyền Thoại là hoàn toàn hợp pháp do đó chúng ta kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng không có gì là sai trái ở đây, bạn đọc có thể yên tâm xem hồ sơ Liên Minh Huyền Thoại để giúp cho kỹ năng của mình được tăng cao.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ liên minh huyền thoại (LOL), xóa cài đặt liên minh huyền thoại khỏi máy tính
Lệnh chat Liên Minh Huyền Thoại, LOL
Duyệt Liên Minh Săm Soi trên trình duyệt nào tốt nhất ?
Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Cách đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Từ khoá liên quan:

kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai

, kiem tra nhan vat lien minh huyen thoai, kiem tra lien minh huyen thoai mi server,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá