Mẹo kiểm tra mực máy in Xerox chính hãng

Mỗi một hàng sản xuất máy in, mực in đều có những cách khác nhau để kiểm tra hàng chính hãng hay không, và Xerox cũng không phải là ngoại lệ. Nếu bạn đang sử dụng loại máy in, mực in của Xerox thì phải biết kiểm tra mực máy in Xerox chính hãng hay không.

Hàng chất lượng kém thường có giá rẻ nhưng bù lại là nguyên nhân chính gây cho máy in của bạn hỏng nhanh, các linh kiện xuống cấp, xảy ra lỗi máy in không hoạt động. Chính vì vậy mà việc kiểm tra mực máy in Xerox là rất cần thiết với bất cứ ai đang sử dụng các loại máy này để không ra lỗi máy in không hoạt động..

cach kiem tra muc may in xerox chinh hang

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt mực in Xerox chính hàng và hàng chất lượng kém, loại fake khác nhau như thế nào thông qua các dấu hiệu nhận biết đơn giản nhất mà nhà sản xuất quy định. Việc phần biệt mực in Xerox này hoàn toàn tin tưởng vì hiện nay công nghệ làm giả chưa thể qua mặt được.

Cách kiểm tra mực máy in Xerox

Để phân biệt mực in Xerox có phải chính hãng hay không chúng ta dựa vào tem, vì đây là công nghệ khó làm giả nhất đối với các loại mực in hiện nay. Trước tiên bạn cần phải chú ý rằng Xerox đã loại bỏ hoàn toàn các loại tem cũ của mình đi và sử dụng loại tem mới. Nếu bạn thấy một sản phẩm mực in nào có loại tem cũ tức là nó là hàng giả.

cach kiem tra muc may in xerox chinh hang 2

Hãng đã cho sản xuất ra các loại tem mới có kích thước và thông số hoàn toàn khác biệt, bạn đọc quan tâm có thể xem qua các loại tem dưới đây.

cach kiem tra muc may in xerox chinh hang 3

- Tem mới có kích thước (3.8 x 2.5 cm) to hơn so với loại tem cũ (3.3 x 1.3 cm).
- Logo trên Xeror được in 3D, có thể nhìn ở mọi góc độ.
- Mã số Serial được in dọc tem với đủ màu sẵc nhìn dễ chịu.
- Mã vạch được in theo phía ngang, ở dưới cùng của con Tem.
- Toàn bộ hình nền đằng sau sẽ chỉ có chữ “ORIGINAL AUTÊNTICO" hoặc "GENUINE VÉRITABLE", in theo kiểu 3D và có thể thay đổi theo góc nhìn của người cầm trên tay.

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn đọc có thể kiểm tra mực máy in Xerox và phân biệt tem của Xerox là hàng chính hãng hay hàng giả, qua đó bạn sẽ lựa chọn được loại mực tốt cho máy in của mình, tránh các lỗi hỏng vặt do mực in gây ra và tồi tệ hơn cả việc sử dụng mực giả có thể làm hỏng hộp mực. Và nếu bạn có cả máy in Brother nữa thì hãy kiểm tra mực máy in Brother xem loại mực bạn đang dùng có phải là chính hãng hay không nhé.

Máy in thường được dùng trong mạng LAN, cách chia sẻ máy in trong mạng LAN khá đơn giản, tuy nhiên với những bạn chưa thực hiện bao giờ sẽ gặp khó khăn nhất định, mẹo chia sẻ máy in trong mạng LAN mà Taimienphi đã chia sẻ sẽ giúp bạn kết nối, chia sẻ máy in nhanh và hiệu quả nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-muc-may-in-xerox-chinh-hang-23918n.aspx
Trường hợp bạn sử dụng máy in Samsung, bạn cũng cần chú ý tới việc đổ mực máy in Samsung để tránh gây ra những lỗi đáng tiếc, chi tiết những chú ý khi đổ mực máy in Samsung như thế nào bạn xem qua tại đây: Chú ý khi đổ mực máy in Samsung

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chọn mực in Canon phù hợp với máy in
Cách kiểm tra lượng mực trong máy in còn bao nhiêu?
Cách sửa lỗi máy in Xerox thường gặp
Cách reset máy in Xerox, sửa lỗi máy in Xerox không in được
Hướng dẫn cách nạp mực máy in
Từ khoá liên quan:

kiem tra muc in Xerox

, nhan biet muc in Xerox, phan biet muc in Xerox,

SOFT LIÊN QUAN
  • InkSaver

    Tiết kiệm mực cho máy in

    InkSaver cho phép bạn kiểm soát lượng mực được sử dụng bởi máy in phun, giúp tiết kiệm mực để sử dụng lâu hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá